XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Fullerton: Cô giáo bị cáo buộc quan hệ tình dục với học trò
Wednesday, July 24, 2013 6:11:42 PM

FULLERTON (OCR) - Một cô giáo dạy toán trường trung học Brea Olinda bị truy tố quan hệ tình dục với một nam sinh 17 tuổi, theo báo OC Register.

Quang cảnh sân trường trung học Brea Olinda High School ở Brea. (Hình minh họa: Wikipedia.org)

Bà Michelle Lynn Johnson, 45 tuổi, ở Anaheim phải đối mặt với sáu tội danh tiểu hình, gồm khẩu dâm với trẻ vị thành niên và ba tội danh về quan hệ tình dục bất hợp pháp, theo văn phòng biện lý Orange County.

Nếu bị kết tội, bà phải đối mặt với bản án tối đa tám năm và bốn tháng trong nhà tù tiểu bang. Bà Johnson đóng $20,000 tiền thế chân để được tại ngoại và dự trù ra tòa Tòa Thượng Thẩm North Justice Center ở Fullerton vào ngày Thứ Tư.

Tại thời điểm phạm tội, bà Johnson là một giáo sư toán tại trường trung học Brea Olinda ở Brea và dạy kèm một số học sinh ngoài giờ học và không dùng địa điểm của nhà trường.

Bà Johnson bị trường cho nghỉ dạy.

Nhà chức trách nói bà gặp cậu học trò 17 tuổi ở Brea High School Olinda và kết bạn với cậu ấy.

Bà bị truy tố có quan hệ tình dục bất hợp pháp với nạn nhân, cả bên ngoài và trong trường học, trong khỏang Tháng Tư và Tháng Sáu, cũng theo bài báo.

Cha mẹ của nạn nhân liên lạc với cảnh sát sau khi nghi ngờ về mối quan hệ giữa bà Johnson và con trai của họ, theo văn phòng biện lý.

Cuộc điều tra đang tiến hành. Bất cứ ai có thêm thông tin hoặc tin rằng họ là nạn nhân trong vụ này, xin liên lạc với ông Paul Carvo, quản lý điều tra tại 714-347-8794 hoặc bà Debbie Stark thuộc Sở Cảnh Sát Brea tại 714-990-7638. (L.N.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus