X

Netflix chuẩn bị phát lại ‘Once Upon a Time’

Adam Horowitz (trái) và Edward Kitsis là hai nhà biên kịch và nhà sản xuất cho “Once Upon a Time.” (Hình: Amanda Edwards/Getty Images)

LOS ANGELES, California (NV) – Bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ “Once Upon a Time” chính thức khép lại sau bảy phần trên đài ABC vào Tháng Năm vừa qua. Tuy nhiên, khán giả có thể gặp lại các nhân vật ưa thích của mình trong phim qua Netflix, theo tin của trang PopSugar.

Tổng cộng bảy phần phim của “Once Upon a Time” sẽ phát lại trên Netflix ngày 6 Tháng Chín tới đây.

“Once Upon a Time” phần đầu tiên ra mắt khán giả vào năm 2011, kể về một thị trấn không có thực có tên là “Storybroke” với các nhân vật của Disney và các truyện cổ tích thần thoại của phương Tây, như nàng Bạch Tuyết, cô bé Lọ Lem, cô gái Quàng Khăn Đỏ, cậu bé người gỗ Pinocchio, cô nàng Belle trong “Người Đẹp và Quái Vật” hay người anh hùng Robin Hood.

Phim do hai nhà biên kịch Edward Kitsis và Adam Horowitz, từng nổi tiếng qua phim truyền hình “Lost” và phim điện ảnh “Tron: Legacy,” chắp bút và sản xuất.

Phim còn có phần ngoại truyện 13 tập mang tên “Once Upon a Time in Wonderland,” dựa trên câu chuyện của “Alice in Wonderland.”

Phần đầu tiên của phim được nhiều phê bình khen ngợi và nhận được sự yêu mến của khán giả khi có hơn 13 triệu người xem trên toàn nước Mỹ. “Once Upon a Time” cũng từng đoạt giải “Bộ phim truyền hình ưu thích” do đài TV Guide bình chọn.

Phim cũng bệ phóng đưa tên tuổi các diễn viên lên hàng sao và được khán giả mến mộ khắp nơi. Nữ diễn viên Lana Parrilla trong vai nữ hoàng ác độc Regina Mills, từng được khán giả bình chọn là “Diễn viên đóng vai ác hay nhất” trong năm 2013. Các diễn viên khác như Jared S. Gilmore, Josh Dallas, Jennifer Morrison hay Ginger Goodwin cũng có trong tay nhiều vai diễn hấp dẫn sau “Once Upon a Time.” (N.A)