Cựu cố vấn Omarosa: ‘Tôi sẽ không để bị ông Trump bắt nạt’

Bà Omarosa Manigault Newman khi còn làm việc trong Tòa Bạch Ốc. (AP Photo/Evan Vucci)

WASHINGTON, DC (AP) – Một nguồn tin thông thạo hôm Thứ Sáu, 17 Tháng Tám cho hãng thông tấn AP hay rằng cựu cố vấn Omarosa Manigault Newman của Tổng Thống Donald Trump đã không chỉ ghi âm mà còn ghi hình, có các bản text và đủ loại tài liệu khác để hỗ trợ những gì bà nêu ra trong cuốn sách “kể hết” mọi sự về thời gian bà làm việc trong Tòa Bạch Ốc.

Bà Manigault Newman từng nói rõ sẽ công bố thêm các bằng chứng có được, nếu Tổng Thống Donald Trump và những người thân cận với ông tiếp tục mở ra các cuộc tấn công vào tư cách của bà cũng như sự khả tín của cuốn sách bà vừa xuất bản, có tên “Unhinged-Bấn Loạn.”

Trong thời gian gần đây, bà đã cho công chúng nghe mấy đoạn băng thu thanh các cuộc nói chuyện. Thời gian sắp tới, các hình ảnh video cũng như các bản text cùng email có thể cũng sẽ được đưa ra, theo nguồn tin trên.

“Tôi sẽ không để bị bịt miệng. Tôi sẽ không để bị đe dọa. Tôi sẽ không để bị ông Donald Trump bắt nạt,” bà Manigault Newman nói với hãng thông tấn AP, khi được hỏi về lời đe dọa từ luật sư thuộc ủy ban tranh cử của ông Trump.

Trong một cuộc phỏng vấn khác dành cho hệ thống PBS, cũng trong tuần này, bà tiết lộ hiện có “cả kho tài liệu đủ loại để làm bằng chứng những gì tôi nói về Donald Trump chứ không riêng gì trong cuốn ‘Unhinged.”‘

Bà Manigault Newman kể rằng các giới chức thân cận với ông Trump đề nghị cho bà công việc trả lương cao trong ủy ban tái tranh cử, để buộc bà phải giữ im lặng sau khi bị đưa ra khỏi Tòa Bạch Ốc.

Bà cũng cáo buộc Tổng Thống Donald Trump là người kỳ thị chủng tộc và đang bị sút giảm trí tuệ. (V.Giang)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Kim Jong Un xây dựng “xã hội không tưởng” mới

Video Kim Jong Un xây dựng “xã hội không tưởng” mớivideo
Tại hội nghị thượng đỉnh Trump-Kim sắp tới, Bắc Hàn sẽ cố gắng thuyết phục Hoa Kỳ dỡ bỏ cấm vận kinh tế đối với Bình Nhưỡng.

‘Tay Trong Tay’, Hội Thánh Tin Lành Thanh Lễ mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Tiệc mừng Tết do Hội Thánh Tin Lành Thanh Lễ Anaheim tổ chức với chủ đề “Tay Trong Tay” đã tưng bừng diễn ra hôm 9 Tháng Hai, với sự tham dự của quan khách và tín hữu chật cả thánh đường.

Tổng Thống Trump: Quân đội Venezuela sẽ lật đổ chế độ Maduro

Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Hai kêu gọi quân đội Venezuela hãy ủng hộ lãnh tụ đối lập Juan Guaido, tổng thống lâm thời quốc gia này

Tiệc Tân Niên 2019 của Hội Đồng Hương Phú Yên vui như Tết

Không khí Tết còn thơm nức trong buổi tiệc tân niên của Hội Đồng Hương Phú Yên, được tổ chức ngày 17 Tháng Hai tại Diamond Seafood Palace 3.

Bị đuổi khỏi máy bay vì khạc nhổ vào người khác, đánh phi hành đoàn

Một hành khách nữ bị đuổi khỏi máy bay ở Florida vì khạc nhổ vào một hành khách khác và đánh một người của phi hành đoàn.

16 tiểu bang kiện TT Trump vụ ‘dùng tình trạng khẩn trương để xây tường’

Một liên minh gồm 16 tiểu bang, kể cả California và New York, hôm Thứ Hai đưa đơn kiện Tổng Thống Donald Trump để ngăn chặn việc ông ban hành.

Lãnh đạo UBND Quận 1 trần tình việc dời lư hương

Lãnh đạo Quận 1 trần tình việc dời lư hương

Thủy thủ trong tấm hình bất hủ thời Đệ Nhị Thế Chiến qua đời ở tuổi 95

PROVIDENCE, Rhode Island (NV) – Người thủy thủ hôn một phụ nữ trong tấm hình bất hủ năm 1945 vừa qua đời hôm Chủ Nhật, 17 Tháng Hai, ở tuổi 95. Theo hãng thông tấn AP, người thủy thủ trong tấm...

Phi cơ hạng nặng C17 của không quân Mỹ đáp xuống Nội Bài

Boeing hạng nặng C17 của không quân Mỹ đáp Nội Bài

Nhiều tiệm kinh doanh ở Garden Grove bị đập kiếng

Video Nhiều tiệm kinh doanh ở Garden Grove bị đập kiếngvideo
Một người đàn ông đi xe đạp dùng búa đập cửa kiếng một tiệm bán nước và một tiệm body massage trong khu Saigon Center.