XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Đầu bếp hầm xác vợ trong bốn ngày bị án 15 năm tù
Friday, March 22, 2013 8:20:19 PM

LOS ANGELES (AP) -
Một ông đầu bếp, từng khai với cảnh sát là hầm xác vợ trong bốn ngày để phi tang chứng cớ, bị tòa án ở Los Angeles  tuyên án từ 15 năm tù đến chung thân.

Đầu bếp David Viens tại toà án. (Hình: AP Photo/Nick Ut)


Trước tòa, khi được cho phép có lời phát biểu, ông David Viens nói lung tung trong suốt 45 phút, cho hay những gì ông khai với cảnh sát về việc hầm xác vợ đều là nói dối. Ông giải thích rằng lúc đó thần trí ông không bình thường vì vừa trải qua cuộc giải phẫu sau khi nhảy xuống ghềnh đá định tự tử do biết mình bị cảnh sát theo dõi điều tra.

Ông Viens, năm nay 49 tuổi, bị kết án hồi Tháng Chín năm ngoái về tội giết bà vợ Dawn Viens, 49 tủôi, năm 2009. Xác của bà vợ cho đến nay vẫn không kiếm ra.

Trong cuộc thẩm vấn được thu hình và đưa ra làm chứng cớ trước tòa, ông Viens nói đã hầm xác bà vợ trong bốn ngày để phi tang dấu tích. Giới hữu trách cho hay ông nhảy xuống ghềnh đá định tự tử sau khi biết mình là nghi can trong vụ vợ mất tích. (V.Giang)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus