Bà mẹ ở Utah khẩn cầu mọi người cứu con gái bị bắt cóc

LOGAN, Utah (NV) – Một bà mẹ tại Utah vừa lên tiếng khẩn cầu thế giới bên ngoài giúp tìm cô con gái 17 tuổi mới bị mất tích và bị nghi là đang nằm trong tay bọn buôn người, đài FOX 13 hôm Thứ Năm loan tin.

“Cơn ác mộng này thật quá sức chịu đựng, và gia đình chúng tôi cần bé Sarah được trả về nhà,” bà mẹ mất con vật vã cầu xin qua một cuộn băng video được đưa lên trang mạng YouTube.

Bà nói rằng cô Sarah Dunsey bị bắt cóc tại Las Vegas, Nevada, và đang trở thành nạn nhân của bọn buôn người làm nô lệ tình dục, trái với ý muốn của con gái bà.

Chỉ mấy tiếng đồng hồ sau, lời kêu cứu của bà mẹ tuyệt vọng đó được hàng trăm ngàn người nghe thấy.

Bà Leah Hullinger, dì ruột của cô gái bị bắt cóc, cho biết, có ngày, những người trong gia đình cứ tưởng là họ sắp tìm được Sarah, nhưng sau đó họ lại thấy hy vọng này vẫn cứ chập chờn, khi ẩn, khi hiện.

Bà mẹ của nạn nhân đã gởi đi lời nhắn sau đây: “Sarah, đây là lời mẹ nhắn gởi con. Mẹ muốn con chống lại nghịch cảnh, bởi vì mẹ cần được gặp lại con, mọi người cần thấy mặt con. Vậy thì con hãy cố gắng nhé. Mọi người đang đến cứu con đây.”

Cô bé Sarah có mái tóc nâu và đôi mắt nâu, có chiều cao 5.2 foot, và cân nặng 130 pound. Trên lồng ngực cô gái có xâm hình một bông sen. (V.P.)