X

Bộ phim kinh dị ‘Suspiria’ chưa ra mắt nhưng đã lên kế hoạch phần hai

Dàn diễn viên trong phim Đại Hội Điện Ảnh Venice International Film Festival. (Hình: Facebook của “Suspiria”)

HOLLYWOOD, California (NV) – Bộ phim kinh dị “Suspiria” chưa ra mắt khán giả, nhưng đạo diễn của bộ phim, Luca Guadagnino, tiết lộ kế hoạch cho phần tiếp theo, theo tin của PopSugar.

Trong buổi phỏng vấn với trang Deadline, đạo diễn Guadagnino không ngần ngại bày tỏ kế hoạch sắp tới của mình cho bộ phim tâm huyết của ông.

“Mới đầu tôi tính đặt tên cho bộ phim là ‘Suspiria: Part One.’ Phần đầu tiên này dựa trên hoàn toàn phiên bản gốc năm 1977, và là một trong ba tác phẩm của series ‘The Three Mothers.’ Tuy nhiên, sau đó tôi nghĩ rằng tác phẩm của mình cần phải nổi bật khi đứng một mình nó, chứ không phải phụ thuộc vào một series, cho dù là nó thật sự là một phần trong đó,” đạo diễn Guadagnino cho biết.

Series “The Three Mothers” mà đạo diễn Guadagnino nhắc đến, từng được sản xuất làm phim, bao gồm “Inferno,” phát hành năm 1980, và “The Mother of Tears,” phát hành năm 2007.

Bộ phim của đạo diễn Luca Guadagnino là phiên bản mới nhất, làm lại từ bộ phim cùng tên của đạo diễn Dario Argento, phát hành vào năm 1977. Phiên bản năm 2018 tập hợp rất nhiều diễn viên tài năng của Hollywood như Dakota Johnson, Tilda Swinton, Mia Goth, Jessica Harper và Chloe Grace Moretz.

Đạo diễn Luca Guadagnino là một trong những đạo diễn tài năng trên thế giới. (Hình: Earl Gibson Ill/Getty Images)

“Suspiria” theo chân nữ vũ công trẻ người Mỹ Susie Bannion, do nữ diễn viên Dakota Johnon đóng vai, đến Đức để “tầm sư học đạo” tại trường múa danh tiếng Markos Dance Academy ở Berlin, Đức. Tuy nhiên, càng dấn thân, Susie Bannion dần dần phát hiện ra những bí mật đen tối ẩn nấp tại ngôi trường này, thậm chí là có liên quan đến tà thuật, bùa chú, và cả những cái chết.

Trong trailer mới nhất của “Suspiria,” khán giả có thể cảm nhận được sự rùng rợn và kinh dị của bộ phim thông qua hình ảnh ma mị về các vũ công nhảy múa, bò trườn, uốn éo với những sợi dây thừng đỏ như máu, như thể họ bị một thế lực nào đó điều khiển.

Phim do hãng Amazon Studios phát hành.

Bên cạnh đó, Luca Guadagnino là nam đạo diễn người Ý nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh. Bộ phim mới nhất của ông “Call Me By Your Name,” kể về chuyện tình lãng mạn của hai nam thanh niên đôi mươi, được giới phê bình đánh giá cao và nhận bốn giải đề cử Oscars danh giá và chiến thắng giải “Kịch bản xuất sắc nhất.” (N.A)