CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Fullerton: Cô giáo bị cáo buộc quan hệ tình dục với học trò
Wednesday, July 24, 2013 6:11:42 PMFULLERTON (OCR) - Một cô giáo dạy toán trường trung học Brea Olinda bị truy tố quan hệ tình dục với một nam sinh 17 tuổi, theo báo OC Register.

Quang cảnh sân trường trung học Brea Olinda High School ở Brea. (Hình minh họa: Wikipedia.org)

Bà Michelle Lynn Johnson, 45 tuổi, ở Anaheim phải đối mặt với sáu tội danh tiểu hình, gồm khẩu dâm với trẻ vị thành niên và ba tội danh về quan hệ tình dục bất hợp pháp, theo văn phòng biện lý Orange County.

Nếu bị kết tội, bà phải đối mặt với bản án tối đa tám năm và bốn tháng trong nhà tù tiểu bang. Bà Johnson đóng $20,000 tiền thế chân để được tại ngoại và dự trù ra tòa Tòa Thượng Thẩm North Justice Center ở Fullerton vào ngày Thứ Tư.

Tại thời điểm phạm tội, bà Johnson là một giáo sư toán tại trường trung học Brea Olinda ở Brea và dạy kèm một số học sinh ngoài giờ học và không dùng địa điểm của nhà trường.

Bà Johnson bị trường cho nghỉ dạy.

Nhà chức trách nói bà gặp cậu học trò 17 tuổi ở Brea High School Olinda và kết bạn với cậu ấy.

Bà bị truy tố có quan hệ tình dục bất hợp pháp với nạn nhân, cả bên ngoài và trong trường học, trong khỏang Tháng Tư và Tháng Sáu, cũng theo bài báo.

Cha mẹ của nạn nhân liên lạc với cảnh sát sau khi nghi ngờ về mối quan hệ giữa bà Johnson và con trai của họ, theo văn phòng biện lý.

Cuộc điều tra đang tiến hành. Bất cứ ai có thêm thông tin hoặc tin rằng họ là nạn nhân trong vụ này, xin liên lạc với ông Paul Carvo, quản lý điều tra tại 714-347-8794 hoặc bà Debbie Stark thuộc Sở Cảnh Sát Brea tại 714-990-7638. (L.N.)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus