XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Treo cờ rũ tưởng niệm một cảnh sát ở Michigan
Tuesday, September 10, 2013 4:45:25 PM
 

LANSING, Michigan (AP)Thống Đốc Rick Snyder loan báo tiểu bang Michigan sẽ treo cờ rũ ngày Thứ Tư để tưởng niệm cảnh sát tiểu bang Paul Butterfield bị kẻ vô danh bắn chết chiều Thứ Hai.

Cờ rũ treo tại đồn cảnh sát Rockford ở Michigan. (Hình: Mediacomtoday.com)

Butterfield, 43 tuổi, cựu quân nhân bộ binh Hoa Kỳ, phục vụ tại trạm cảnh sát Hart Post. Khoảng 6.20 giờ chiều Thứ Hai trong một lúc chặn xe trên đường Custer Road ở Mason County, bị bắn trọng thương.

Một  người đi ngang trong thấy gọi điện thoại 911 cấp báo. Trực thăng tới đưa về bệnh viện Mason County và nạn nhân đã từ trần sau đó vì viên đạn bắn trúng đầu.

Thứ Tư 9/11 cờ rũ được treo khắp nơi tưởng niệm Patriot Day nhưng theo Thống Đốc Snyder cũng đặc biệt để tưởng niệm môt cảnh sát viên của tiểu bang chết trong khi thi hành nhiệm vụ.  (HC)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus