Cảnh sát Los Angeles có ‘xế xịn’


LOS ANGELES, California (NV)
Sở Cảnh Sát Los Angeles (LAPD) vừa tiếp nhận một chiếc xe “xịn,” theo NBC. Ðó là một chiếc Lamborghini Gallardo màu đen trắng cổ điển, do vợ chồng Nathalie và Travis Marg, thuộc công ty Light Source 1 chuyên thầu về hệ thống viễn thông, cho mượn.Một chiếc Lamborghini Gallardo của cảnh sát Ý. (Hình minh họa: Patrick Hertzog/AFP/Getty Images)

Vợ chồng ông bà Marg tạm thời cho mượn chiếc “xế xịn” này để thu hút sự chú ý đến buổi gây quỹ cho đơn vị Air Support Team thuộc LAPD.

Chiếc “xế cớm” 10 cylinder này được giao cho đơn vị Rampart Division của LAPD, nơi vừa đưa lên mạng hình ảnh của chiếc xe kèm với khẩu hiệu: “You can run but you can’t hide,” tạm dịch là bạn có chạy đàng trời!

Ngoài ra, họ còn chia buồn rằng, chúng ta sẽ không có cơ hội chứng kiến nó xuất hiện trong cuộc săn đuổi cao tốc nào.

Ðược gọi với biệt danh “LAPD Lambo,” chiếc xe này trở thành đề tài nóng bỏng của truyền thông ở Los Angeles.

Chiếc Gallardo này được nhắc nhở với cư dân ở Los Angeles rằng vợ chồng ông bà Marg sẽ chịu hết các chi phí về nó chứ không phải lấy từ tiền thuế của dân.

Nói về xe cảnh sát xịn nhất thế giới thì không đâu qua mặt Dubai, một vương quốc dầu hỏa ở Trung Ðông.

Cảnh sát ở quốc gia nhỏ bé này có một đội xe gồm Lamborghini Aventador, Ferrari FF, Mercedes Benz SLS AMG, và ngay cả một chiếc Aston Martin One-77. (TP)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Nhiều nhà hoạt động bị bắt trong đêm nhạc của ca sĩ đấu tranh Nguyễn Tín

Các nhà hoạt động Phạm Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng, Huỳnh Thành Phát... bị bắt, bị đánh đập trong đêm nhạc của ca sĩ Nguyễn Tín tối 15 Tháng Tám tại Sài Gòn.

Nhiều dân biểu ủng hộ SB 895 của TNS Janet Nguyễn trong phiên điều trần cuối

Nhiều đồng hương từ Orange County và Bắc California có mặt tại tòa nhà thủ đô của tiểu bang California để dự buổi điều trần dự luật SB 895

Tượng Phật chùa Hương Tích lại bị đập, nhận diện được nghi phạm

Trưa Thứ Ba,14 Tháng Tám, một người đàn bà lăm lăm cầm búa vào chùa Hương Tích đập thêm thêm ba tượng nữa.

Sóng đỏ dọc bờ biển Florida, cá chết hàng ngàn tấn

Tình trạng sóng đỏ (red tide) dọc theo vùng Tây Nam tiểu bang Florida đang tiếp tục khiến một số lượng lớn cá chết, dạt vào các khu bờ biển cát trắng mịn màng nơi đây

Thu nhập bình quân hơn $2,300, nhưng người Việt phải gánh hơn $1,500 nợ công

Năm 2017, Việt Nam mới đạt thu nhập bình quân là $2,385. Tuy nhiên, theo dự báo của Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, mỗi người dân có thể gánh hơn $1,500 nợ công năm 2018.

Mâu thuẫn gia đình, cả nhà 3 người chết trong phòng trọ ở Đồng Nai

Vụ án nghiêm trọng xảy ra tại xã La Ngà, huyện Định Quán, khiến ba người chết trong phòng trọ, trong đó có một cháu nhỏ.

Cụ ông được bệnh viện quân đội ở Hà Nội yêu cầu ‘siêu âm thai’

Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108 thừa nhận việc đã chỉ định “siêu âm Doppler thai nhi” cho một cụ ông 85 tuổi khi người này chữa tiền liệt tuyến.

Thử ăn quán Địa Trung Hải ở Westminster

Đối với tôi, các món ăn của vùng Địa Trung Hải lúc nào cũng đầy sức lôi cuốn vì cách nêm nếm đặc biệt và làm từ các vật liệu tươi, bổ dưỡng.

Giới lãnh đạo cơ quan California Lottery bị tố cáo ăn chơi trác táng

Cơ quan xổ số California Lottery, trực thuộc chính quyền tiểu bang California, mới đây đã phải hoãn cuộc họp của giới tiếp thị thuộc cơ quan, sau khi có người gửi thư đến Thống Đốc

Một gia đình ở Orange County có 4 thế hệ chung sinh nhật

Video Một gia đình ở Orange County có bốn người chung ngày sinh nhậtvideo
Một người chuyển giới sẽ tranh cử thống đốc Vermont