Harley-Davidson tuyển 8 sinh viên để cỡi xe khắp nước Mỹ

Công ty xe mô tô Harley-Davidson đang có kế hoạch thu hút người lái trẻ. (Hình: Harley-Davidson)

MILWAUKEE, Wisconsin (NV) — Công ty xe mô tô nổi tiếng toàn cầu Harley-Davidson hiện đang tìm kiếm tám sinh viên đại học để nhận vào một chương trình làm việc tập sự, theo đó họ sẽ được cỡi xe mô tô đi nhiều nơi ở Mỹ, ghi lại các cảm nhận của mình trên suốt chặng đường, rồi chia sẻ những gì ghi nhận trên các trang mạng xã hội.

Công ty Harley-Davidson, có trụ sở chính đặt tại Milwaukee, tiểu bang Wisconsin, dự trù sẽ tuyển được tám nhân viên tập sự này trước giữa Tháng Năm, cho họ các xe gắn máy rồi chỉ họ cách lái thành thạo, bản tin của tờ USA Today cho biết.

Sau đó, trong suốt mùa Hè, họ sẽ lái đến tham dự các cuộc họp mặt của các nhóm yêu xe Harley trên khắp nước Mỹ, và cũng có thể ở ngoại quốc, ghi chép lại mọi điều để phổ biến lên trang mạng xã hội.

Có tám sinh viên, dự trù sẽ là các sinh viên năm thứ ba, và ít nhất là 18 tuổi, sẽ được chọn cho chương trình tập sự kéo dài 12 tuần, có trả lương này, theo USA Today.

Chương trình này dành cho bất cứ sinh viên nào muốn theo đuổi lãnh vực làm việc liên quan đến mạng xã hội, giao dịch công chúng, truyền thông, hay quảng cáo tiếp thị.

Sau khi học lái xong, họ sẽ ghi lại diễn tiến mùa Hè của họ bằng cách đưa các đoạn video, hình ảnh và bài viết lên các trang mạng xã hội riêng của họ cũng như của Harley, gồm cả Facebook, Instagram, Twitter và SnapChat.

“Chúng tôi sẽ gửi họ đi khắp nơi trong nước,” theo lời Heidi Skinner, một giới chức cao cấp ngành quảng cáo tiếp thị của Harley.

Ngoài việc được trả lương, được cỡi xe mô tô, các nhân viên tập sự này cũng sẽ dành thời giờ tại tổng hành dinh công ty Harley để học về tiếp thị và các lãnh vực khác của công ty xe mô tô hàng đầu thế giới này.

Chương trình này nằm trong kế hoạch của công ty nhằm thu hút giới khách hàng trẻ tuổi. Chiến lược 10 năm của Harley là có thêm 2 triệu người lái xe mô tô Harley, phát triển 50% số thương vụ ở ngoại quốc và đưa ra thị trường 100 kiểu xe mới. (V.Giang)

Ảo thuật gia David Copperfield sắp phải “lộ bài” vị bị kiện

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Thẻ xanh 10 năm – mẫu đơn I-751 (phần 3)

Cuộc phỏng vấn của đơn I-751 tại Sở Di Trú để được thẻ xanh 10 năm có phần khó hơn cuộc phỏng vấn thẻ xanh 2 năm.

Nên mua một căn nhà hoàn hảo hay nhà cần sửa chữa?

Khi mua một căn nhà sẵn sàng để dọn vào, thì việc mua một căn nhà cần sửa sang đôi khi hợp lý vì nhiều lý do.

Kỹ thuật nấu rượu và cất rượu

Nấu rượu vừa là một khoa học vừa là một nghệ thuật. Bài này chỉ xin nói về các phương pháp làm rượu, từ bia tới rượu mạnh.

IRS mở lại dịch vụ kiểm chứng lợi tức khi vay tiền mua nhà

Mặc dù chính phủ vẫn đóng cửa, tuần trước, Sở Thuế IRS đã mở lại một chương trình then chốt phục vụ việc vay tiền mua nhà.

Muối tiêu

Đàn ông thường bắt đầu có tóc bạc vào khoảng tuổi 30, trong khi ở phái đẹp, tóc thường bắt đầu bớt xanh vào khoảng tuổi băm lăm.

Thuận thiên bệnh tự tiêu trừ

Bất cứ ai chưa tin tưởng vào cơ thể có khả năng tự chữa bệnh thì hãy quan sát sự lành từ những vết thương.

‘Cơm âm phủ,’ món đặc sản xứ Huế

“Cơm âm phủ” là tên gọi món ăn đặc sản của Huế với hương vị thơm ngon vừa giản dị lại phảng phất phong cách cung đình khiến nhiều người mê.

Thịt nướng kiểu Brazil ở Long Beach, phải thử một lần trong đời

Tôi từng đi ăn nhiều quán bán thịt nướng đủ kiểu. Tuy vậy, đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội đi ăn thịt nướng kiểu Brazil.

Nên tránh khi mua nhà lần đầu

Hối tiếc lớn nhất của những người mua nhà lần đầu là căn nhà mới của họ hóa ra quá nhỏ, không đáp ứng được các nhu cầu của họ.

Nghiên cứu y học: Ngủ dưới sáu tiếng mỗi tối tăng nguy cơ bệnh tim

Kết quả một cuộc nghiên cứu y học mới đây cho thấy, 6 tiếng đồng hồ là thời gian ngủ tối thiểu phải có mỗi tối để giữ cho tim được khỏe mạnh.