South Carolina: Nữ điều dưỡng đầu độc chồng bằng thuốc nhỏ mắt

Bà Lana Sue Clayton, 52 tuổi, bị truy tố tội đầu độc chồng bằng thuốc nhỏ mắt. (Hình: York County, South Carolina, Sheriff's Office)

CLOVER, South Carolina (NV) – Một nữ điều dưỡng ở tiểu bang South Carolina mới đây bị bắt giữ về tội tình nghi đầu độc chồng bằng thuốc nhỏ mắt, rồi sau đó dàn cảnh để làm như ông này chết vì bị té, theo tin từ giới truyền thông địa phương.

Các điều tra viên bắt giữ bà Lana Sue Clayton, 52 tuổi, một điều dưỡng viên làm việc trong bệnh viện cựu chiến binh (VA Hospital), hôm Thứ Sáu, 31 Tháng Tám, do cái chết của ông Steven Claytonn hồi Tháng Bảy vừa qua, theo bản tin của tờ The Herald.

Bà Clayton cũng bị truy tố tội làm độc thực phẩm.

Ông Steven Clayton, 64 tuổi, lúc đầu được tìm thấy chết trên sàn trong tại căn nhà sang trọng của họ ở khu Clover, có vẻ là do té cầu thang, theo bản tin tờ The Herald.

Tuy nhiên, kết quả giảo nghiệm tử nghi lại cho thấy ông này chết vì bị đầu độc.

Bà vợ sau đó thú nhận là cho ông chồng uống nước pha chất hóa học có trong thuốc nhỏ mắt trị mắt đỏ. Loại thuốc này dễ dàng mua ngoài tiệm.

Hồ sơ ở tòa nói rằng bà vợ đầu độc ông chồng trong liên tiếp ba ngày, cho tới khi ông tắt thở.

Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng York County nói rằng “cuộc giảo nghiệm cho thấy có mức độ Tetrahydrozoline rất cao trong người nạn nhân.”

Bà Clayton hiện bị giam trong nhà tù quận. Cảnh sát hiện chưa cho biết vì sao bà này lại đầu độc ông chồng. (V.Giang)

Mời độc giả xem chương trình du lịch “Ngắm thiên nhiên rực rỡ tại Yellowstone”(Phần 2)

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Lãnh tụ đối lập Venezuela được Washington công nhận là tổng thống

Lãnh tụ đối lập Venezuela, ông Juan Guaido, hôm Thứ Tư trước đám đông biểu tình chống chế độ đã bất ngờ tuyên bố là tổng thống lâm thời.

Trung Quốc: Trên 30 tuổi, độc thân, được thêm ngày nghỉ Tết để ‘kiếm chồng’

Hai công ty ở vùng Đông Trung Quốc đã cho các nữ nhân viên ngoài 30 tuổi, độc thân, được thêm ngày nghỉ Tết để có cơ hội "về quê kiếm chồng."

Lá cờ tổ quốc

Xin hãy trả lại địa vị đúng nhất của lá cờ tổ quốc Việt Nam từng lẫm liệt trường tồn qua bao nhiêu lớp sóng phế hưng trên kỳ đài Ngọ Môn...

Little Saigon: Cháy lớn ở khuôn viên Thương xá Phước Lộc Thọ

video
Một vụ cháy lớn xảy ra trong khuôn viên khu thương xá Phước Lộc Thọ, nơi buôn bán sầm uất nhất của người Việt Nam ở Little Saigon vào khoảng 4 giờ 40 phút chiều 23 Tháng Giêng 2019.

Venezuela có Quyền Tổng thống là lãnh đạo phe đối lập.

Venezuela có tân Tổng Thống lâm thời, thoát khỏi chế độ XHCN

Thịt nướng kiểu Nhật ở Fountain Valley không thể thiếu rượu

Quán thịt nướng Shin-Sen-Gumi ở Fountain Valley là một nơi không thể bỏ qua vì các loại thịt nướng rất ngon và rất hợp rượu.

Hình ảnh: Cháy lớn trong khuôn viên Thương xá Phước Lộc Thọ

Một vụ cháy lớn xảy ra trong khuôn viên phía sau lưng thương xá Phước Lộc Thọ, vào khoảng 4 giờ 40 phút chiều 23 Tháng Giêng 2019. Rất may, không có ai thiệt mạng hay bị thương.

Little Saigon: Cháy lớn phía sau khuôn viên Thương xá Phước Lộc Thọ

Một vụ cháy lớn đang xảy ra tại khu thương xá Phước Lộc Thọ, nơi buôn bán sầm uất nhất của người Việt Nam ở Little Saigon vào khoảng 4 giờ chiều 23 Tháng Giêng 2019.

Mây đen vây phủ Tòa Bạch Ốc

New York Times đưa ra tin FBI đã điều tra Tổng Thống Donald Trump rõ rệt về chuyện ông làm theo lệnh của Tổng Thống Nga Vladimir Putin...

Nỗi lòng người mẹ gốc Việt có con nhảy lầu tự tử

video
Vượt lên nỗi đau đớn đến tận cùng của một người mẹ phải tiễn kẻ đầu xanh, chị Trí Anh muốn chia sẻ những cảm nhận về việc con mình tự tử.