X

Bị ‘mỹ nhân kế,’ một ông ở Ohio kể chi tiết việc giết vợ

Hung thủ giết vợ Philip Snider. (Hình: Michael Balash/The Canton Repository via AP)

CLEVELAND, Ohio (AP) – Các giới chức sở cảnh sát thị trấn Hartville, tiểu bang Ohio, nơi có chưa tới 3,000 dân, không nghi ngờ gì việc ông Phil Snider chính là người đã giết người vợ từng có 53 năm chung sống với mình.

Nhưng phải đợi đến khi có được sự trợ giúp của một nữ cảnh sát viên chìm, đóng vai trò quá giỏi khiến người đàn ông 73 tuổi này bị thu hút, tán tỉnh xin cưới, cảnh sát mới có được các chi tiết ghê rợn về việc ông này đập đầu bà vợ Roberta Sinder, 70 tuổi, và sau đó phi tang xác như thế nào.

Sau khi bà Roberta mất tích hồi Tháng Giêng năm nay, ông Phil Snider có các lời khai khác nhau với cảnh sát về điều gì xảy ra cho bà Roberta trong chuyến đi của họ tới Memphis để thăm khu Graceland của Elvis Presley.

Người nữ cảnh sát chìm đã thu âm toàn bộ mọi cuộc nói chuyện giữa bà và ông Snider, kể cả cuộc nói chuyện trong buổi hẹn hò uống cà phê sau cùng của họ hôm 20 Tháng Tư.

(Hình minh họa: Wikipedia)

Trong lần đó, ông Sinder đề nghị cưới bà này và hứa sẽ cho bà hưởng toàn bộ tiền hưu trí khi ông qua đời.

Người nữ cảnh sát chìm này trả lời rằng ông Snider phải thành thật “nói hết” về những gì xảy ra cho bà Roberta nếu ông muốn mối quan hệ được tiếp tục.

“Giả dụ, nếu anh đập vào đầu bà ấy, thì anh đập bằng cái gì?” người ta nghe thấy trong đoạn băng thu âm cuộc nói chuyện lúc hai người uống cà phê, chơi bài, trong tiệm McDonald’s.

Ông Snider trả lời: “Anh không thể nói được.”

Nữ cảnh sát chìm: “Tại sao vậy?”

“Vì chúng ta chưa lấy nhau,” ông Sinder nói.

Người nữ cảnh sát tiếp tục gặng hỏi chi tiết, và ông Snider cũng bắt đầu tiết lộ, nhưng cũng kèm theo lời “Giả dụ là vậy.”

Trong cuốn băng ghi âm được cảnh sát cung cấp cho giới truyền thông, ông Snider kể lại việc ông đặt cái khăn lên mặt bà vợ lúc bà đang ngủ thiếp trên ghế sofa trong phòng khách rồi dùng búa đập hai nhát vào đầu bà. Ông sau đó cho thi thể của bà vào bao rác và cho toàn bộ mọi thứ vào các thùng nhựa, rồi bỏ vào lòng xe pickup.

Ông Snider nói với người nữ cảnh sát chìm rằng ông ném cái búa, cái chụp đèn và hai chiếc gối từ ghế sofa vào thùng rác công cộng dọc theo đường tới Memphis.

Hiện chưa rõ ông đã làm gì với thi thể bà vợ. Tuy nhiên, ông bằng lòng sẽ đưa cảnh sát tới địa điểm nơi ông giấu xác bà.

Cảnh sát nói rằng ông Snider tính giết vợ đã lâu. Hai người thường cãi lộn nhưng cảnh sát chưa bao giờ được gọi tới nhà họ.

Trong đoạn băng ghi âm, ông nói với người nữ cảnh sát chìm rằng ông không có hành động giết vợ vì bất ngờ lên cơn giận dữ.

“Anh thấy mình chai đá và chán ngán,” ông Snider cho hay. (V.Giang)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút phía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan