Phô bày ‘chỗ kín’ trước mặt phụ nữ, một ông bị đâm nhiều nhát dao

Nghi can Cynthia Christine Molina, 51 tuổi. (Hình: Redlands Police Department)

REDLANDS, California (NV) — Một phụ nữ ở thành phố Redlands bị bắt hôm Thứ Tư tuần qua 11 Tháng Bảy vì liên hệ đến vụ một người đàn ông bị đâm. Nay cảnh sát biết rõ hơn nguyên nhân dẫn đến cuộc tấn công này.

Cảnh sát Redlands lùng kiếm người phụ nữ sau khi bà này bị tố cáo là đâm nạn nhân mấy nhát dao vào lưng. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện với các vết thương được coi là không nguy hiểm tới tính mạng.

Giới hữu trách nghĩ rằng đây là một vụ tấn công bất ngờ và ngẫu nhiên.

Các hình ảnh của nghi can được công bố cho công chúng giúp cảnh sát bắt được bà Cynthia Christine Molina, 51 tuổi, về tội tình nghi tấn công bằng võ khí nguy hiểm, theo tờ Redlands Daily Facts.

Báo cáo của cơ quan cảnh sát nói rằng bà Molina nhận có đâm người đàn ông kia, tên là John Ludwick, 28 tuổi.

Theo cảnh sát, ông Ludwick và bà Molina từng quen biết với nhau. Nhưng bà Molina tố cáo là trong thời gian gần đây bị ông Ludwick theo quấy nhiễu.

Với việc bắt bà Molina, cảnh sát biết thêm chi tiết về vụ đâm người này.

Theo cảnh sát, ông Ludwick đã phô bày “của quý” ra trước mặt bà Molina ở một công viên gần đó, rồi sau đó đi theo bà này. Hai người cãi nhau rồi xảy ra việc bà Molina đâm ông Ludwick mấy nhát trước khi bỏ chạy.

Cảnh sát Redlands cho biết đã lập hồ sơ truy tố ông Ludwick về tội xúc phạm thuần phong mỹ tục nơi công cộng (indecent exposure). (V.Giang)

Xe bus từ sòng bài Pala về Koreatown lật, 25 người vào bệnh viện


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Chánh văn phòng Kelly và Cố vấn An Ninh Bolton cãi cọ văng tục ở Tòa Bạch Ốc

Chánh văn phòng của Tổng Thống Donald Trump và cố vấn an ninh quốc gia của ông hôm Thứ Năm, ngày 18 Tháng Mười, đã có cuộc cãi cọ văng tục ầm ĩ ngay bên ngoài Oval Office

Florida: Đứng xem túc cầu, một ông bố bị cảnh sát hỏi cung

Một ông bố người Mỹ gốc Phi Châu đang xem con trai mình chơi túc cầu thì bị một người giám sát sân bóng gọi cảnh sát đến hỏi cung.

Học sinh lấy tro cốt ông nội làm bánh, mời bạn học ăn

Một học sinh trung học ở Davis, California, bị tố cáo lấy tro cốt ông nội làm thành bánh cookies rồi đem vào trường mời bạn học ăn, các giới chức cho biết hôm Thứ Ba, 16 Tháng Mười.

Chồng giả chết, vợ không biết, kéo hai con chết theo

Một phụ nữ ở Trung Quốc mới đây đã tự tử cùng với hai con sau khi nghe tin chồng mình đã chết--nhưng bà không biết rằng ông ta chỉ giả chết để gia đình được hưởng tiền

Nổ súng ở dinh tỉnh trưởng Afghanistan sau cuộc họp với Tư Lệnh Mỹ

Hôm Thứ Năm, ngày 18 Tháng Mười, đã xảy ra vụ nổ súng tại một dinh tỉnh trưởng ở Afghanistan, sau cuộc họp cao cấp có cả sự hiện diện của tư lệnh quân đội Mỹ tại Afghanistan

TT Trump đe dọa đóng biên giới phía Nam với Mexico

Video TT Trump đe dọa đóng biên giới phía Nam với Mexicovideo
-Bộ trưởng tài chính Mỹ không dự hội nghị ở Saudi Arabia

Mẹ Nấm và gia đình đặt chân đến Houston

video
-Mẹ Nấm đến Houston

Tổng Thống Donald Trump đe dọa Mexico về đoàn di dân đi tới Mỹ

Tổng Thống Donald Trump vào lúc sáng sớm Thứ Năm, ngày 18 Tháng Mười, đã gửi tweet nói rằng nếu chính phủ Mexico không có biện pháp ngăn chặn một đoàn di dân nay đang

Không ai trúng, độc đắc Powerball lên tới $430 triệu; Mega Millions lên $900 triệu cho tối Thứ Sáu

Lần xổ số Powerball vào tối Thứ Tư, ngày 17 Tháng Mười, đã không có ai trúng lô độc đắc trị giá $378 triệu.

Gia đình Mẹ Nấm đã đặt những bước chân đầu tiên đến Mỹ

Chuyến bay EVA52 mang gia đình Blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cùng mẹ và hai người con của cô đã đáp xuống phi trường IAH ở Houston lúc 10 giờ 53 phút tối Thứ Tư, 17 Tháng Mười, 2018