CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Bình Định: Phó Văn phòng tỉnh ủy 'ăn vụng' bị quay phim
Monday, April 29, 2013 3:28:51 PMBÌNH ĐỊNH (NV) - Cách đây hơn một tháng nay, hôm 23 tháng 3, 2013, ông LAQ 44 tuổi, cư dân thành phố Qui Nhơn bắt gặp quả tang vợ của mình là bà HCH ngoại tình với một viên chức cao cấp của chính quyền tỉnh Bình Định.

Nhà khách T102, thành phố Quy Nhơn, nơi ông Q tố cáo phát hiện vụ “quan hệ bất chính”. (Hình: Dân Việt)

Liền đó, ông LAQ đâm đơn tố cáo đôi 'gian phu, dâm phụ'. Nhưng cho đến chiều ngày 29 tháng 4, ông chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Bình Định mới ra thông báo cho hay “đang xác minh nội vụ.”

Báo Dân Việt dẫn nội dung đơn tố cáo của ông LAQ nói rằng, ông có đủ chứng cứ về sự vụng trộm kéo dài giữa ông phó chánh văn phòng Tỉnh ủy Bình Định Lê Văn Vương và vợ ông.

Ông LAQ cho hay, được sự trợ giúp của một số người thân đã ập vào phòng số 207, Nhà khách T.102 ở đường Lê Lai, thành phố Qui Nhơn bắt gặp quả tang ông Vương và bà H. đang trong tình trạng “trần như nhộng.” Ông LAQ chụp ảnh, quay phim đầy đủ chứng cứ cho thấy, ông phó chánh văn phòng Tỉnh Ủy đang diễn màn “cụp lạc” với vợ của người, bất chấp ông Vương năn nỉ hết lời, xin người chồng bị cắm sừng “bỏ qua.”

Ông LAQ cho biết, đã nhiều lần cảnh cáo ông Phó chánh văn phòng và vợ của ông, yêu cầu họ chấm dứt mối quan hệ bất chính, nhưng hầu như cả hai người vẫn bất chấp. Ông nói rằng, mối tình vụng trộm của ông Phó chánh văn phòng và vợ của ông kéo dài khá lâu, khiến hạnh phúc gia đình ông tan nát, dù hai người đã có hai mặt con.

Trước đó khoảng hai năm, dư luận tỉnh Sóc Trăng chấn động vì vụ ông Phó chánh án tòa Sóc Trăng tên Huỳnh Hồng Thắng, thông dâm với vợ của người khác và là nhân viên thuộc cấp của ông, tên Nguyễn Thị Thu.

Chồng của bà Thu là ông Nguyễn Văn G. 34 tuổi, cư dân thành phố Sóc Trăng đã bí mật theo dõi và chụp được cảnh bà Thu và ông Thắng đang “quấn” lấy nhau trên chiếc võng “ôm” tại một quán cà phê dưới chân cầu thuộc thành phố Sóc Trăng. Riêng trong trường hợp này, ông Thắng và bà Thu nổi giận quay lại tấn công ông G. đến chảy máu mũi.

Trước đó, xảy ra vụ dính đến ông Viện trưởng và viện phó Viện kiểm sát huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Hai ông này là Nguyễn Kim Đoạn và Nguyễn Hương Giang bị tố ăn nhậu trên phà giữa sông cùng với các cô tiếp viên khiến một cô té sông chết đuối. Vụ thứ hai liên quan đến ông thẩm phán Nguyễn Thanh Mộng, phó văn phòng Tòa án tỉnh Cà Mau. Ông này bị tố đưa vợ của một ông tài xế xe ôm tên Nguyễn Tiến Duy, cư ngụ gần trụ sở tòa án, tên Trần Thị Tiếp 24 tuổi, vào nhà trọ để “tâm sự.”

Bị bắt quả tang đang “mùi mẫn” với vợ người, ông Mộng xin lỗi và hoảng sợ chạy bộ về sở làm, cách đó khoảng vài mươi thước để cầu cứu. Cấp trên của ông Mộng là ông Trưởng phòng tổ chức của Tòa án tỉnh Cà Mau đến gặp ông Nguyễn Tiến Duy để xin “tha thứ” cho thuộc cấp. Tuy nhiên, gia đình của ông Duy vẫn đâm đơn kiện ông thẩm phán Mộng ra tòa về tội gian dâm với vợ người.  (PL)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus