Hẹn trẻ vị thành niên để ‘có hành vi tình dục,’ bị cảnh sát gài bắt

Bryan Rosenthal, 45 tuổi, bị bắt vì tình nghi hẹn hò để có hành vi tình dục với trẻ vị thành niên. (Hình: San Franciscco PD)

SAN FRANCISCO, California (NV) – Giám đốc một hội thiện chuyên giúp đỡ trẻ nhỏ ở thành phố Vallejo, trong vùng Bắc California, mới đây đã hẹn gặp một thiếu nữ 14 tuổi tại San Francisco để có hành vi tình dục.

Khi ông này tới điểm hẹn hôm Thứ Ba, 11 Tháng Chín, thì cảnh sát đã đợi sẵn, theo bản tin của tờ báo địa phương San Francisco Chronicle.

Giới chức công lực nói rằng sở cảnh sát thành phố San Francisco khởi sự điều tra ông Bryan Rosenthal, 45 tuổi, từ đầu Tháng Chín. Cảnh sát biết rằng ông Rosenthal tìm cách gửi hình ảnh khiêu dâm tới thiếu nữ vị thành niên này.

Khi bắt giữ ông Rosenthal, cảnh sát cũng tịch thu điện thoại di động của ông ta và khám phá là ông này cũng có các cuộc đối thoại mang tính cách khơi dục với các trẻ vị thành niên khác và cũng tìm cách gặp những trẻ này.

Ông Rosenthal điều hành một hội thiện chuyên về trẻ nhỏ ở thành phố Vallejo, có tên “Cann-I-Dream Foundation”. Trang web của tổ chức này cho hay họ vận động gây quỹ để “tạo một đời sống tốt đẹp hơn cho trẻ nhỏ của chúng ta, hình thành một thế giới đầy tình thương và hy vọng cho tương lai chúng ta.”

Ông Rosenthal bị tống giam tại nhà tù San Francisco County Jail về nhiều tội danh, gồm cả tội tình nghi dàn xếp gặp trẻ vị thành niên với mục đích tình dục, đến nơi hẹn với trẻ vị thành niên cho hành vi tình dục, gửi các tài liệu xấu cho trẻ vị thành niên.

Cảnh sát thành phố San Francisco kêu gọi ai có tin tức về vụ này hay từng là nạn nhân hay có những gì cần báo cáo, hãy liên lạc với sở cảnh sát. (V.Giang)

Cảnh sát Santa Ana bố ráp một quán cà phê, bị nghi có hoạt động băng đảng

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

TNS Janet Nguyễn bị đối thủ dẫn xa hơn, 1,419 phiếu

Ông Tom Umberg (Dân Chủ), ứng cử viên thượng nghị sĩ California Địa Hạt 34, “bỏ xa” TNS Janet Nguyễn (Cộng Hòa) thêm gần 1,000 phiếu.

Tập Cận Bình đang thất bại ở nước nào?

Ông Baron Waqa, tổng thống nước Nauru, một quốc gia chưa bằng một thôn ở Trung Quốc, nhưng ông biết bảo vệ thể diện quốc gia...

Nha Trang: Số người chết và mất tích vì lở núi lên đến 20 người

Lở núi ở Nha Trang
Sau ba ngày xảy ra sạt lở núi, đến sáng 20 Tháng Mười Một, thành phố Nha Trang đã có 17 người chết, 3 người mất tích, 31 người bị thương...

Giúp ba tù vượt ngục Orange County, một ông gốc Việt bị phạt 40 giờ tạp dịch

Một người đàn ông gốc Việt, 43 tuổi, cư dân Westminster, bị tòa kết án 40 giờ làm tạp dịch cộng đồng, vì giúp ba tù nhân trốn khỏi nhà tù...

Họp mặt mùa Lễ Tạ Ơn, cựu SV QGHC Nam Cali vận động cứu trợ nạn nhân cháy rừng

Anh chị em cựu SV/QGHC sẽ tổ chức một cuộc quyên góp để cứu trợ nạn nhân các vụ cháy rừng tàn khốc ở Nam Bắc tiểu bang California...

Con gái TT Trump bị tố giác dùng điện thư cá nhân cho công việc chính phủ

Cô Ivanka Trump, cố vấn cao cấp Tòa Bạch Ốc, đã gửi hàng trăm bức điện thư liên quan đến công việc chính phủ từ một địa chỉ điện thư cá nhân.

Cô Lê Thu Hà, cộng sự của LS Nguyễn Văn Đài, từ Đức trở về Việt Nam

Cô Lê Thu Hà, cộng sự của LS Nguyễn Văn Đài, người bị CSVN trục xuất đến Đức tị nạn chính trị, vừa “tự ý trở về Việt Nam,” theo tin của tờ “Thoibao.de.”

T.T Trump: Sẽ không có thêm biện pháp trừng phạt vụ giết Khashoggi

Vua Salman của Saudi Arabia liên quan đến vụ giết Khashoggi
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Ba, ngày 20 Tháng Mười Một đưa ra một bản thông cáo nói rằng Saudi Arabia sẽ tiếp tục là đồng minh quan trọng của Mỹ, dù rằng có các tố cáo cho

Tướng công an Phan Văn Vĩnh ăn hối lộ mỗi tháng $200,000

Nguyễn Văn Dương khai tại tòa rằng cống nạp cho ông trung tướng Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát CSVN Phan Văn Vĩnh $200,000 mỗi tháng.

Gần 2 triệu người Việt Nam ‘phóng uế bừa bãi,’ thiệt hại $700 triệu mỗi năm

Gần 2 triệu người dân ở Việt Nam vẫn còn phóng uế ra môi trường kênh rạch, ruộng vườn, thậm chí cả đường đi, gây ô nhiễm...