Harley-Davidson tuyển 8 sinh viên để cỡi xe khắp nước Mỹ

Công ty xe mô tô Harley-Davidson đang có kế hoạch thu hút người lái trẻ. (Hình: Harley-Davidson)

MILWAUKEE, Wisconsin (NV) — Công ty xe mô tô nổi tiếng toàn cầu Harley-Davidson hiện đang tìm kiếm tám sinh viên đại học để nhận vào một chương trình làm việc tập sự, theo đó họ sẽ được cỡi xe mô tô đi nhiều nơi ở Mỹ, ghi lại các cảm nhận của mình trên suốt chặng đường, rồi chia sẻ những gì ghi nhận trên các trang mạng xã hội.

Công ty Harley-Davidson, có trụ sở chính đặt tại Milwaukee, tiểu bang Wisconsin, dự trù sẽ tuyển được tám nhân viên tập sự này trước giữa Tháng Năm, cho họ các xe gắn máy rồi chỉ họ cách lái thành thạo, bản tin của tờ USA Today cho biết.

Sau đó, trong suốt mùa Hè, họ sẽ lái đến tham dự các cuộc họp mặt của các nhóm yêu xe Harley trên khắp nước Mỹ, và cũng có thể ở ngoại quốc, ghi chép lại mọi điều để phổ biến lên trang mạng xã hội.

Có tám sinh viên, dự trù sẽ là các sinh viên năm thứ ba, và ít nhất là 18 tuổi, sẽ được chọn cho chương trình tập sự kéo dài 12 tuần, có trả lương này, theo USA Today.

Chương trình này dành cho bất cứ sinh viên nào muốn theo đuổi lãnh vực làm việc liên quan đến mạng xã hội, giao dịch công chúng, truyền thông, hay quảng cáo tiếp thị.

Sau khi học lái xong, họ sẽ ghi lại diễn tiến mùa Hè của họ bằng cách đưa các đoạn video, hình ảnh và bài viết lên các trang mạng xã hội riêng của họ cũng như của Harley, gồm cả Facebook, Instagram, Twitter và SnapChat.

“Chúng tôi sẽ gửi họ đi khắp nơi trong nước,” theo lời Heidi Skinner, một giới chức cao cấp ngành quảng cáo tiếp thị của Harley.

Ngoài việc được trả lương, được cỡi xe mô tô, các nhân viên tập sự này cũng sẽ dành thời giờ tại tổng hành dinh công ty Harley để học về tiếp thị và các lãnh vực khác của công ty xe mô tô hàng đầu thế giới này.

Chương trình này nằm trong kế hoạch của công ty nhằm thu hút giới khách hàng trẻ tuổi. Chiến lược 10 năm của Harley là có thêm 2 triệu người lái xe mô tô Harley, phát triển 50% số thương vụ ở ngoại quốc và đưa ra thị trường 100 kiểu xe mới. (V.Giang)

Ảo thuật gia David Copperfield sắp phải “lộ bài” vị bị kiện

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

California cho bán thức ăn tại nhà, dân Little Saigon thêm ‘job’

Luật AB 626 tại California cho phép mọi người bán đồ “homemade” tại nhà. Như vậy, người dân không cần phải lén lút như trước nữa.

Không tập thể dục nguy hiểm cho sức khỏe hơn là hút thuốc, bị tiểu đường hay bệnh tim

Tất cả trong chúng ta ai cũng từng nghe nói rằng việc tập thể dục sẽ giúp sống lâu hơn. Tuy nhiên, một cuộc nghiên cứu mới đây đã đi xa hơn và thấy rằng lối sống "ngồi ì" cả ngày còn tệ

Số nhà bán được ở Mỹ trong Tháng Chín chậm nhất từ 3 năm qua

Số nhà bán ở Mỹ tiếp tục giảm xuống trong Tháng Chín vừa qua, tháng thứ sáu liên tiếp trong năm nay, cho thấy cản trở phát triển kinh tế Mỹ.

Bảo lãnh người thân: Lợi tức phải 250% trên mức nghèo liên bang?

Có hay không chuyện Sở Di Trú USCIS muốn tăng từ 125% lên tới 250% mức nghèo liên bang mới được bảo lãnh người thân?

Tại sao có sóng thần?

Sóng thần là gì? Biến cố nào tạo ra sóng thần và có thể đề phòng sóng thần được không? Những sóng thần nào ghê gớm trong lịch sử?

Một số động tác giúp trị đau lưng

Thể dục có thể giúp ích rất nhiều. Khi có thể ngồi một cách thoải mái là khi ta có thể bắt đầu tập thể dục, như đi bộ, bơi, đạp xe tại chỗ.

Kỹ thuật số đang xâm nhập vào kỹ nghệ địa ốc

Những người mua và người bán trẻ tuổi có nhiều khả năng sử dụng online hơn bất kỳ thế hệ nào khác trong tiến trình mua bán của họ.

Bệnh bạch đới

Bạch đới là bệnh của phụ nữ thường gây ra do tì khí hư hàn, chân tay hay lạnh, không năng động, im lìm ít nói, người cảm thấy nặng nề.

Giá nhà lưu động có thể tăng nhanh

Nhiều người từ lâu cho rằng nhà lưu động không tăng giá trị, hoặc tăng rất ít, chậm hơn nhiều so với nhà truyền thống. Nhưng nay trái ngược.

Bột chiên ngon, bổ, rẻ ở Sài Gòn

Bột chiên là món ăn vặt phổ biến tại Sài Gòn. Đa số hàng quán chế biến phục vụ món bột chiên là những hàng quán bình dân...