X

Tài tử Pedro Pascal đóng vai chính trong phần ngoại truyện ‘Star Wars’

Tài tử Pedro Pascal tại buổi lễ ra mắt phim “Kingsman: El Circulo De Oro.” (Hình: Carlos Alvarez/Getty Images)

HOLLYWOOD, California (NV) – Sau khi không ngừng nghỉ săn lùng những tên buôn bán ma túy trong bộ phim “Narcos” và tinh thần chiến đấu dũng cảm để bảo vệ người mình yêu thương trong phim “Game of Thrones,” tài tử Pedro Pascal sẽ chính thức gia nhập “Star Wars” với vai diễn The Mandolorian.

Theo tin của trang Entertainment Weekly, phần ngoại truyện của “Star Wars” sẽ có nhiều phần, và do đạo diễn Jon Favreau thực hiện, người từng nổi tiếng qua hai bộ phim của Disney và Marvel là “Iron Man” và “The Jungle Book.” Phim sẽ không chiếu trên màn ảnh rộng mà sẽ được phát trên kênh phim trực tuyến của Disney.

Nội dung của phần ngoại truyện này sẽ xoay quanh vai trò của những tay thợ săn vũ trụ, khi các bộ lạc trong dải ngân hà cùng nhau tranh đấu và giành giật tiền thưởng do Jango và Boba Fett từng sở hữu. Bối cảnh diễn ra trong khoảng thời gian sau khi thất bại của Đế Chế Jedi và trước khi sự kiện diễn ra trong phần phim “The Force Awakens.” Phim sẽ mô tả chi tiết nhân vật The Mandolorian với hình ảnh là một tay súng cô độc, sống sót ở rìa ngoài của thiên hà và cố gắng xây dựng lại cuộc sống sau cuộc nội chiến.

Theo nguồn tin của trang Variety, bộ phim đã được đưa sản xuất trước khi có sự góp mặt chính thức của diễn viên chính. Variety cho biết nam diễn viên Pedro Pascal phải mất hơn sáu tháng đàm phán để có mặt trong dự án lần này.

Mặc dù còn đóng vai trò viết kịch bản và sản xuất “The Mandalorian,” Jon Favreau chỉ tham gia đạo diễn phần đầu tiên. Entertainment Weekly dẫn nguồn tin cho biết, Deborah Chow, nữ đạo diễn phim “Jessica Jones,” sẽ thực hiện phần hai, nữ diễn viên Bryce Dallas Howard, nổi tiếng qua bộ phim “Juassic World,” sẽ thực hiện phần ba, và cuối cùng là đạo diễn Taka Waititi, nổi tiếng với phim “Thor: Ragnarok,” sẽ thực hiện phần cuối của dự án.

Mặc dù vẫn chưa có nhiều thông tin được lộ ra, nhưng một số nhà phê bình dự đoán rằng, bộ phim lần này sẽ theo phong cách Western hơn so với các bộ phim trước của “Star Wars” chủ yếu thuộc thể loại khoa học giả tưởng.

Pedro Pascal là nam diễn viên người gốc Chile, nổi tiếng qua các vai diễn ở lĩnh vực phim truyền hình, nổi bật nhất là nhân vật Javier Pẽna trong phim “Narcos” của đài Netflix. Anh sinh năm 1975, từng sinh sống và lớn lên ở Orange County, trước khi thành danh ở Hollywood.

Ngoài “The Mandalorian,” khán giả cũng sẽ gặp Pedro Pascal năm sau trong bộ phim “Wonder Woman 1984” của hãng DC Comics. (N.A)

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút phía góc phải bên dưới của khung video.