Florida: Một cô chết trong hồ có cá sấu

Hồ ở Florida, nơi tìm thấy thi thể phụ nữ có thể bị cá sấu tấn công. (Hình: WGMK-TV)

ORLANDO, Florida (NV) — Ngày Thứ Năm, Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Quận Orange ở Florida cho biết đã tìm thấy thi thể một phụ nữ trong một hồ nước.

Các cảnh sát viên quận Orange County đến hồ vào trưa ngày Thứ Tư sau khi một nhân chứng là ông Eric Wolf gọi điện thoại 911 để báo cáo là nhìn thấy một thiếu niên vùng vẫy đưa hai tay lên mặt nước, la lớn “Nó cắn tôi, nó cắn tôi”, trước khi bị chìm hẳn xuống nước trong cái hồ có nhiều cá sấu, theo bản tin đài truyền hình địa phương WKMG-TV.

Phát ngôn viên sở cảnh sát, ông Jeff Williamson, nói rằng nạn nhân không phải là thiếu niên mà là một cô gái ngoài 20 tuổi, có thể là người da đen hoặc Hispanic. Ông cho biết tiếp là không có dấu hiệu nào cho thấy nạn nhân bị cá sấu tấn công.

Các nhân viên cấp cứu đã tìm kiếm tại hồ này trong nhiều giờ, mãi cho đến khuya Thứ Tư, rồi tiếp tục tìm kiếm vào sáng sớm Thứ Năm.

Dân sống quanh hồ nói rằng trong vài năm trở lại đây họ nhìn thấy mấy con cá sấu nơi này.

“Có chừng 4 con cá sấu trong hồ,” ông Wolfe nói với đài truyền hình WKMG-TV hôm Thứ Tư. “Có một con dài chừng 8 feet thường thấy ở nơi cô gái bị mất tích. Và khi cô ta la lớn bị con gì đó cắn, chúng tôi nghĩ rằng đó là con cá sấu cắn.” (V.Giang)

Ứng viên giám đốc CIA Gina Haspel nói sẽ không dùng hình thức tra tấn tù nhân

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

USC đề nghị bồi thường $215 triệu vụ giáo sư sách nhiễu tình dục

University of Southern California vừa đạt thỏa thuận dàn xếp vụ kiện tập thể để bồi thường hơn 100 sinh viên tố cáo Bác Sĩ George Tyndall.

Bộ Nội An: Số gia đình di dân bị bắt ở biên giới Mỹ-Mexico tăng cao

Số gia đình di dân bất hợp pháp bị bắt ở biên giới Mỹ và Mexico tăng cao hiện nay là lý do gây ra bực bội ở Tòa Bạch Ốc tuần này...

Hơn nửa triệu người tuần hành tại London đòi bỏ phiếu lại Brexit

Khoảng hơn nửa triệu người đã tuần hành qua trung tâm London để đòi có cuộc trưng cầu dân ý mới liên quan đến việc Anh rút khỏi EU.

Phát hiện hơn 60 thi hài trẻ sơ sinh và bào thai trong nhà quàn

Hơn 60 thi hài trẻ sơ sinh và bào thai vừa được phát hiện giấu trong nhà quàn Perry Funeral Home ở Detroit, Michigan.

Thượng đỉnh lần nhì giữa TT Trump và CT Kim sẽ diễn ra đầu năm tới

Cuộc họp thượng đỉnh lần thứ nhì giữa Tổng Thống Donald Trump và Chủ Tịch Nhà Nước Bắc Hàn Kim Jong Un nhiều phần sẽ diễn ra vào đầu năm tới.

Một người qua đường bị ‘hit and run’ trước bệnh viện ở Santa Ana

Một người qua đường bị xe tông chết rồi bỏ chạy (hit and run) trước một bệnh viện ở Santa Ana lúc sáng Thứ Sáu, 19 Tháng Mười.

Số nhà bán được ở Mỹ trong Tháng Chín chậm nhất từ 3 năm qua

Số nhà bán ở Mỹ tiếp tục giảm xuống trong Tháng Chín vừa qua, tháng thứ sáu liên tiếp trong năm nay, cho thấy cản trở phát triển kinh tế Mỹ.

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không để vụ giết nhà báo Khashoggi ‘chìm xuồng’

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không bao giờ cho phép có sự che giấu tội lỗi trong vụ giết nhà báo Jamal Khashoggi tại tòa lãnh sự Saudi Arabia ở Istanbul

Vẫn chưa ai trúng, lô độc đắc Mega Millions nay lên tới $1.6 tỷ

Do vẫn chưa ai trúng độc đắc Mega Millions, nên trị giá lô độc đắc này nay lên tới con số khó có thể tưởng tượng là $1.6 tỷ.

Giờ Giải Ảo: Trung Quốc với ba nan đề khó gỡ (1/4)

Video Giờ Giải Ảo: Trung Quốc với ba nan đề khó gỡ (Phần 1)video
Hoa Kỳ đang muốn chặn đà bành trướng của Trung Cộng. Bắc Kinh có thể chịu đựng nổi thiệt hại kinh tế vì trận thương chiến nhưng bị đẩy lui vì ba nhược điểm sẵn có trong cơ cấu kinh tế chính trị của họ. Ba nhược điểm của Trung Quốc là gì sẽ được kinh tế gia Nguyễn Xuân Nghĩa giải ảo trong chương trình hôm nay.