X

Nhiều danh ca nổi tiếng trong buổi diễn hành Lễ Tạ Ơn của Macy’s

Từ trái, ba nhân vật người lùn Jojo, Bjom, và Fleck sẽ xuất hiện tại Macy’s Thanksgiving Day Parade. (Hình: Eugene Gologursky/Getty Images)

NEW YORK CITY, New York (NV) – Buổi diễn hành Lễ Tạ Ơn lần thứ 92 của Macy’s (tên tiếng Anh là Macy’s Thanksgiving Day Parade) vừa công bố danh sách các nghệ sĩ tham gia năm nay. Đây là sự kiện quan trọng trong mùa Lễ Tạ Ơn và có từ rất lâu đời ở New York.

Theo trang mạng Hollywood Reporter, ngoài Kelly Clarkson, chương trình còn có sự góp mặt của 90 giọng ca nổi tiếng ở Mỹ, trong đó tiêu biểu có danh ca như Diana Ross, John Legend, Bad Bunny, Kane Brown, Martina McBride, Pentatonix, Rita Ora, Sugarland, Anika Noni Rose, toàn bộ diễn viên rối của Sesame Street, Barenaked Ladies, Leona Lewis, Ally Brooke, Bazzi, Ashley Tisdale, Carly Pearce và Ella Mai.

Bên cạnh đó, một số chương trình biểu diễn trên sàn Broadway cũng sẽ có cơ hội xuất hiện trong buổi diễn hành năm nay, bao gồm các tác phẩm nổi bật như “Mean Girls,” “The Prom,” và “My Fair Lady and Summer: The Donna Summer Musical.”

Lễ diễn hành sẽ có 16 quả bóng khổng lồ, 43 loại bóng bay dạng lớn, cùng với 26 các loại bóng phao được thiết kế thành các nhân vật khác nhau, và hơn 1,000 cheerleaders và vũ công, 1,000 chú hề và 12 ban nhạc.

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa, Thứ Năm, 22 Tháng Mười Một trên đài truyền hình NBC.

Macy’s Thanksgiving Day Parade là một trong những buổi diễn hành lớn nhất trên thế giới, do chuỗi cửa hàng bán lẻ Macy’s tổ chức. Buổi diễn hành đầu tiên được thực hiện vào năm 1924, bắt đầu ở New Jersey, và kéo dài đến thành phố New York.

Điều làm nên sự khác biệt của buổi diễn hành Lễ Tạ Ơn của Macy’s là hình hài của các quả bóng to tròn khác nhau, đủ loại kích thước và màu sắc. Năm nay, các bong bóng sẽ xuất hiện với kịch bản mang tên “The Christmas Chronicles,” bao gồm các nhân vật Fleck, Bjorn, Jojo, Hugg và Goku của “Bảy Viên Ngọc Rồng.” (N.A)


Video:Thế Giới Trong Tầm TayCopyright © 2018, Người Việt Daily News