Pizza Hut mở rộng giao bia cho khách tại Arizona và California

Pizza Hut đang mở rộng chương trình thử nghiệm ở Calfornia và Arizona để giao bia cùng pizza cho khách hàng. (Hình: Pizza Hut)

LOS ANGELES, California (NV) – Công ty Yum Brands Inc. công ty mẹ của Pizza Hut, cho hay đang mở rộng chương trình thử nghiệm giao cả bia và pizza từ khoảng 100 chi nhánh ở Arizona và California trong tháng này, trong cuộc tranh giành thị phần gay go trong lúc thị trường không phát triển mạnh cho lắm.

Các công ty như Pizza Hut đang tìm cách gia tăng số thương vụ vì số khách đến tiệm nay đang giảm hoặc không tăng trong vài năm trở lại đây, do có cạnh tranh từ mọi nơi cung cấp thức ăn khác, kể cả các chợ bán thực phẩm nấu sẵn cho tới các công ty bán các phần ăn đã chuẩn bị sẵn nguyên vật liệu, theo Reuters.

Công ty Pizza khởi sự việc giao bia cùng với bánh pizza tại Phoenix từ Tháng Mười Hai năm ngoái, nhằm tạo sự khác biệt với các đối thủ khác như Domino’s Pizza Inc.

Domino’s không giao thức uống có chất cồn, nhưng mới đây đã đưa thêm 150,000 địa điểm giao hàng, gọi là “hotspots” như ở các công viên, bãi biển và các nơi khác không có địa chỉ số nhà như thường thấy.

Pizza Hut sẽ mở rộng cuộc thử nghiệm đến các nơi ở Arizona như Tucson, Prescott và Winslow. Ở California, các thành phố thử nghiệm dịch vụ giao bia gồm cả Los Angeles, Bakersfield, Sacramento và Santa Barbara.

Hơn 1,700 tiệm chi nhánh trong tổng số khoảng 6,300 tiệm của Pizza Hut trên toàn nước Mỹ đã có giấy phép bán thức uống có chất cồn nên điều này sẽ giúp cho công ty đi trước được các đối thủ trong một thời gian, cũng theo Reuters. (V.Giang)

Mời độc giả xem Điểm tin buổi sáng Thứ Ba, 8 tháng 5 năm 2018

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Nam California: 25 xe tông nhau trên xa lộ, 30 người bị thương

Một tai nạn xe, ít nhất 25 chiếc xảy ra trên xa lộ 15 trên đèo Cajon Pass, miền Nam California, sáng 16 Tháng Giêng, làm hơn 30 người bị thương.

Cô gái Pháp tìm lại gia đình nội ở Việt Nam

Sau hai ngày đăng thông tin tìm người cha thất lạc hơn 20 năm trên báo, một cô gái người Pháp đã hội ngộ cùng gia đình bên nội của mình...

Bé gái 2 tuổi ở Minnesota từ trong xe văng xuống đường, không chết

Một bé gái 2 tuổi may mắn không bị thương tích gì, nhờ ngồi trong car seat, sau khi văng từ trong chiếc xe đang chạy xuống dưới đường.

Sài Gòn phát hiện nhiều tài xế xe vận tải vừa phê ma túy vừa lái xe

Kiểm tra bất ngờ, Công An quận Thủ Đức đã phát hiện nhiều tài xế lái xe container chở hàng đang vừa “phê” ma túy vừa lái xe...

Đài Loan bắt 11 người Việt không giấy tờ, trốn trong xe vận

Cảnh sát Đài Loan bắt 11 người Việt Nam lao động trái phép khi đang trốn trong xe vận tải, trong đó có 9 du khách “mất tích” vào tháng trước.

New Jersey: Tay súng bắt 2 phụ nữ làm con tin bị bắn chết

Một tình huống bắt con tin kéo dài trong nhiều giờ tại một cơ sở của UPS ở Logan Township, New Jersey, chấm dứt hôm Thứ Hai, 14 Tháng Giêng

Phụ nữ gốc Việt bị bắt vì bị nghi ngờ giết con trai ở Covina

Một phụ nữ gốc Việt bị bắt hôm Thứ Hai, 14 Tháng Giêng, vì bị nghi ngờ giết con trai hồi Thứ Sáu tuần trước.

Giáo viên Los Angeles, 2/3 học sinh vắng mặt, học khu mất $15 triệu

Thứ Ba, 15 Tháng Giêng, là ngày thứ hai của cuộc đình công của giáo viên ở Los Angeles và mang đến nhiều thiệt hại cho học khu của thành phố.

Xe hơi của cán bộ kiểm lâm Bình Phước bị đặt mìn

Xe hơi của ông Nguyễn Văn Hữu, Phó phòng Pháp chế Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước vừa bị đặt mìn khi ông Hữu đi dự đám tang

Ăn cắp xe ở Los Angeles County, bị cảnh sát đuổi theo khắp quận hạt

Một nghi can ăn cắp xe bị cảnh sát Los Angeles County bắt sau một cuộc rượt đuổi khắp quận hạt hôm Thứ Hai, 14 Tháng Giêng.