XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Chrissy Tiegen trả lời Joan Rivers: 'Tôi không bao giờ mặc đồ lót'
Tuesday, August 13, 2013 2:44:49 PM
 

HOLLYWOOD (Us) - “Tôi không muốn và tôi không thích!” Ðó là lời khẳng định và thú nhận rất khẳng khái của cô người mẫu Chrissy Teigen với người điều khiển chương trình của E!'s Fashioon Police: Joan Rivers rằng cô ta không bao giờ mặc đồ lót.

Người mẫu Chrissy Teigen. (Hình: Getty Images)


Chrissy Teigen đã từng tiết lộ cô ta không bao giờ mặc đồ lót ngay cả khi đang làm chương trình “talk show” trên đài truyền hình, lúc đó mặc dù cô đang mặc bộ váy ngắn cũn cỡn, và chẳng những thế ngay trong những ngày “đèn đỏ” trong tháng cô ta cũng không mặc đồ lót.

Bởi vậy trong cuộc nói chuyện với Joan Rivers, khi được hỏi “Thế hiện giờ bạn có mặc đồ lót trong người không vậy?”, cô người mẫu 27 tuổi cứ tự nhiên trả lờ, “Oh, hình như tôi cảm thấy mát mẻ và có một khung cảnh đẹp vô cùng để ngắm ấy mà!”

Ngạc nhiên trước câu trả lời quá trơ trẽn như vậy, Rivers quay sang thăm dò John Legend là hôn phu của Teigen xem coi phản ứng của anh ta như thế nào?

Và câu trả lời của anh chàng này làm cho mọi người cũng ngạc nhiên theo: “Oh, chúng ta vẫn còn tiếp tục bàn về chuyện này à?” (Ð.T.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus