Đi mua sắm, cha bắn chết con gái rồi tự tử

Một cảnh sát viên thành phố Capitola, California (Hình: Getty Images)

CAPITOLA, California (NV) – Cảnh sát thành phố Capitola, thuộc quận Santa Cruz, ở về phía Bắc tiểu bang California, hiện đang điều tra một vụ giết người rồi tự tử tại khu thương xá Capitola Mall.

Cảnh sát cho hay Carlos Garcia, 36 tuổi, ở thành phố Watsonville, bắn chết đứa con gái 7 tuổi rồi quay súng tự tử lúc 3 giờ 15 chiều Chủ Nhật, theo bản tin của tờ báo San Francisco Chronicle.

Thi thể hai cha con được tìm thấy bên trong chiếc xe đậu cạnh tiệm Macy’s.

Tờ SF Chronicle cho hay rằng trước khi có nổ súng, người mẹ đứa bé gọi cảnh sát để báo rằng chồng bà đang ở khu thương xá và có ý định tự tử.

Cả ba người đang đi mua sắm với nhau thì không rõ vì lý do gì, người cha bắt đầu có những lời đe dọa tự tử, theo cảnh sát trưởng Terry McManus.

Khi cảnh sát tới nơi, người mẹ chỉ cho họ nơi đậu chiếc xe. Các nhân viên cấp cứu tìm cách làm hô hấp nhân tạo nhưng cả hai được xác nhận là thiệt mạng ngay sau đó. (V.Giang)

Na Uy vượt qua Đan Mạch trở thành đất nước hạnh phúc nhất thế giới

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.