CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Giới thiệu thương mại
Wednesday, June 26, 2013 5:55:25 PM
 

Solutions Staffing, Inc.

Mai Hoàng

Trong giới thương mại của cộng đồng người Việt tại Minnesota, có thể nói công ty Solutions Staffing là một công ty rất hiếm. Trước nhất đây là lãnh vực mới mà người điều hành cần biết cách để vừa giúp người tìm việc lẫn giới chủ nhân.

Thứ đến là tổ hợp công ty này được cấu trúc hi hữu bao gồm một người mẹ, bà Kim Nguyễn (phác họa chương trình, nghiên cứu giới chủ nhân) và hai người con, cậu Nguyễn Long với tư cách là giám đốc điều hành (President) và cô Quỳnh Anh Nguyễn trong tư cách quản lý (Manager).

Quỳnh Anh Nguyễn, chủ nhân cơ sở.

Vào văn phòng và tiếp xúc với bà Kim Nguyễn và cô Quỳnh Anh Nguyễn, chúng tôi nhận thấy rất chuyên môn.

Phòng ốc khang trang, sổ sách ngăn nắp, cách đối đáp rất rõ ràng. Ðược biết công ty thành lập vào năm 2004,với mục đích tìm việc cho những người tị nạn, giúp họ có công ăn việc làm. Hiện tại công ty có thể giúp cho mọi người, mọi giới. Công ty lo toàn bộ thủ tục như đơn từ, phỏng vấn, sắp chỗ. Theo bà Kim cho biết, “Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các công ty để biết qua công việc làm và tìm người có khả năng thích hợp để cung ứng. Chúng tôi muốn người công nhân làm việc chăm chỉ, siêng năng” và “niềm an ủi của chúng tôi là giúp bà con có công ăn, việc làm, ổn định cuộc sống.”

Công ty đang chuẩn bị các công việc về mùa hè cho các em học sinh và sinh viên.

Ðịa điểm liên lạc: Solutions Staffing, Inc., 1935 W. County Road B2, Suite 120 Roseville, MN 55113. Ðiện thoại: 612-308-1655. Fax: 651-788-7072.
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus