XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»

« Trở về trang trước

Chelsea - Manchester United tái đấu ngày 1 Tháng Tư
Saturday, March 23, 2013 4:32:49 PM

Liên Ðoàn Bóng Tròn Anh Quốc đã xác định là hai đội bóng câu lạc bộ Chelsea và Manchester United sẽ tái đấu vòng thứ sáu giải FA Cup vào ngày 1 Tháng Tư tới đây.

Hai đội Chelsea và Manchester United bước ra sân thi đấu vòng thứ sáu giải FA Cup diễn ra trên sân Old Trafford, Manchester United, Anh Quốc ngày 10 Tháng Ba, 2013.(Hình: Alex Livesey/Getty Images) 


Trong trận đấu ngày 10 Tháng Ba, đoàn quân Blue đã lội ngược dòng thành công khi thủ hòa với Manchester United 2-2 sau khi bị thủng lưới trước hai lần.

Chỉ trong vòng 11 phút đầu tiên trận đấu, tiền đạo Chicharito (Javier Hernandez) và Wayne Rooney ghi hai bàn thắng, nhưng vào hiệp hai, tiền đạo Eden Hazard và Ramires có cơ hội thu ngắn cách biệt và quân bình tỷ số buộc hai đội phải tái đấu trên sân Stamford Bridge.

Cả hai đội đều ghi nhiều bàn thắng vào lưới đối phương trong các trận đối đầu với nhau ở ba giải đấu tại Anh. Ðội Manchester United từng đá bại Chelsea 3-2 ở giải Premier League, trước khi thua 5-4 sau giờ đá bù thêm của vòng bốn giải Capital One.

Ðội Chelsea cũng có trận tái đấu khác của giải Premier League gặp Southampton vào ngày Thứ Bảy 30 Tháng Ba, 2013. (T.D.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus