CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Chrissy Tiegen trả lời Joan Rivers: 'Tôi không bao giờ mặc đồ lót'
Tuesday, August 13, 2013 2:44:49 PM


 

HOLLYWOOD (Us) - “Tôi không muốn và tôi không thích!” Ðó là lời khẳng định và thú nhận rất khẳng khái của cô người mẫu Chrissy Teigen với người điều khiển chương trình của E!'s Fashioon Police: Joan Rivers rằng cô ta không bao giờ mặc đồ lót.

Người mẫu Chrissy Teigen. (Hình: Getty Images)


Chrissy Teigen đã từng tiết lộ cô ta không bao giờ mặc đồ lót ngay cả khi đang làm chương trình “talk show” trên đài truyền hình, lúc đó mặc dù cô đang mặc bộ váy ngắn cũn cỡn, và chẳng những thế ngay trong những ngày “đèn đỏ” trong tháng cô ta cũng không mặc đồ lót.

Bởi vậy trong cuộc nói chuyện với Joan Rivers, khi được hỏi “Thế hiện giờ bạn có mặc đồ lót trong người không vậy?”, cô người mẫu 27 tuổi cứ tự nhiên trả lờ, “Oh, hình như tôi cảm thấy mát mẻ và có một khung cảnh đẹp vô cùng để ngắm ấy mà!”

Ngạc nhiên trước câu trả lời quá trơ trẽn như vậy, Rivers quay sang thăm dò John Legend là hôn phu của Teigen xem coi phản ứng của anh ta như thế nào?

Và câu trả lời của anh chàng này làm cho mọi người cũng ngạc nhiên theo: “Oh, chúng ta vẫn còn tiếp tục bàn về chuyện này à?” (Ð.T.)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus