Tránh chó trên xa lộ, một phụ nữ thiệt mạng, hai bị thương

(Hình minh họa: Wikipedia)

SAN DIEGO, California (NV) – Một phụ nữ 53 tuổi thiệt mạng và hai người khác bị thương hôm Thứ Bảy, 25 Tháng Tám khi người lái chiếc xe chở họ đạp thắng để tránh một con chó chạy rông trên xa lộ 94 gần trung tâm thành phố San Diego, gây ra vụ đụng xe, theo giới hữu trách.

Bản tin của báo San Diego Union-Tribune nói tai nạn này xảy ra ở lằn đường xe đi về phía Tây của xa lộ, nằm gần đường 25th Street, vào lúc khoảng 10 giờ 30 phút sáng, theo cơ quan tuần lưu xa lộ California (CHP).

Một con chó lúc đó đang chạy rông trên nơi phân cách hai chiều xa lộ và hai nhân viên cơ quan bảo vệ súc vật San Diego đang tìm cách bắt nó.

Có lúc con chó chạy ra các lằn xe xa lộ, và người lái chiếc xe Toyota Camry đạp thắng ở lằn dành cho xe chạy nhanh, theo CHP.

Một chiếc xe pickup loại Dodge Ram chạy phía sau chiếc Camry phải lạng về hướng giải phân cách để tránh không đụng phải chiếc xe Camry.

Nhưng một chiếc xe truck loại GMC Yukon, có kéo theo rờ moọc, chạy ngay sau đó đã không thắng kịp và đâm vào phía sau chiếc xe pickup Dodge Ram.

Chiếc pickup bị đẩy mạnh về phía trước, đâm vào chiếc xe Camry, rồi ủi chiếc xe này vào đằng sau chiếc xe của nhân viên bắt chó.

Ba người trong chiếc Camry được đưa vào bệnh viện, kể cả một phụ nữ bị thương nặng nơi đầu, theo CHP.

Một phụ nữ ngồi băng ghế phía sau, có đeo dây lưng an toàn, đã chết tại bệnh viện. (V.Giang)

Giám đốc tài chánh Trump Organization được miễn tố


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Dân Việt được thuê qua Singapore mua iPhone mới ‘bị từ chối nhập cảnh’

“Viên chức xuất nhập cảnh phía Singapore yêu cầu những ai là người Việt phải xuất trình địa chỉ, số điện thoại và mã bưu chính của người bảo lãnh ở Singapore thì mới được nhập cảnh.

Tù nhân nhổ nước bọt vào giám thị, 2 tuần sau chết vì bị ‘dập não’

Một giám thị nhà tù ở Texas vừa bị bắt sau vụ một tù nhân từng nhổ nước bọt vào ông ta trước đó bị thiệt mạng vì dập não.

Một giáo phận Nam California công bố các linh mục tấn công tình dục

Giáo Phận San Bernardino ở Nam California hôm Thứ Tư, 19 Tháng Chín, quyết định công bố một danh sách có tên các linh mục bị tố cáo tấn công tình dục.

TT Trump: ‘Tôi không có bộ trưởng Tư Pháp’

Trump gia tăng tấn công bộ trưởng Tư Pháp của mình, ông Jeff Sessions, và nói: “Tôi không có bất cứ bộ trưởng Tư Pháp nào.”

Nổ súng ở Los Angeles, nghi can chết, 2 cảnh sát viên bị thương

Hai cảnh sát viên thuộc Sở Cảnh Sát Los Angeles County bị thương trong một vụ nổ súng làm một nghi can thiệt mạng.

‘Trở đi trở lại bệnh viện,’ nỗi khổ của bệnh nhân ở nhà dưỡng lão

Tại California, 20% trong số 1,201 nhà dưỡng lão đã đưa ít nhất 24% số bệnh nhân Medicare trở lại bệnh viện.

Kem chay ở Garden Grove, lạ và ngon

Ngày càng có nhiều quán kem chay mở ra để bán các loại kem làm từ thực vật như quán Hug Life ở Garden Grove.

Một ông xâm hại tình dục 4 cô gái vị thành niên trong 10 năm

Một người đàn ông, 42 tuổi, ở Chino bị bắt hôm 14 Tháng Chín, vì tấn công tình dục bốn cô gái ở La Habra trong khoảng năm 1999 và 2008.

Sài Gòn có món bánh mì chấm… ca cao đá

Hàng bánh mì chấm ca cao đá của bà Tám là hàng bánh mì độc đáo, duy nhất tại Sài Gòn, hấp dẫn đông đảo thực khách từ nhiều chục năm nay.

Little Saigon: Bán xe cũ cho chính phủ, lấy tiền mặt

California có chương trình kêu gọi cư dân bán xe cũ lấy tiền mặt, giúp họ có chút tiền mua xe mới, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.