Nai nhảy qua cửa sổ vào nhà ở Tennessee, gây thiệt hại nặng nề

Con nai nhảy qua cửa sổ vào nhà, làm bể cửa kính. (Hình: WEMV TV)

FRANKLIN, Tennessee (NV) – Một con nai nhảy qua cửa sổ phòng khách, vào căn nhà của một cặp vợ chồng tại thành phố Franklin, tiểu bang Tennessee, hôm Thứ Tư, 14 Tháng Mười Một, khiến gây thiệt hại hàng ngàn đô la.

Chủ nhà, bà Kayla Kleibscheidel, nói với đài truyền hình WSMV NBC rằng thảm trong nhà đầy vết máu và đất, kính bể tung tóe.

Bà Kleibscheidel nói chồng bà nhận được điện thoại từ công ty gắn hệ thống báo động trong nhà, nói rằng cửa sổ nhà họ bị bể và cảnh sát đang trên đường đến nơi.

Do đang lúc đi làm, bà Kleibscheidel nhờ người hàng xóm, bà Gina Grimm, đến xem tình hình như thế nào.

“Chúng tôi xem xét thật kỹ và nhìn thấy các sợi lông giống như lông nai. Do đó chúng tôi biết ngay là có con thú nhảy vào trong nhà,” theo lời bà Gina Grimm. “Đây quả thật là chuyện lạ lùng.”

Cảnh sát tìm thấy con nai trong phòng làm việc của căn nhà và thấy các vệt máu dẫn sang các phòng khác. Khi họ tìm cách đuổi con nai ra khỏi nhà, nó chạy vào phòng tắm.

Phòng tắm đầy vết máu của con nai. (Hình: WSMV NBC)

“Nó nhất định không chịu ra. Nó nhảy vào bồn tắm, làm vòi nước chảy ra, khiến nước bắn tung tóe khắp nơi,” theo bà Kleibscheidel.

Sau cùng, con vật chắc quá mệt nên nằm bẹp xuống sàn phòng tắm. Nhân viên chuyên về thú hoang đến nơi và mang con nai ra ngoài.

Cảnh sát nói với bà Kleibscheidel rằng họ ngạc nhiên khi thấy con nai là nai cái.

“Cảnh sát từng gặp trường hợp nai đực phóng vào nhà vì chúng rất hung hăng. Nhưng họ chưa bao giờ thấy nai cái nhảy qua cửa sổ, do vậy họ nghĩ con nai này sợ hãi điều gì đó,” theo bà Kleibscheidel.

Cảnh sát nói con nai đi hơi cà nhắc một chút nhưng cũng chạy vào hướng bụi rậm mất dạng. (V.Giang)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Amazon giảm khí carbon từ xe giao hàng xuống 50% vào năm 2030

Công ty Amazon công bố hôm Thứ Hai, 18 Tháng Hai, sẽ giảm số khí carbon thải từ xe giao hàng xuống 50% từ đây đến năm 2030.

Las Vegas: Chó bị chim ưng tấn công, chủ lao vào bảo vệ

Một phụ nữ ở Las Vegas phải lao vào bảo vệ con chó của bà đang bị chim ưng tấn công và sự việc này được camera an ninh quay lại.

Dù có sản phụ lâm bồn trên không, máy bay vẫn hạ cánh sớm 11 phút

Một phụ nữ sinh con trên máy bay khi đang trên đường từ Puerto Rico đến Florida hôm Thứ Sáu, 15 Tháng Hai.

Cảnh sát Riverside tìm bắt một ông tấn công tình dục ngày Lễ Tình Nhân

Cảnh sát Riverside đang truy tìm một nghi can tấn công tình dục một phụ nữ ở thành phố này vào ngày Lễ Tình Nhân, 14 Tháng Hai.

Cả hai vợ chồng bị điện giật chết trong lúc làm vườn

Một cặp vợ chồng ở Bình Định bị điện giật chết trong lúc làm vườn do dây điện của một công trình tại địa phương kéo trên hàng rào dây thép gai của gia đình bị rò rỉ điện.

Cựu binh Thế Chiến 2 trả $1,500 bao binh sĩ Mỹ ăn nhà hàng

“Quý vị giúp tôi một chút được không?” ông Edmund Rusinek, 92 tuổi, bước vào nhà hàng Chick-fil-A ở Rossmoor, California, cuối tuần qua, hỏi mọi người, đa số là binh sĩ và gia đình.

Bị trúng tên vào mặt, tự lái đến bệnh viện ở Arkansas

Một phụ nữ ở Arkansas bị trúng một mũi tên ngay mặt hôm Thứ Tư, 13 Tháng Hai, vẫn tự lái xe đến bệnh viện được và kể lại mọi chuyện.

Bảo vệ của giáo đường Do Thái ở Los Angeles bắn người, chưa biết lý do

Một người bị bảo vệ của một giáo đường và trường học của người Do Thái ở Los Angeles bắn hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai.

Mưa lớn, bưu điện không giao thư được ở Laguna Beach

Trời mưa lớn hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai, làm ngập lụt và đường bị đóng, khiến bưu điện không giao thư ở Laguna Beach được.

Cháy ống thuốc lá điện, một chuyến bay ở New York bị hoãn lại

Một chuyến bay từ New York đến Houston, Texas phải bị hoãn lại vì ống thuốc lá điện của một hành khách bốc cháy trong ngăn đựng hành lý.