CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Sinh Hoạt Tuổi Trẻ
Friday, August 09, 2013 5:56:29 PM


Học đường

-Một thống kê của giáo sư James Rudd, trường Cal State L.A., cho thấy các trường học tại Mỹ tăng số lượng thầy cô chuyên khoa về toán và khoa học
-Hội đồng hệ thống đại học UC của California đề cử viện phó trường đại học Michigan State University cho vị trí viện trưởng trường UC Riverside.
-Phòng nghiên cứu hạt vi điện tử Nanoelectronics Research Facility, thuộc phân ngành kỹ sư của đại học UC Los Angeles, kỷ niệm 20 năm hoạt động. Toàn bộ máy móc thiết bị của phòng nghiên cứu này trị giá ước tính khoảng $10 triệu.
-Một sinh viên du học gốc Á của UC Irvine chuẩn bị công bố nghiên cứu về ưu điểm của sử dụng nhiều máy tính trong học đường sẽ có lợi cho các học sinh người nhập cư học nhanh hơn về Anh ngữ. Cô này giải thích rằng các học sinh sẽ không bị ngại ngùng trước máy tính khi tập sử dụng Anh ngữ.
-Trường  Cal State Fullerton mở buổi hướng dẫn kéo dài hai ngày cho các thầy cô dạy mầm non và tiểu học, chỉ cách dùng hội hoạ, nghệ thuật, để nâng cao sự tập trung của học sinh vào các môn học.

Đời sống

-Hung Ta, một sinh viên gốc Việt 60 tuổi của trường đại học cộng đồng Coastline College nhận được học bổng $5,000 và một chuyến đi hội thảo tại thủ đô Washington để gặp gỡ  34 sinh viên từ khắp các nơi khác.
-Tạp chí khoa học Nature Communications đăng công trình nghiên cứu theo dõi 23 thanh niên, cho thấy, khi thiếu ngủ, người ta giảm kiểm soát về ăn uống, và có xu hướng ăn nhiều quá mức cần thiết.
-Công nhân viên hệ thống giao thông công cộng gần trường UC Berkeley huỷ đình công đúng một giờ đồng hồ trước giờ tiến hành theo dự tính, vì đạt được thoả thuận lương bổng với công ty. Hơn 181,000 khách hàng nhờ đó mà không bị trở ngại.
-Sinh viên trường UCLA báo cảnh sát về nạn giựt điện thoại từ tay sinh viên đi đường.

Sinh hoạt

-Sinh viên Việt Nam trường CSU Los Angeles tổ chức sinh hoạt ngoài bãi biển Dockweiler vào sáng Thứ Tư, 14 Tháng Tám. Hội sẽ cung cấp nước uống và bánh mì hotdog, tặng một số áo thun miễn phí.
-Sinh viên Việt Nam trường CSU San Bernardino tổ chức sinh hoạt ngoài bãi biển Newport Beach vào sáng Thứ Sáu, 16 Tháng Tám. Tại đây, hội cung cấp thức ăn, đồ uống, các trò chơi dã ngoại, và đốt lửa trại vào chiều tối.
-Tổng hội sinh viên Việt Nam phía Trung Tây Hoa Kỳ tổ chức trại Hè từ chiều Thứ Sáu, 16 Tháng Tám đến trưa Chủ Nhật, 18 Tháng Tám, tại công viên Starved Rock State Park. Vé tham gia từ $30 đến $35.
- Sinh viên Việt Nam trường Golden West College kêu gọi bạn bè tình nguyện tại buổi hội thảo sức khoẻ của người cao niên tại trường Concorde College ở Garden Grove. Chương trình kéo dài từ 6 giờ sáng đến 3 giờ 30 chiều Thứ Bảy, 17 Tháng Tám.

 

 
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus