Con trai TT Trump nói không sợ ngồi tù

Ông Donald Trump Jr., con trai Tổng Thống Donald Trump. (Hình: Shannon Finney/Getty Images)

WASHINGTON, DC (NV) – Ông Donald Trump Jr., con trai Tổng Thống Donald Trump, hôm Thứ Ba, 11 Tháng Chín, nói rằng ông không sợ bị ngồi tù nếu bị điều tra viên đặc biệt Robert Mueller kết tội, trong vụ ban vận động của tổng thống bị tố cáo thông đồng với người Nga trong cuộc bầu cử 2016.

Trên chương trình “Good Morning America” của ABC News, khi được người phỏng vấn hỏi có sợ bị đi tù trong vụ điều tra của ông Mueller không, người con trai lớn nhất của tổng thống nói: “Tôi không sợ bởi vì tôi biết điều tôi làm, và tôi không lo lắng một tí nào cả. Điều này không có nghĩa là họ không tìm cách tạo ra một cái gì đó. Để xem chuyện gì sẽ xảy ra. Nhưng, một lần nữa, tôi xin nói là tôi không sợ.”

Ông Trump cũng nói ông sẽ “đối đầu với sự việc khi nó đến.”

Người con trai của tổng thống được cho biết đang bị ông Mueller điều tra bởi vì ông từng gặp một luật sư có quan hệ chặt chẽ với người Nga tại Trump Tower hồi Tháng Sáu, 2016 để hy vọng được người phụ nữ này tiết lộ một số “tin xấu” của bà Hillary Clinton, đối thủ của cha ông trong cuộc bầu cử.

Luật liên bang cấm ban vận động một cuộc bầu cử tìm hiểu hoặc nhận bất cứ gì có giá trị của một công dân ngoại quốc.

Cho tới nay, người con trai của tổng thống bác bỏ tin đồn là ông báo cho cha mình biết cuộc gặp gỡ ở Trump Tower.

Trong khi đó, Tổng Thống Trump bảo vệ con trai mình, nói rằng ông Donald Trump Jr. không làm gì sai trái khi tham dự cuộc họp đó. (Đ.D.)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cập nhật bầu cử Orange County: Dân Chủ tiếp tục dẫn trước

Kết quả bầu cử mới nhất do Cơ Quan Bầu Cử Orange County đưa ra chiều 14 Tháng Mười Một cho thấy các ứng cử viên Dân Chủ tiếp tục dẫn đầu.

Tảo độc dày đặc ở Khánh Hòa, tôm hùm và cá bớp chết hàng loạt

Hải sản chết hàng loạt, ngư dân mất tiền tỷ ở vịnh Vân Phong vì tảo độc xuất hiện dày đặc, là những gì đang diễn ra ở Khánh Hòa gần đây.

Cambodia tố cáo 11 phụ nữ vi phạm luật cấm ‘đẻ mướn’

Một tòa án ở Cambodia hôm Thứ Ba, 13 Tháng Mười Một, tố cáo 18 người, bao gồm 11 phụ nữ, vi phạm luật cấm mang thai hộ.

Xúc xích Đức tại Sài Gòn

Loại xúc xích chế biến tại Sài Gòn mang hương vị hoàn toàn của xúc xích Đức; chỉ khác là xúc xích chế biến tại Sài Gòn không cay bằng tại Đức

Một bà ở Indiana bắn chết chồng, đợi ít ngày sau mới báo cảnh sát

Một phụ nữ ở tiểu bang Indiana, vừa bị bắt hôm Thứ Hai, 12 Tháng Mười Một, sau bắn chết ông chồng rồi đợi mấy ngày sau mới báo cảnh sát.

Nữ thiếu tá gốc Việt kể chuyện từ chối lương $120,000 để trở thành quân nhân

Thiếu Tá Nguyễn Minh Thục Đoan, người từ chối cơ hội làm việc với mức lương $120,000 một năm, để trở thành một quân nhân, lương thấp hơn.

Ăn thử mì ‘tsukemen’ của Nhật nổi tiếng ở Los Angeles

Tôi đến Los Angeles để thử món "tsukemen" của tiệmTsujita LA Artisan Noodles, một trong những tiệm ramen ngon nhất Los Angeles.

Có chủ tịch tỉnh ở Việt Nam tiếp dân 9 phút rồi… đi nhậu

Đại biểu Quốc Hội Lưu Bình Nhưỡng tiếp tục dậy sóng nghị trường khi khẳng định: “Có đồng chí chủ tịch tỉnh tiếp dân đúng 9 phút rồi đi nhậu.”

Sau bầu cử giữa nhiệm kỳ

Năm 2019 trong nhánh Lập Pháp gồm Thượng Viện và Hạ Viện, Hạ Viện nằm trong tay phía Dân Chủ sẽ thành đe dọa lớn cho Tòa Bạch Ốc.

Hình ảnh cháy rừng ở California: ‘Thiên đường’ thành ‘địa ngục’

Những căn nhà có trị giá hàng triệu đô la, những cộng đồng dân cư mà nhà cửa, đường xá, khung cảnh,… đẹp như 'thiên đường' ở các thành phố như Malibu, Paradise, bỗng chốc biến thành bình địa.