X

New York: Chồng bất cẩn khi chùi súng, vợ thiệt mạng

Căn nhà ở thành phố Corinth, New York, nơi xảy ra nổ súng. (Hình: AP)

CORINTH, New York (AP) – Cảnh sát cho hay một phụ nữ ở phía Bắc New York đã thiệt mạng khi khẩu súng ông chồng đang lau chùi bất ngờ phát nổ.

Giới chức công lực tiểu bang New York nói rằng bà Ashley Rosenbrock, 34 tuổi, bị bắn vào tối Thứ Năm, ngày 15 Tháng Mười Một, tại nhà ở thành phố Corinth. Bà được đưa vào bệnh viện Saratoga Hospital và chết nơi đây.

Sang ngày Thứ Bảy, cảnh sát nói rằng cuộc điều tra cho thấy ông Eric Rosenbrock, 35 tuổi, chồng bà Ashley, đang lau chùi khẩu súng lục mua có giấy tờ hợp pháp của mình thì súng bất ngờ phát nổ.

Tờ báo địa phương Post-Star of Glens Falls tường thuật rằng ông Eric Rosenbrock là một giáo viên dạy môn khoa học tại trường trung học Lake George Central School. Hai vợ chồng có ba đứa con nhỏ.

Hàng xóm nói rằng hai vợ chồng này có ba đứa con nhỏ và cũng có bà nội sống cùng. Họ đang nới rộng căn nhà để có phòng riêng cho mỗi đứa con, gồm hai gái và một trai.

Tổ chức USA Carry khuyến cáo rằng chớ bao giờ lau chùi súng ống khi có người khác trong phòng, đồng thời cũng tránh không nghe nhạc, xem truyền hình cũng như các điều khác có thể làm mất sự chú ý. (V.Giang)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút phía góc phải bên dưới của khung video.