XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Kim Kardashian xuất hiện lần đầu tiên sau khi sanh
Thursday, August 08, 2013 2:50:56 PM
 

HOLLYWOOD (ABC NEWS) - Sau khi sinh em bé, Kim Kardashian chỉ vòng vòng trong nhà chứ không bước chân ra đường, cho mãi đến cuối tuần vừa qua, cô mới chính thức xuất hiện trên chương trình của mẹ cô, và Kim đã ngỏ lời xin lỗi khán giả vì đã chậm trễ, để khán giả mong đợi sự trở lại của cô sau khi sinh nở.

Ca sĩ Kim Kardashian. (Hình: Getty Images)

Kardashian, 32 tuổi và bạn trai của cô ta, Kanye West, 35 tuổi, cả hai đã chào đón sự ra đời của em bé bụ bẫm tại North West, hồi Tháng Sáu vừa qua.

“Em bé rất khỏe, và mọi sự đều tốt đẹp, cô ấy ăn uống, ngủ nghê đầy đủ, đặc biệt cô cho em bé 'bú' sữa mẹ, nên mọi việc xem như hoàn hảo.” Bà mẹ của Kim Kardashian nói tiếp, “Ai có thể đoán được niềm hạnh phúc của cô ta trong giai đoạn này? Chỉ riêng tôi cảm nhận được niềm vui của con gái tôi.”

Theo bà mẹ cho biết, thời gian này Kim Kardashian thuê một chuyên viên huấn luyện thể hình riêng cho cô ta, và họ đang làm việc rất cực để ngõ hầu trong thời gian ngắn nữa thôi Kim Kardashian sẽ trở lại cuộc sống bình thường với một vóc dáng đẹp, khỏe mạnh.

Vẫn theo tin từ bà mẹ cho biết, con gái bà đang đi đúng hướng, “Cô ta ăn uống, tẩm bổ, và luyện tập đầy đủ, đặc biệt cô ấy có cho con ăn sửa mẹ.” (Ð.T.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Thời hạn nhận bài: Đến hết ngày 30 Tháng Tư, 2015.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus