XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Phỏng vấn các nghệ sỹ “Ngọc Trong Tim”
Wednesday, August 14, 2013 12:01:57 PM


“Ngọc Trong Tim” là tổ chức phi vụ lợi, được thành lập nhằm giúp các trẻ khuyết tật, mồ côi, bệnh nan y,...một cách trực tiếp. Ngoài ra, đây còn là sân chơi giúp các nghệ sỹ khuyết tật phô bày tài năng cho mọi người trên thế giới được thưởng thức.

Mặc dù, mới đi vào hoạt động được một thời gian chưa dài bắt đầu từ năm 2009, nhưng "Ngọc Trong Tim" đã tạo ra một tiếng vang trong cộng đồng người Việt hải ngoại bởi tôn chỉ cao đẹp và đầy tính nhân văn.

Trong chuyến biểu diễn lần thứ hai tại Hoa Kỳ, “Ngọc Trong Tim” hứa hẹn đem nhiều tiết mục mới mẻ đến với cộng đồng người Việt tại California và Texas.

Cuộc phỏng vấn với các nghệ sỹ của “Ngọc Trong Tim” tại phi trường Los Angeles, do PV Dân Huỳnh thực hiện.'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus