Little Saigon: Cháy nhà khu Cinnamon Creek, một số xe bị hư hại

Lính cứu hỏa chữa đám cháy ở khu nhà Cinnamon Creek. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

WESTMINSTER, California (NV) – Một đám cháy xảy ra tại khu nhà Cinnamon Creek, góc đường Bishop và đường Belgrade, đối diện trường McGarvin, Westminster, làm hư hại một nhà để xe và làm cháy vài chiếc xe đang đậu trong đó.

Nhân viên cứu hỏa cho biết, ngọn lửa xuất phát từ một chiếc xe trong nhà để xe vào lúc 7 giờ 26 phút tối Chủ Nhật, 7 Tháng Năm, rồi lan qua những chiếc khác.

Ngọn lửa được dập tắt lúc 8 giờ 4 phút.

Ngoài nhà để xe và vài chiếc xe bị cháy, căn nhà kế bên căn nhà bị cháy cũng bị xịt nước ướt sũng, để phòng ngọn lửa lan xa.

Khi phóng viên nhật báo Người Việt có mặt tại nơi cháy, tất cả ba ngả đường vào đường Bishop đều bị chặn.

Tại hiện trường, có hai xe cứu hỏa và năm xe cảnh sát.

Không có bất cứ ai bị thương vong. Hiện chưa biết nguyên nhân sự việc.

Khu nhà Cinnamon Creek có cổng chính đi vào bên đường Brookhurst, và cổng phụ đi vào bên đường Bishop, bao gồm nhà đậu xe và các lối đi vào nhà.

Đây là khu nhà có rất nhiều người Việt Nam cư ngụ, và tọa lạc ngay trung tâm Little Saigon. (LN)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Người mẫu Ngọc Quyên từng bán hàng trong Phước Lộc Thọ (2/2)

Người mẫu Ngọc Quyên từng bán hàng trong Phước Lộc Thọvideo
Tất cả những người mới định cư ở Mỹ, bất kể tuổi tác, trình độ, địa vị xã hội hay giàu có như thế nào, cũng đều trãi qua thời gian khó khăn. Người nổi tiếng cũng không ngoại lệ. Nhưng ca sĩ có thể dễ dàng tìm được show đi hát, còn diễn viên, người mẫu thì gần như phải bỏ nghề. Vậy họ làm gì để sống? Họ có vượt qua được tâm lý “mình là người nổi tiếng” không? Xin mời quý vị xem phần trò chuyện với diễn viên, người mẫu Ngọc Quyên.

Những biểu hiện để nhận biết các em bị bắt nạt (2/2)

"Con Yêu": Những biểu hiện để nhận biết các em bị bắt nạtvideo
Những biểu hiện này không phải là tất cả chỉ dấu cho thấy các em bị ức hiếp, nhưng khi nhận thấy, phụ huynh cần tìm hiểu thêm để giúp các em vượt qua nạn bạo lực và sách nhiễu nơi học đường.

Biểu tình Phản đối “Dự Luật Đặc Khu Kinh Tế” tại Little Saigon

Biểu tình Phản đối “Dự Luật Đặc Khu Kinh Tế” tại Little Saigonvideo
Biểu tình phản đối nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam sắp thông qua dự luật cho thuê đất lập Đặc Khu Kinh Tế 99 năm. Đây là một dự luật mang tính bán nước trá hình.

Đặc Khu Kinh Tế hay Nhượng Địa? (2/2)

Quê nhà quê người: Đặc Khu Kinh Tế hay Nhượng Địa?video
Trong khi đảng CSVN bị toàn dân lên án phản đối chuyện VN đặt ra ba đặc khu và cho Trung Cộng thuê dài hạn thời gian 99 năm

Trẻ em bị bắt nạt trong trường(2/2)

video
Một vấn nạn trong các trường học, đó là các em bị bạn bè bắt nạt. Những hệ luỵ từ điều này là vô cùng to lớn.

Đến Nhật Bản, thăm núi Phú Sĩ (2/2)

Thế giới trong tầm tay: Đến Nhật Bản, thăm núi Phú Sĩvideo
Núi Phú Sĩ nằm trên đảo Honshu, là ngọn núi cao nhất ở Nhật Bản với diện tích 3.776,24 m (12,389 ft), đỉnh cao thứ hai của một hòn đảo (núi lửa) ở châu Á, và đỉnh cao thứ 7 của một hòn đảo trên thế giới.

Với Trúc Linh, đẹp chỉ là ‘bonus’ (2/2)

video
Ca sĩ Trúc Linh, cùng với người em gái Trúc Lam là đôi song ca nổi tiếng. Không chỉ hát hay mà hai chị em Trúc Linh – Trúc Lam còn hấp dẫn khán giả bởi những vũ điệu...

Bánh kẹp lá dứa nước dừa

video
Bánh kẹp (waffle) ăn ngon khi nóng dòn, có mùi thơm của lá dứa, vị béo của nước dừa. Nếu bánh nguội, có thể cho vào toaster hay oven hâm lại cho bánh nóng dòn trở lại.

Trở lại Bangkok, Thái Lan (2/2)

Trở lại Bangkok, Thái Lanvideo
Để thay đổi chương trình QN-QN tuần này, ký giả Ngọc Lan sẽ tường trình với độc giả vài nét sinh hoạt của thủ đô Thái Lan, lần viếng thăm gần đây sau gần 20 năm.

Giải quyết vấn đề của con em bằng sự đồng thuận (2/2)

Giải quyết vấn đề của các em bằng sự đồng thuậnvideo
Đôi khi cha mẹ quá lo lắng vì những hoạt động khác của các em ở trường ngoài việc học tập.Cha mẹ nên thảo luận với các em những lo lắng và khó khăn của mình