X

Jude Law và Eddie Redmayne bất ngờ xuất hiện tại lễ hội ‘Back To Hogwarts Day’

Jude Law (trái) và Eddit Redmayne (phải) chụp hình với fan hâm mộ nhí. (Hình: Warner Bros cung cấp)

LONDON, Anh (NV) – Hàng ngàn khán giả hâm mộ vô cùng háo hức trước sự xuất hiện của Eddie Redmayne và Jude Law, hai nam diễn viên chính trong phim “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald” tại lễ hội “Back To Hogwarts Day” diễn ra hôm 1 Tháng Chín vừa qua, theo thông cáo của hãng phim Warner Bros.

Người hâm mộ không khỏi bất ngờ và phấn khích khi Eddie Redmayne và Jude Law xuất hiện ngay tại nhà ga Platform 9 ¾ trong công viên giải trí về Harry Potter để quảng cáo “Fantastic Beast: The Crimes of Grindelwald” sắp ra mắt. Hai nam diễn viên vô cùng nhiệt tình chụp hình cùng người hâm mộ và không quên nhắn nhủ khán giả ra rạp xem phim sắp phát hành.

Lễ hội “Back To Hogwarts Day” diễn ra hằng năm tại London và là dịp để người hâm mộ Harry Potter trên toàn thế giới tụ tập với nhau, vận lên người những bộ trang phục phù thủy và nhập học như chính nội dung trong truyện. Người hâm mộ sẽ tập trung tại Platform 9 ¾, là cửa ga nổi tiếng trong “Harry Potter,” bắt đầu hành trình đến với Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry.

Hàng ngàn người hâm mộ có mặt tại lễ hội “Back To Hogwarts Day.” (Hình: Warner Bros cung cấp)

“Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald” là phần phim tiếp theo sau “Fantastic Beast and Where to Find Them” ra mắt khán giả vào năm 2016. Hai bộ phim dựa trên câu chuyện cùng tên của nhà văn nữ J.K Rowling, người tạo nên hiện tượng “Harry Potter” nổi tiếng toàn cầu. Hai tác phẩm về “Thế giới sinh vật huyền bí” chọn mốc thời gian diễn ra trước khi có sự xuất hiện của chàng phù thủy Harry Potter.

Trong phần tiếp theo, nam diễn viên Eddie Redmayne sẽ tiếp tục diễn vai Newt Scamander, cùng với Giáo Sư Albus Dumbledore, do nam diễn viên Jude Law đóng, chống lại thế lực hắc ám của phù thủy Gellert Grindelwald muốn làm chủ thế giới.

Ngoài sự tham gia của Eddie Redmayne và Jude Law, bộ phim còn có sự góp mặt của Katherine Waterston, Dan Fogler, Alison Sudol, Ezra Miller, Callum Turner, Claudia Kim, và đặc biệt là nam tài tử Hollywood Johnny Depp trong vai phù thủy ác nhân Gellert Grindelwald.

Phim do đạo diễn David Yates thực hiện, Warner Bros sản xuất và dự kiến ra rạp vào ngày 16 Tháng Mười Một tới đây. (N.A)

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút phía góc phải bên dưới của khung video.