Cảnh sát Los Angeles có ‘xế xịn’


LOS ANGELES, California (NV)
Sở Cảnh Sát Los Angeles (LAPD) vừa tiếp nhận một chiếc xe “xịn,” theo NBC. Ðó là một chiếc Lamborghini Gallardo màu đen trắng cổ điển, do vợ chồng Nathalie và Travis Marg, thuộc công ty Light Source 1 chuyên thầu về hệ thống viễn thông, cho mượn.Một chiếc Lamborghini Gallardo của cảnh sát Ý. (Hình minh họa: Patrick Hertzog/AFP/Getty Images)

Vợ chồng ông bà Marg tạm thời cho mượn chiếc “xế xịn” này để thu hút sự chú ý đến buổi gây quỹ cho đơn vị Air Support Team thuộc LAPD.

Chiếc “xế cớm” 10 cylinder này được giao cho đơn vị Rampart Division của LAPD, nơi vừa đưa lên mạng hình ảnh của chiếc xe kèm với khẩu hiệu: “You can run but you can’t hide,” tạm dịch là bạn có chạy đàng trời!

Ngoài ra, họ còn chia buồn rằng, chúng ta sẽ không có cơ hội chứng kiến nó xuất hiện trong cuộc săn đuổi cao tốc nào.

Ðược gọi với biệt danh “LAPD Lambo,” chiếc xe này trở thành đề tài nóng bỏng của truyền thông ở Los Angeles.

Chiếc Gallardo này được nhắc nhở với cư dân ở Los Angeles rằng vợ chồng ông bà Marg sẽ chịu hết các chi phí về nó chứ không phải lấy từ tiền thuế của dân.

Nói về xe cảnh sát xịn nhất thế giới thì không đâu qua mặt Dubai, một vương quốc dầu hỏa ở Trung Ðông.

Cảnh sát ở quốc gia nhỏ bé này có một đội xe gồm Lamborghini Aventador, Ferrari FF, Mercedes Benz SLS AMG, và ngay cả một chiếc Aston Martin One-77. (TP)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Ông (Trump) nói gà, bà (Pelosi) nói vịt

Tấn tuồng “chính phủ đóng cửa” ở Mỹ tới hồi gay cấn nhất: Donald Trump và Nancy Pelosi đã đẩy nhau đến chân tường.

Mexico phát hiện đường hầm 10 mét bên dưới biên giới với Mỹ

Các giới chức chính quyền Mexico mới phát hiện một đường hầm dài 10 mét bên dưới biên giới với Mỹ, chỗ giáp với tiểu bang Arizona.

Hơn một nửa nhân viên IRS được gọi đi làm, không lương

Hơn một nửa số nhân viên sở thuế IRS sẽ được gọi đi làm trở lại, dù rằng không được trả lương, trong mùa khai thuế này, theo Bộ Tài Chánh hôm Thứ Ba, ngày 15 Tháng Giêng.

Sài Gòn phát hiện nhiều tài xế xe vận tải vừa phê ma túy vừa lái xe

Kiểm tra bất ngờ, Công An quận Thủ Đức đã phát hiện nhiều tài xế lái xe container chở hàng đang vừa “phê” ma túy vừa lái xe...

Hội Nhiếp Ảnh PSCVN khai giảng lớp nhiếp ảnh 2019

Hội nhiếp ảnh PSCVN (Vietnamese Photographic Society of California) vừa khai giảng khóa nhiếp ảnh 2019 miễn phí vào sáng Chủ Nhật, 13 Tháng Giêng tại trụ sở của Hội Cộng Đồng Người Việt Quận Cam, Santa Ana.

Trung Quốc đòi bảo vệ quyền làm chủ Đài Loan ‘bằng mọi giá’

Tham mưu trưởng quân đội Trung Quốcđã lên tiếng cảnh cáo Hải Quân Mỹ là chớ có hành động can thiệp để hỗ trợ việc Đài Loan đòi độc lập.

Hình thành thói quen tốt cho năm mới

Năm mới luôn là thời điểm để bạn ghi lại những mục tiêu mà bạn đặt ra và muốn hoàn thành nó trong một năm.

Người dân Lộc Hưng: ‘Chúng tôi kiện các cấp có liên quan vụ cưỡng chế’

'Điều chúng tôi yêu cầu chính quyền trước mắt bây giờ giải quyết là làm sao chúng tôi nhìn thấy quyền sử dụng đất của chúng tôi, rồi mọi chuyện sau đó tính tiếp.'

Đài Loan bắt 11 người Việt không giấy tờ, trốn trong xe vận

Cảnh sát Đài Loan bắt 11 người Việt Nam lao động trái phép khi đang trốn trong xe vận tải, trong đó có 9 du khách “mất tích” vào tháng trước.

Một doanh nhân Úc gốc Việt muốn tìm mẹ ruột sau hơn nửa thế kỷ bặt tin

Người đàn ông đó tên là Vũ Khắc Tâm, sinh năm 1967, cha là ông Vũ Văn Thạch và mẹ là bà Lâm Thị Sợi, hiện đang sống tại thành phố Melbourne, Úc, là giám đốc điều hành một công ty tư vấn Quản lý Doanh nghiệp.