X

Con trai TT Trump nói không sợ ngồi tù

Ông Donald Trump Jr., con trai Tổng Thống Donald Trump. (Hình: Shannon Finney/Getty Images)

WASHINGTON, DC (NV) – Ông Donald Trump Jr., con trai Tổng Thống Donald Trump, hôm Thứ Ba, 11 Tháng Chín, nói rằng ông không sợ bị ngồi tù nếu bị điều tra viên đặc biệt Robert Mueller kết tội, trong vụ ban vận động của tổng thống bị tố cáo thông đồng với người Nga trong cuộc bầu cử 2016.

Trên chương trình “Good Morning America” của ABC News, khi được người phỏng vấn hỏi có sợ bị đi tù trong vụ điều tra của ông Mueller không, người con trai lớn nhất của tổng thống nói: “Tôi không sợ bởi vì tôi biết điều tôi làm, và tôi không lo lắng một tí nào cả. Điều này không có nghĩa là họ không tìm cách tạo ra một cái gì đó. Để xem chuyện gì sẽ xảy ra. Nhưng, một lần nữa, tôi xin nói là tôi không sợ.”

Ông Trump cũng nói ông sẽ “đối đầu với sự việc khi nó đến.”

Người con trai của tổng thống được cho biết đang bị ông Mueller điều tra bởi vì ông từng gặp một luật sư có quan hệ chặt chẽ với người Nga tại Trump Tower hồi Tháng Sáu, 2016 để hy vọng được người phụ nữ này tiết lộ một số “tin xấu” của bà Hillary Clinton, đối thủ của cha ông trong cuộc bầu cử.

Luật liên bang cấm ban vận động một cuộc bầu cử tìm hiểu hoặc nhận bất cứ gì có giá trị của một công dân ngoại quốc.

Cho tới nay, người con trai của tổng thống bác bỏ tin đồn là ông báo cho cha mình biết cuộc gặp gỡ ở Trump Tower.

Trong khi đó, Tổng Thống Trump bảo vệ con trai mình, nói rằng ông Donald Trump Jr. không làm gì sai trái khi tham dự cuộc họp đó. (Đ.D.)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút phía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan