CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Có thuốc nam giúp sinh con trai sau khi thụ thai
Tuesday, December 31, 2013 3:57:32 PMHà Nội (NV)
- Hưng Yên đang rộ dư luận có loại “thần dược” của một thầy lang tên Bằng tại Hưng Yên có thể giúp phụ nữ vừa dính bầu trong 10 ngày, đổi giới tính thai nhi theo mong muốn. Ðối với hầu hết các trường hợp, họ tìm đến thầy lang là để được sinh con trai.

Tin này đã khiến nhiều cặp vợ chồng lặn lội tìm đến Kim Ðộng, Hưng Yên với mong muốn “chuyển đổi giới tính” của thai nhi bằng phương thuốc của thầy lang Bằng với giá 3.5 triệu đồng, tương đương 175 đô.Ông thầy lang có thuốc thần giúp sinh con trai sau khi thụ thai? (Hình: báo Ðời)

Theo báo Ðời, bài thuốc “thần kỳ” của ông Bằng đã được nhiều người sử dụng vài năm gần đây. Phần lớn họ là các cặp vợ chồng trẻ muốn sinh một “cậu ấm.” Trong đó, không ít khách hàng của ông là cư dân Hà Nội.

Ông Nguyễn Văn Hoàng, 41 tuổi, ngụ tại Pháp Vân, Hà Nội tâm sự: “Nhà tôi đã có 2 đứa con gái, vợ chồng cố sinh cho được một cậu ấm. Vợ vừa thử que thấy 2 vạch, nên tới nhờ thầy Bằng bốc thuốc để được sinh con trai. Nghe một số người đồn thầy có tiếng trong chuyện này nên tôi đưa vợ đến. Nếu thầy bốc thuốc cho vợ chồng tôi có con trai thì tôi chẳng tiếc gì...”

Nhiều người kể chuyện cho biết, thường sau một tiếng đồng hồ nói chuyện với thầy Bằng, ai cũng được thầy phán rất rành mạch và tường tận, bảo đảm rằng phương thuốc của ông có hiệu nghiệm đến 80% cho các bà muốn sinh con trai.

Ông Bằng cho biết, chỉ nhận cắt thuốc cho những phụ nữ thụ thai không quá 10 ngày, vì lúc đó phôi thai còn non, rất dễ dàng cho việc biến “công chúa” thành “hoàng tử.” Hầu hết các bà đều được yêu cầu phải mua đủ 6 thang thuốc và một bọc vải nhỏ được gọi là “túi giữ vía” giá 3.5 triệu đồng, tương đương 175 đô. Ông Bằng nói rằng, người sử dụng thuốc của ông để “tạo môi trường kiềm, giúp sinh con trai, cho nên thai nhi không còn là tạo hóa tự nhiên, mà là do con người lái thành.” Vì vậy, ông Bằng cho rằng cần phải đeo một túi bảo vệ để “giữ vía” cho thai nhi. Ông này cũng buộc các bà bầu phải đeo “túi giữ vía” ở cạp quần bên phải, lúc thức cũng như ngủ, trừ khi tắm. Ông nói không chịu trách nhiệm nếu bà bầu không tuân thủ đúng yêu cầu này.

Bác Sĩ Nguyễn Cảnh Chương - cán bộ Phòng Nghiên Cứu Khoa Học, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, đã bác bỏ lập luận dị đoan nói trên của ông thầy lang Bằng. Theo ông Chương, giới tính thai nhi phụ thuộc vào tính chất tinh trùng của người chồng. Bác Sĩ Chương nhìn nhận rằng, có nhiều trường hợp giới tính bị thay đổi, nhưng vô cùng hiếm và thường thì sự đột biến này là có hại. Trong những trường hợp đó, đứa bé sinh ra thường không bình thường hoặc dị dạng...

Theo dư luận, ông thầy lang Bằng được cho là lừa nói trên hiện nay vẫn bốc thuốc, xem mạch... một cách bình thường, công khai. Ða số bệnh nhân của ông thường là cư dân các vùng xa đến. Còn cư dân lân cận trong vùng, hầu như không ai... dám bén mảng. (PL)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus