Florida: Một cô chết trong hồ có cá sấu

Hồ ở Florida, nơi tìm thấy thi thể phụ nữ có thể bị cá sấu tấn công. (Hình: WGMK-TV)

ORLANDO, Florida (NV) — Ngày Thứ Năm, Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Quận Orange ở Florida cho biết đã tìm thấy thi thể một phụ nữ trong một hồ nước.

Các cảnh sát viên quận Orange County đến hồ vào trưa ngày Thứ Tư sau khi một nhân chứng là ông Eric Wolf gọi điện thoại 911 để báo cáo là nhìn thấy một thiếu niên vùng vẫy đưa hai tay lên mặt nước, la lớn “Nó cắn tôi, nó cắn tôi”, trước khi bị chìm hẳn xuống nước trong cái hồ có nhiều cá sấu, theo bản tin đài truyền hình địa phương WKMG-TV.

Phát ngôn viên sở cảnh sát, ông Jeff Williamson, nói rằng nạn nhân không phải là thiếu niên mà là một cô gái ngoài 20 tuổi, có thể là người da đen hoặc Hispanic. Ông cho biết tiếp là không có dấu hiệu nào cho thấy nạn nhân bị cá sấu tấn công.

Các nhân viên cấp cứu đã tìm kiếm tại hồ này trong nhiều giờ, mãi cho đến khuya Thứ Tư, rồi tiếp tục tìm kiếm vào sáng sớm Thứ Năm.

Dân sống quanh hồ nói rằng trong vài năm trở lại đây họ nhìn thấy mấy con cá sấu nơi này.

“Có chừng 4 con cá sấu trong hồ,” ông Wolfe nói với đài truyền hình WKMG-TV hôm Thứ Tư. “Có một con dài chừng 8 feet thường thấy ở nơi cô gái bị mất tích. Và khi cô ta la lớn bị con gì đó cắn, chúng tôi nghĩ rằng đó là con cá sấu cắn.” (V.Giang)

Ứng viên giám đốc CIA Gina Haspel nói sẽ không dùng hình thức tra tấn tù nhân

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Dùng cán chổi đánh chồng, nghị viên ở New Jersey bị truy tố

Một giới chức chính quyền địa phương ở tiểu bang New Jersey vừa bị truy tố tội dùng cán chổi và một cuốn sách dạy nấu ăn đập đầu ông chồng.

Kể chuyện vô tình cho con ăn cay trên mạng, bị cảnh sát ‘hỏi thăm’

Một người đàn ông ở Anh đăng một tấm hình lên Facebook, trong đó ông kể vô tình cho đứa con trai mới chào đời năm ngày ăn cay như thế nào, vậy mà hai ngày sau, cảnh sát đến gõ cửa nhà, “hỏi thăm” ông.

Santa Ana bắt được nghi can cướp ngân hàng

Cảnh sát Santa Ana vừa bắt một thanh niên 20 tuổi bị tình nghi định cướp ngân hàng Wells Fargo ở góc đường Harbor và McFadden hồi tháng trước.

Santa Ana yêu cầu TT Trump ngưng trục xuất người Việt phạm pháp ở Mỹ từ 1995

Hội Đồng Thành Phố Santa Ana thông qua nghị quyết yêu cầu TT Donald Trump ngưng trục xuất người Việt phạm pháp đã đến Mỹ trước năm 1995.

Thịt nướng kiểu Brazil ở Long Beach, phải thử một lần trong đời

Tôi từng đi ăn nhiều quán bán thịt nướng đủ kiểu. Tuy vậy, đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội đi ăn thịt nướng kiểu Brazil.

Little Saigon: Mưa ngớt hạt nhưng nhiều nơi vẫn còn ngập nước

Người dân ở Little Saigon phần nào bị ảnh hưởng bởi các cơn mưa lớn, có lượng nước kỷ lục sau nhiều năm, do bão đem tới cho đến

Văn phòng Đại biểu Quốc hội từ chối tiếp người dân Lộc Hưng

Văn phòng đại biểu Quốc Hội TP HCM khóa cổng không tiếp người dân Lộc Hưng đến nộp đơn khiếu nại

Nghĩ về những chuyến đi

Cảm ơn Mẹ Nấm đã cống hiến một quãng đời tuổi trẻ cho quê hương chung của chúng ta. Tôi thành tâm chúc bà kiên cường...

Nổ bom ở Syria, 2 quân nhân, 2 dân sự Mỹ thiệt mạng

Hai quân nhân cùng hai nhân viên dân sự Mỹ nằm trong số những người thiệt mạng sau một vụ nổ bom tự sát khi đang đi tuần tại Syria

Pháp: Triển lãm nhằm nêu rõ tình trạng sứa biển lan tràn do ô nhiễm

video
Công viên thủy sinh Paris bắt đầu triển lãm 45 loài sứa biển phát sáng với mục đích nêu tác động tình trạng hâm nóng toàn cầu.