X

Bị đuổi khỏi máy bay vì khạc nhổ vào người khác, đánh phi hành đoàn

Bà Valerie Gonzalez. (Hình: Broward County Sheriff's Office)

FORT LAUDERDALE, Florida (NV) – Một nữ hành khách bị đuổi khỏi máy bay ở Florida vì khạc nhổ vào một hành khách khác, đồng thời đánh một người của phi hành đoàn.

Theo USA Today, hành khách này là bà Valerie Gonzalez, 32 tuổi. Do phải ngồi cạnh trẻ em, bà tức giận, gây náo loạn, làm chuyến bay của hãng JetBlue phải bị hoãn lại hai tiếng đồng hồ hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai.

Một hành khách khác trên máy bay quay phim lại sự việc này. Trong video, bà Gonzalez than phiền không chịu ngồi cạnh một trẻ em 3 tuổi trong chuyến bay từ Fort Lauderdale đến Las Vegas. Sau đó, bà tự ý ngồi vào một ghế khác không phải chỗ của bà.

Cũng trong video, bà khạc nhổ vào một người ngồi phía trước bà. Khi bị đuổi khỏi máy bay, bà vừa lấy hành lý vừa chửi bới các hành khách khác bằng ngôn ngữ rất nặng và còn cho rằng bà không làm chuyện gì sai.

Hãng JetBlue cho biết một người của phi hành đoàn bị bà Gonzalez đánh vào đầu và một hành khách khác kể bị đánh vào tay vì không chịu đổi chỗ với bà Gonzalez.

Theo thông cáo của hãng JetBlue, chuyến bay số 7 từ Fort Lauderdale đến Las Vegas bị trễ hai tiếng và phi hành đoàn phải gọi cảnh sát đến để đuổi bà Gonzalez ra khỏi máy bay.

Bà Valerie Gonzalez bị bắt sau khi rời khỏi máy bay và được thả vào ngày 15 Tháng Hai sau khi chịu trả tiền tại ngoại. Cảnh sát cho biết bà bị truy tố tội tấn công người khác. (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút phía góc phải bên dưới của khung video.