CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Dược thảo gia truyền
Wednesday, August 14, 2013 4:35:24 PM


 

Toa thuốc thứ nhất:

*Chủ trị: Ðau bao tử di truyền, mãn tính, cuống bao tử, lủng loét xuất huyết bao tử, công dụng phụ giảm cholesterol, an thần.

-01 nắm Bồ công Anh ( 50gr), Hạ Khô Thảo (25gr)
-Nấu sắc kỹ độ 3 tiếng với 3 lít nước, còn lại 01 lít nước
-Sau khi sắc lộc kỹ, cho vào bình, cất vào tủ lạnh
-Chia ra uống 3 lần trong ngày, nên hâm nóng trước khi uống
-Kiêng ăn uống các thứ thức ăn nhiều dầu mỡ, gia vị cay nóng, nước ngọt nhiều gas, rượu bia (Vì là dược thảo như vegetable nên không ảnh hưởng đến thuốc tây hay các cách trị liệu khác)

Toa thuốc thứ nhì:

*Chủ trị: Ðặc biệt gia truyền trị bệnh ung thư phổi tới thời kỳ 2, thứ 3: Lao phổi và ung thư phổi, trường hợp nhà thương, bác sĩ đã “chê,” cho biết là chỉ còn vài năm, vài tháng là chấm dứt cuộc đời... hết hy vọng cứu chữa!

Tại sao ta không tự tìm lấy con đường sống trong cái chết? Nhất là không tốn kém gì nhiều về tiền bạc, một điều quan trọng khi trị liệu dược thảo này cần phải có lòng tin tưởng và kiên nhẫn để uống thuốc đều đặn mỗi ngày, liên tục ít nhất cũng từ 1 đến 3 tháng trở lên thì bệnh mới suy giảm và công dụng, chứ không thể nôn nóng cho rằng chỉ một hai tuần là có kết quả ngay rồi tự ngưng uống và cho rằng không có kết quả. Thuốc này cũng không hiệu nghiệm đối với những người tôn sùng thuốc Tây, coi thường thuốc Ta rẻ tiền, quê mùa! Nếu như vậy thì “đừng uống.”

-Bách Hoa Xà Thiệt Thảo (50gr) Bán Chi Liên (25gr)
-Cách thức sắc nấu và uống như toa thuốc thứ nhất.

*Nếu thêm phần Bồ Công Anh vào 50 gr thì sẽ trị thêm siêu vi gan, tiêu trừ các thứ ung độc tồn đọng tích tụ trong lục phủ ngũ tạng, ứ huyết, bệnh trĩ, ruột, dạ dày, có thể gọi là bá chứng.
Các loại dược thảo này đều có bán tại các hiệu thuốc bắc, rẻ tiền và công hiệu gọi như là thần dược. Người không bệnh chỉ nấu nước Bồ Công Anh uống mỗi ngày cũng rất tốt, phòng bệnh, miễn nhiễm kháng độc và tăng cường sinh lực.

Hội Cao Niên Việt Nam LasVegas
4730 San Rafael Ave,. LV, NV 89120
ÐT: (702) 451-9949
Email: Lacvietvegas@yahoo.com
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus