XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Giới thiệu thương mại
Wednesday, June 26, 2013 5:55:25 PM
 

Solutions Staffing, Inc.

Mai Hoàng

Trong giới thương mại của cộng đồng người Việt tại Minnesota, có thể nói công ty Solutions Staffing là một công ty rất hiếm. Trước nhất đây là lãnh vực mới mà người điều hành cần biết cách để vừa giúp người tìm việc lẫn giới chủ nhân.

Thứ đến là tổ hợp công ty này được cấu trúc hi hữu bao gồm một người mẹ, bà Kim Nguyễn (phác họa chương trình, nghiên cứu giới chủ nhân) và hai người con, cậu Nguyễn Long với tư cách là giám đốc điều hành (President) và cô Quỳnh Anh Nguyễn trong tư cách quản lý (Manager).

Quỳnh Anh Nguyễn, chủ nhân cơ sở.

Vào văn phòng và tiếp xúc với bà Kim Nguyễn và cô Quỳnh Anh Nguyễn, chúng tôi nhận thấy rất chuyên môn.

Phòng ốc khang trang, sổ sách ngăn nắp, cách đối đáp rất rõ ràng. Ðược biết công ty thành lập vào năm 2004,với mục đích tìm việc cho những người tị nạn, giúp họ có công ăn việc làm. Hiện tại công ty có thể giúp cho mọi người, mọi giới. Công ty lo toàn bộ thủ tục như đơn từ, phỏng vấn, sắp chỗ. Theo bà Kim cho biết, “Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các công ty để biết qua công việc làm và tìm người có khả năng thích hợp để cung ứng. Chúng tôi muốn người công nhân làm việc chăm chỉ, siêng năng” và “niềm an ủi của chúng tôi là giúp bà con có công ăn, việc làm, ổn định cuộc sống.”

Công ty đang chuẩn bị các công việc về mùa hè cho các em học sinh và sinh viên.

Ðịa điểm liên lạc: Solutions Staffing, Inc., 1935 W. County Road B2, Suite 120 Roseville, MN 55113. Ðiện thoại: 612-308-1655. Fax: 651-788-7072.
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus