Houston: Bé gái 8 tuổi bị bắn chết sau vụ đụng xe

(Hình minh họa: Joe Raedle/Getty Images)

HOUSTON, Texas (NV) – Một vụ đụng xe tưởng là bình thường tại một giao lộ ở Houston, Texas, lại dẫn tới việc bắn người, khiến một bé gái 8 tuổi bị tử thương, báo mạng Click2Houston.com đưa tin.

Vào lúc 2 giờ sáng hôm Thứ Bảy, cảnh sát được gọi đến hiện trường tại ngã tư West Fuqua Street và Sam Houston Parkway sau khi có một tai nạn giao thông và một vụ nổ súng tại đây.

Trước đó, một chiếc Pontiac Grand Prix màu trắng và một chiếc xe bốn cử cửa, không rõ hiệu gì, đang chạy thật nhanh trên đường phố thì chiếc Pontiac đụng phải một chiếc Honda Accord, đúng vào lúc cả ba chiếc xe hơi cùng băng qua giao lộ từ hai hướng khác nhau.

Người lái chiếc Accord, là bà Latoyia Thomas, khi đó đang chở theo trên xe đứa con gái lên 8, là De Maree Adkins.

Sau vụ tông xe, bà Thomnas cho biết người lái chiếc Pontiac nhảy xuống khỏi xe mình và leo lên chiếc xe bốn cửa. Lúc chiếc xe chạy tới sát bên chiếc xe Honda thì một phụ nữ từ trong xe quay cửa kiếng xuống và bắt đầu nổ nhiều phát súng vào hai mẹ con bà Thomas.

Cô bé Atkins, ngồi ở băng sau xe, bị trúng đạn và tử thương.

Vẫn theo lời cảnh sát, sau vụ nổ súng, chiếc xe bốn chạy mất, chở theo người lái chiếc xe Pontiac cùng tay súng phụ nữ kia.

Hiện các thủ phạm trong vụ nổ súng giết người này đang bị cảnh sát truy nã ráo riết. (V.P.)