XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Hai vợ chồng Lauren và Andrew Silverman ly dị
Thursday, August 15, 2013 3:55:21 PM
 

HOLLYWOOD (OMG!) - Tin nữ tài tử Lauren Silverman của bộ phim “X Factor” đã đưa đơn ly dị với chồng cô ta là Andrew Silverman được lan truyền trong giới tài tử Hollywood làm mọi người ngạc nhiên không ít.

Nữ tài tử Lauren Silverman. (Hình: Getty Images)


“Nhanh quá thế!” tin đồn được truyền ra hai tuần sau ngày họ chính thức tuyên bố ly dị, theo đó Lauren đang mang thai với Simon Cowell, ông này là chuyên viên phụ trách về nhạc cho các đài truyền hình, và Lauren đã quen biết, đi lại với ông ta nhiều năm nay.

Nội dung của bản thỏa ước ly dị cho đến giờ này vẫn chưa được công bố, chỉ có điều Lauren và Andrew có chung một đứa con trai 8 tuổi.

Theo Bernard Clair, luật sư của Lauren cho biết, “Mọi sự coi như đã xong xuôi, đường ai nấy đi và phía bên kia vẫn tiếp tục đi tới trong đời sống của ông ta.”

Theo tạp chí People, Simon sẽ không gặp mặt với Lauren cho đến khi mọi chuyện được “nguội” xuống về phía truyền thông. (Ð.T.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus