X

Emma Watson sẽ đóng phim ‘Little Women’

Emma Watson là nữ diễn viên người Anh từng được khán giả yêu thích qua loạt phim về Harry Potter. (Hình: Pascal Le Segretain/Getty Images)

HOLLYWOOD, California (NV) – Dự án phim “Little Women” của nữ đạo diễn Greta Gerwig đang đàm phán để mời diễn viên Emma Watson tham gia.

Theo Hollywood Reporter, nguồn tin của ekip làm phim cho biết, Emma Watson có thể sẽ vào vai mà nữ diễn viên Emma Stone từ chối nhận do bị xung đột lịch trình quay phim.

Ngoài Emma Watson, các tài tử kỳ cựu khác của Hollywood như Laura Dern, Saoirse Ronan, Timothee Chalamet, Florence Pugh và đặc biệt là Meryl Streep, hiện cũng đang thương thảo hợp đồng để tham gia bộ phim.

Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Louisa May Alcott, xuất bản năm 1868. Câu chuyện kể về gia đình giàu có “sa cơ lỡ vận” trong thời kỳ nội chiến Mỹ. Bốn chị em, bao gồm Amy, Jo, Beth, Meg và người mẹ của mình tại Massachusetts phải đùm bọc, bảo vệ nhau khi người cha đi lính.

Bộ phim sẽ theo chân bốn chị em trải qua những năm tháng tuổi thơ đến khi trưởng thành với những rung động đầu đời. Mỗi “phụ nữ nhỏ bé” đều có những ấp ủ, ước mơ và hoài bão cá nhân cũng như phải đối mặt với những đấu tranh và mục tiêu khi họ lớn lên.

Trước đây, phiên bản “Little Women” năm 1994 từng do Gillian Armstrong đạo diễn, khiến khán giả say đắm. Ngoài ra, trong Tháng Chín này, phiên bản hiện đại khác của “Little Women” do Clare Niederpruem đạo diễn cũng ra mắt.

Điều khác biệt ở phiên bản của Grata Gerwig với những phiên bản khác chính là xoay quanh cuộc sống của những nhân vật khi ở độ tuổi đang trưởng thành.

Emma Watson là nữ diễn viên người Anh nổi tiếng với vai diễn cô phù thủy thông minh Hermione Granger trong loạt phim Harry Potter.

Năm ngoái, Emma Watson khiến giới hâm mộ sung sướng khi hóa thân thành nàng Belle trong bộ phim “Beauty and the Beast” của hãng Disney.

Cô cũng từng thành công khi vào vai cô nàng trộm cắp Nicki trong bộ phim “The Bling Ring,” dựa trên sự kiện có thật ở Hollywood. (N.A)

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút phía góc phải bên dưới của khung video.