Cựu hoa hậu Kentucky bị truy tố vì gửi hình ‘tục tĩu’ cho học sinh

Cựu hoa hậu Kentucky 2014, cô Ramsey Carpenter. (Hình: AP Photo/Julio Cortez, File)

CROSS LANE, West Virginia (AP) – Một cựu hoa hậu tiểu bang Kentucky vừa bị bắt hôm Thứ Sáu, 7 Tháng Mười Hai, sau khi giới chức công lực ở tiểu bang West Virginia nói rằng cô này gửi các bức hình “tục tĩu” cho một thiếu niên 15 tuổi, từng là học sinh trong lớp của cô.

Cô Ramsey Bearse, 28 tuổi, từng dự thi Hoa Hậu Mỹ, bị truy tố về bốn tội hình sự liên quan tới việc phân phát hay phô bày hình ảnh tục tĩu cho trẻ vị thành niên.

Theo hồ sơ truy tố, cô Bearse, một giáo viên trung học, dạy môn khoa học, gửi những hình ảnh khỏa thân qua Snapchat đến cho một thiếu niên còn là học sinh tại trường Andrew Jackson Middle School ở thành phố Cross Lanes, tiểu bang West Virginia.

Cha mẹ của thiếu niên này, được giấu tên, thông báo với cảnh sát sau khi nhìn thấy các hình ảnh kia trong điện thoại của con mình.

Giới hữu trách nói cô Bearse thú nhận đã gửi hình ảnh khỏa thân qua Snapchat.

Cô Ramsey lúc bị làm thủ tục tống giam. (Hình: WOWK TV)

Một giới chức học khu Kanawha County, bà Briana Warner, từ chối không bình luận gì về việc này, nhưng cũng xác nhận rằng cô Bearse từng dạy tại trường.

Cô Bearse đoạt chức Hoa Hậu Kentucky năm 2014 và tham dự cuộc thi Hoa Hậu Mỹ năm 2015 với tên riêng của mình khi đó là Ramsey Carpenter. (V.Giang)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Đắk Lắk: Hiệu trưởng ăn chặn hàng trăm triệu đồng của học sinh nghèo

Sau khi nhận tiền hỗ trợ của học sinh nghèo, bà hiệu trưởng trường Tiểu Học Yang Hăn, xã Cư Drăm, huyện Krông Bông, đã ăn chặn hàng trăm triệu đồng...

Gió mạnh ở Nam California, gây nhiều thiệt hại

Gió mạnh hôm Thứ Hai, 21 Tháng Giêng, mang đến nhiều thiệt hại ở miền Nam California, trong đó có làm sập cột điện.

Hai người nằm trên đường coi nguyệt thực, bị xe cảnh sát cán

Hai người nằm trên đường trong một công viên, trong lúc trời tối, để xem nguyệt thực tối Chủ Nhật, bị một cảnh sát viên West Palm Beach vô tình lái xe cán qua, làm cả hai bị thương.

Cảnh sát đuổi theo xe U-Haul ở Los Angeles, một người bị thương

Cảnh sát đuổi theo một chiếc xe tải U-Haul ở trung tâm thành phố Los Angeles, khiến một người không liên quan bị thương.

Ohio: Máy bay rớt trước sân nhà dân, hai phi công thiệt mạng

Cảnh sát cho biết hai phi công thiệt mạng vì một chiếc máy bay rớt sau khi vừa cất cánh ở Ohio và nằm trước sân nhà của một cư dân.

Hang tuyết sập, đè chết bé gái ở Illinois

Một bé gái 12 tuổi thiệt mạng và một bé gái 9 tuổi bị bệnh sau khi bị hang tuyết sập đè lên ở Arlington Heights, Illinois.

Michigan: Sau 45 năm bị tù oan, một ông bán tranh vẽ trong tù để kiếm sống

Một người đàn ông ở Michigan, sau khi bị giam cầm trong 45 năm về tội không hề gây ra, nay bán các bức tranh ông vẽ khi còn ở tù để sống.

Cây khuynh diệp cao 50 foot đổ, đè lên quán ăn ở Los Angeles

Một cây khuynh diệp lớn bị sập ở Los Angeles và đè lên một quán ăn, làm nhiều thứ bị hư hại, nhưng không ai bị thương

Ấn Độ: Bị khỉ rượt đuổi, một phụ nữ té lầu thiệt mạng

Một phụ nữ 60 tuổi ở Ấn Độ mới đây đã thiệt mạng do té lầu, sau khi bị một đàn khỉ hung dữ rượt đuổi khi đang ngồi cạnh con dâu.

Bị cảnh sát đuổi, nghi can lao xe xuống biển Long Beach

Hai nghi can bị cảnh sát đuổi theo ở Long Beach hôm Thứ Bảy, 19 Tháng Giêng, sau đó chạy xe xuống biển ở cảng San Pedro.