Cảnh sát dùng súng cướp ngân hàng, bị bắt

Hiện trường xảy ra vụ cướp ngân hàng. (Hình: WBTV)

ROCKWELL, North Carolina (NV) – Một cảnh sát viên thuộc văn phòng cảnh sát quận Davidson County, tiểu bang North Carolina, vừa bị bắt sau khi bị tố cáo cướp ngân hàng ở quân Rowan County vào trưa ngày Thứ Ba, theo đài truyền hình WBTV ở thành phố Charlotte.

Cảnh sát viên Jeff Athey, 51 tuổi, bị truy tố tội cướp với võ khí nguy hiểm.

Vụ cướp này xảy ra tại một ngân hàng Farmers and Merchants Bank ở thành phố Rockwell.

Giới hữu trách cho hay một người đàn ông, được nhận diện là Athey, bước vào ngân hàng, rút khẩu súng lục và nói với một nhân viên thâu ngân nơi đây là ông ta cần tiền. Athey sau đó ra khỏi ngân hàng, lái chiếc xe Mustang màu bạc đi mất.

Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng quận Rowan County nói rằng Athey bị bắt chỉ trong vòng năm phút sau khi có người gọi điện thoại 911 và tất cả số tiền bị cướp đều được thu hồi, đài WBTV cho hay.

Ông Athley bị văn phòng cảnh sát trưởng quận Davidson County cho nghỉ việc sau khi bị bắt.

“Tôi rất bàng hoàng về trường hợp của ông Athey,” theo lời cảnh sát trưởng David Grice. “Trong thời gian còn làm việc với chúng tôi, ông ta không hề cho thấy hành động như thế này có thể xảy ra.”

Ông Athey bị giam tại nhà tù quận Rowan County với tiền thế chân được ấn định là $500,000, cũng theo đài WBTV. (V.Giang)

Một bé trai thiệt mạng sau khi nhảy xuống hồ nước đóng băng cứu bạn

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

California cấm bán thức uống có đường trong phần ăn của trẻ em

Bắt đầu từ năm 2019, các tiệm ăn có bán phần ăn cho trẻ em phải chuyển thức uống của các phần ăn này từ nước ngọt thành nước lọc hoặc sữa.

Kohl’s cần tuyển 90,000 nhân viên cho mùa lễ

Thương hiệu bán lẻ Kohl's cho biết họ đang cần tuyển nhiều nhân viên tạm thời cho các cửa hàng vào mùa lễ cuối năm 2018.

Nữ thủy thủ Mỹ trên hàng không mẫu hạm bị nguy cơ tấn công tình dục rất cao

Nữ thủy thủ Mỹ có nguy cơ bị tấn công tình dục cao nhất, so sánh với các nữ quân nhân khác phục vụ trong Lục Quân, Không Quân, và TQLC.

Orange County: Bác sĩ và bạn gái bị 12 người kiện về tội tấn công tình dục

Ngày càng nhiều phụ nữ tố cáo ông Grant Robicheaux, bác sĩ giải phẫu 38 tuổi, và bạn gái là bà Cerissa Riley về tội tấn công tình dục.

Chi phí cho đại học cộng đồng California tăng $500,000

Hệ thống đại học cộng đồng của tiểu bang này đang yêu cầu các nhà lập pháp cho thêm gần nửa tỷ đô la vào chi phí cho năm học 2019-2020.

Thống đốc California ký ban hành Đạo Luật SB 895 của TNS Janet Nguyễn

Hôm Thứ Bảy, 22 Tháng Chín, 2018, Thống Đốc California Jerry Brown ký ban hành Đạo Luật SB 895 của Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn.

Du lịch, đừng tiếc tiền bảo hiểm

Không muốn quảng cáo cho hãng bảo hiểm nào, người từng bị tai nạn khi du lịch chỉ khuyên mọi người đừng tiếc tiền mua bảo hiểm khi du lịch.

‘Greenfield Apartments,’ khu nhà mới cho người lợi tức thấp của Westminster

Thành phố Westminter sắp có khu chúng cư “Greenfield” cho người lợi tức thấp và những người được trợ cấp “housing.”

Đừng coi thường những nguy cơ của chiến tranh mậu dịch

Cuộc chiến mậu dịch giữa Hoa Kỳ và Trung Cộng leo thang một lần nữa hôm Thứ Ba, 18 Tháng Chín, vừa qua, và Wall Street chả thèm để ý.

Whittier: Nữ nhân viên bưu điện giúp cứu một cụ bà trong nhà bị cháy

Trong lúc đang giao thư ở thành phố Whittier, cô Christine Garcia, nhờ phản ứng kịp thời, đã cứu sống một phụ nữ cao niên.