XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Bà ngoại ở Iowa hạ sinh hai cháu
Thursday, August 15, 2013 3:41:36 PM
 

IOWA (NV)Một bà ở Iowa vừa sinh đôi hai cháu ngoại thay cho con gái và đây không phải lần đầu tiên.

Bà Suzie Kozisek (trái) cùng cô con gái Ashley Larkin ẳm hai bé gái sinh đôi do bà Kozisek mang thai và hạ sinh thay. (Hình: AP/Jeff Heinz)

Bà Suzie Kozisek, 53 tuổi, một bà mẹ của bốn con trong hạng tuổi từ 20 đến 30, khi được biết một cô con gái mình là Ashley Larkin không thể sinh con, bà không ngần ngại đề nghị mang thai thay.

Hai năm sau, với trứng của con gái và tinh trùng của con rể, bà Kozisek cho ra đời hai bé gái sinh đôi, Hallee và Hadlee, vào hôm 15 Tháng Bảy.

Tính đến ngày Thứ Năm, cặp sinh đôi vừa tròn được một tháng tuổi.

Phôi thai của cặp sinh đôi Larkin được cho thụ tinh trong ống nghiệm tại Mayo Clinic hồi Tháng Mười, 2010, rồi được đặt vào tử cung của bà Kozisek vào Tháng Mười Một, 2012.

Được biết trước đây vào Tháng Sáu, 2011, bà Kozisek cũng từng hạ sinh một cháu gái cho cô Ashley Larkin bằng phương pháp thụ thai nhân tạo tương tự. (TP)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus