XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»

« Trở về trang trước

Chàng trai Huế chém chết người yêu, lên FB than thở rồi đầu thú
Sunday, April 14, 2013 2:35:55 PM
SÀI GÒN (NV) - Yêu đắm say nhưng rồi không được yêu, một chàng trai 28 tuổi dùng dao chém chết cô gái rồi bỏ trốn. Một ngày sau, chàng thanh niên này đến đồn công an đầu thú sau khi lên mạng Facebook nói lời trần tình. Vụ án mạng diễn ra như phim vào chiều tối 13 tháng 4 tại phường 22, quận Bình Thạnh, Sài Gòn.

 

Khuyến và cô Hằng – sát thủ và nạn nhân hồi còn quen biết, thân thiện. (Hình: Báo Thanh Niên)

Nạn nhân là một cô gái tên Lê Thị Thúy Hằng 24 tuổi, quê quán ở Quảng Ngãi, còn hung thủ là Đặng Văn Khuyến, quê ở huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Báo Tiền Phong trích phúc trình của Công an Bình Thạnh cho biết Khuyến khai đã quen biết và đem lòng yêu cô Hằng từ 6 năm trước. Mới đây, cô Hằng nói chia tay và lập tức có bạn trai mới. Mọi việc diễn ra quá nhanh ngoài sự đo lường của Khuyến khiến ông đem lòng hận thù. Ông này đã có lúc chặn đường người yêu cũ để chửi bới, đe dọa, sỉ nhục.

Quán cơm, nơi xảy ra án mạng vì ghen. (Hình: Báo Tiền Phong)

Khoảng 4 giờ chiều ngày 13 tháng 4, cô Hằng cảm thấy bất an nên đến đồn công an phường 22, quận Bình Thạnh để trình cớ, tố cáo việc bị người yêu cũ dọa giết. Không ai ngờ rằng trong khi Hằng đến đồn công an thì Khuyến theo dõi, thủ sẵn mã tấu, rình rập phía sau.

Sau đó, lúc cô Hằng đang trên đường trở về nhà, thình lình bị Khuyến nhào ra chặn đường. Cô bỏ chạy, bị Khuyến rượt gấp nên hớt hãi vào một quán cơm bình dân ở đường Ngô Tất Tố gần đó để cầu cứu. Tại đây, những người hiện diện đều không dám can thiệp. Cô Hằng bị Khuyến chém nhiều nhát ngã gục tại chỗ. Chém người xong, ông này móc điện thoại di động ra gọi em gái của nạn nhân đến nhận xác trước khi lên xe tẩu thoát.

Báo Tiền Phong cho biết, cô Hằng đã chết trên đường đến bệnh viện vì mất quá nhiều máu. Trưa ngày 14 tháng 4, thân nhân gia đình nạn nhân đã thương lượng với đại diện bệnh viện Gia Định để tìm cách đưa thi thể kẻ xấu số về quê chôn cất.

Trong khi đó, theo báo Tuổi Trẻ, nạn nhân là chị cả của một gia đình gồm ba chị em. Cô vừa tốt nghiệp trường đại học Luật Sài Gòn, đang làm việc tại một văn phòng luật sư ở quận 4. Một số nhân chứng nói rằng cô và Khuyến quen nhau suốt 6 năm theo học ở Sài Gòn. Ông Khuyến là thợ sắt, nhiều lần đánh đập cô vì ghen. Vì vậy, sau 6 năm quen nhau, cô quyết định chia tay với chàng thợ sắt hay ghen tuông vì quá si tình.

Cũng theo báo Tuổi Trẻ, trong thời gian không quá 24 tiếng đồng hồ trốn tránh, Khuyến lên Facebook than thở: “Giết người mình yêu nhất cũng là giết mình. Mình tự hủy hoại người đàn bà không đáng, thế mà mình đã làm. Chào tất cả các bạn. Mai mình đi tù. Cuộc sống như một củ hành, khi bóc ra thấy mùi hăng, bóc xong rồi lệ tràn mi.”

Sáng ngày 14 tháng 4, hung thủ đến đồn công an phuờng 22, quận Bình Thạnh đầu thú và đã bị giam để điều tra.
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus