AT&T cung ứng giá rẻ chưa từng có


Cho cá nhân và trương mục hai đường dây, trên network 4G LTE đáng tin cậy nhất trên toàn quốc


Thông tin thương mại của công ty viễn thông AT&T:

DALLAS, Ngày 8 Tháng 3, 2014 — Hồi tháng trước, AT&T 1 (NYSE:T) công bố các chương trình giá trị chưa từng có, cho các gia đình và doanh nghiệp nhỏ và giá cả rất tốt cho dịch vụ quốc tế. Bắt đầu Chủ Nhật, AT&T sẽ mở rộng tiết kiệm cho ai có một hay hai đường dây, sự giới thiệu giá thấp mới $65 một tháng cho chương trình Mobile Share Value 2GB, là giảm $15 so với chương trình 2GB hiện thời, cho một điện thoại thông minh, mà không có hợp đồng dịch vụ hàng năm.


Người tiêu thụ mới và hiện tại của AT&T và khách hàng thương mại sẽ thấy trị giá tốt trong chương trình này, bao gồm nói và đánh chữ không giới hạn, nhắn gởi ra ngoại quốc không giới hạn từ Hoa Kỳ ra thế giới2  — tất cả đều ở trên mạng lưới 4G LTE của AT&T đoạt giải xuất sắc.  Khách hàng AT&T cũng có thể ghi tên để được 50GB (tính giá data) dữ kiện lưu trữ miễn phí trên cloud.3


Đây là cách vận hành


Tổng số SmartPhone


Chi Phí Dịch Vụ
Hàng Tháng4


Quý Khách Sẽ Được


1


$65


2GB Data


+


Unlimited Talk & Text


+


Kho Lưu Trữ 50GB ở Cloud


+


Nhắn Gởi ra Ngoại Quốc Không Giới Hạn


 


2


$90


Cần có hơn 2 đường dây?


Các chương trình Mobile Share Value của chúng tôi dành cho gia đình và doanh nghiệp, khởi sự ở mức giá $145 cho 10GB data, và 3 đường dây smartphone, không ký hợp đồng dịch vụ hàng năm.


Ngoài ra, mới đây AT&T đã thêm vào dịch vụ nhắn gởi ra ngoại quốc không giới hạn (chữ, hình và video) tới mọi chương trình Mobile Share Value không tốn thêm tiền. Nhắn gởi ra ngoại quốc không giới hạn, bao gồm các lời nhắn gởi đi từ Hoa Kỳ, Puerto Rico và Virgin Islands tới hơn 190 quốc gia cho các mẫu tin (text message) và tới 120 quốc gia để nhắn gởi hình ảnh & video.


Với các chương trình Mobile Share Value, khách hàng có thể chọn mua một máy điện thoại với AT&T NextSM (không ký hợp đồng dịch vụ hàng năm, và lấy một thiết bị mới tinh mỗi năm, đặt cọc $05) hoặc mang máy của mình tới, hay mua một điện thoại với nguyên giá bán lẻ. Khách hàng cũng có thể chọn từ một khối lượng data lớn hơn, nếu cần.


“Chúng tôi tiếp tục xu hướng đưa ra thêm trị giá xứng đáng cho khách hàng mới và hiện thời. Không chỉ có các gia đình và doanh nghiệp nhỏ là tăng tiết kiệm cho các chương trình data hàng tháng, mà hiện nay chúng tôi có giá cả xứng đáng y như vậy cho các khách hàng cá nhân trên mạng lưới 4G của AT&T đáng tin cậy nhất trên toàn quốc6”, ông David Christopher, trưởng phòng tiếp thị của AT&T Mobility đã nói như vậy. “Chúng tôi đưa tới nhiều tiết kiệm rộng lớn cho khách hàng – yểm trợ bởi cách phục vụ khách hàng có đoạt giải thưởng ― với AT&T, trị giá ngày càng xứng đáng hơn”.


Với 50GB dữ kiện lưu trữ miễn phí 7 trên cloud từ AT&T Locker, khách hàng có thể cất giữ hơn 30,000 tấm hình8 an toàn kiên cố trong network, và vào xem hình ảnh qua nhiều máy móc nối nhau. Với kho lưu trữ trên cloud của AT&T Locker, khách hàng có thể cất giữ hình ảnh, video, nhạc và hồ sơ tài liệu.


Và, trong thời gian hạn chế, mọi khách hàng mới và hiện tại của AT&T sẽ nhận $100 cộng vào hóa đơn, cho mỗi đường dây dịch vụ mới có – dù là smartphone, bảng điện toán, điện thoại đặc biệt, hotspot lưu động hoặc Điện Thoại Nhà AT&T Wireless.9


Kèm theo các chương trình mới mẽ tuyệt vời này, AT&T cung ứng cách phục vụ khách hàng có đoạt giải thưởng. Gần đây, công ty này  vượt qua các đối thủ, lần thứ nhì liên tiếp, trong các nghiên cứu cân nhắc chấm điểm cách phục vụ khách hàng và kinh nghiệm mua dịch vụ wireless. J.D. Power đã tặng AT&T giải “Khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất trong các công ty cung cấp đầy đủ dịch vụ wireless”mức hài lòng cao nhất với kinh nghiệm mua hàng, trong các công ty cung cấp đầy đủ dịch vụ wireless. Theo tìm hiểu năm 2014, phiên bản 1.10.


Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các chương trình mới, và xác định chương trình nào tốt nhất cho họ từ nhu liệu ứng dụng (app) myAT&T, hoặc ghé vào trang web www.att.com/mobilesharesavings, hoặc, cho các doanh nghiệp nhỏ thì tại att.com/bizmobileshare.


 Để có thêm thông tin, hãy liên lạc:


Mark Siegel

(404) 986-1803
  1. Các sản phẩm và dịch vụ AT&T được cung cấp hoặc đưa ra bởi các công ty phụ thuộc và chi nhánh của AT&T Inc. dưới nhãn hiệu AT&T và không phải AT&T Inc.
  2. Unlimited Talk & Text: Chỉ cho các cú gọi nội địa & nhắn tin. Nhắn Gởi ra Ngoại Quốc Không Giới Hạn: Bao gồm các nhắn gởi từ Hoa Kỳ, Puerto Rico & U.S. Virgin Islands để lựa chọn các quốc gia. Đổi khác các khả năng nhắn gởi. Các quốc gia có thể thay đổi. Ghé att.com/text2world để có chi tiết. Nhắn Tin: Kỹ thuật nhắn tin chỉ ứng dụng cho AT&T’s Short Messaging Service (SMS) và Multimedia Messaging Service (MMS) & không qua các dịch vụ/app nhắn tin khác (nhắn qua đó có thể tốn tiền data). Các mẩu tin nhắn gởi là thông tin liên lạc trực tiếp giữa các máy điện thoại và phải xuất phát từ máy điện thoại của quý vị. Dịch vụ này có thể bị kết thúc hoặc hạn chế, vì nhắn tin bằng cách nối điện thoại di động vào máy điện toán lên mạng (tethering), hoặc lạm dụng.
  3. Có sẵn kho lưu trữ 50GB, bằng cách log-in vào AT&T Locker, chọn Account và My Plan và rồi chọn bấm “upgrade”. Phải có các smartphone Android thích ứng, chạy bằng OS 2.2 hay cao hơn, các bảng điện toán Android 8” và lớn hơn, chạy 4.0 và cao hơn, iPads và iPhones chạy iOS 6.0 và cao hơn, smartphones với Windows Phone 8 OS, hay vào sử dụng Internet từ một máy điện toán. Quý vị phải mở chức năng Easy Upload, để nội dung sẽ được tự động chuyển tải lên từ điện thoại, hay bảng điện toán của quý vị. Sử dụng một thiết bị vô tuyến có thể tiêu thụ data. Dịch vụ này chỉ dành riêng cho khách hàng tại Hoa Kỳ.   Khách hàng khác của AT&T cũng có thể ghi tên có 50GB dữ kiện lưu trữ miễn phí trên cloud.  Số lượng lưu trữ có thể thay đổi hoặc ngưng bất cứ lúc nào.  Để biết về các điều lệ, xem att.com/wirelesslegal.
  4. Giá cả xứng đáng cho smartphone, không ký hợp đồng dịch vụ hàng năm hay một thoả thuận trả góp.  Có tính các chi phí và giới hạn khác.
  5. Phải có hội đủ điều kiện về tín dụng, thoả thuận trả góp & dịch vụ wireless.  Trả thuế bán (sale tax) khi mua hàng.  Thiết bị mới, sau 1 năm, phải trả góp tối thiểu 12 tháng, cộng thêm đổi-lấy (trade-in) một máy hiện có & chương trình dịch vụ wireless thích hợp. Có thêm các giới hạn. Ghé tiệm hoặc att.com/next để có thêm chi tiết.
  6. Công bố về mức độ tin cậy là đến từ việc so sánh các tỷ lệ chuyển dữ kiện đã hoàn tất, trên các mạng lưới 4G LTE toàn quốc. Tình trạng sẵn có của 4G LTE có thể thay đổi.
  7. Áp dụng giá cho data.
  8. Con số phỏng chừng là căn cứ trên kho lưu trữ hình ảnh mà thôi, và sẽ đổi khác nếu các video hay các loại data khác được lưu trữ.
  9. Giá hạ kết thúc 31/3/2014. Có thể thay đổi. Phải mở đường dây mới wireless để nhận tiền cộng vào trương mục.  Không bao gồm các chương trình GoPhone®, Machine-to-Machine, Enterprise on Demand & và mở dịch vụ cho các chương trình BusinessConnect.  Phải duy trì dịch vụ & thanh toán hóa đơn đúng kỳ hạn 45 ngày. Nhận tiền vào trương mục trong 3 kỳ hóa đơn. Có thể tính tiền mở dịch vụ/cắt dịch vụ sớm/các lệ phí và hạn chế khác.  Ghé att.com/100credit để có hết các yêu cầu.
  10. AT&T được số điểm cao nhất, giữa các công ty cấp dịch vụ wireless đầy đủ, theo các bản Nghiên Cứu về Dịch Vụ Đầy Đủ Chăm Sóc Khách Hàng Wireless, và Kinh Nghiệm Mua Đầy Đủ Dịch Vụ Wireless SM, do J.D. Power 2013 (Bản 2) và 2014 (Bản 1) độc quyền. Cuộc tìm hiểu này dựa trên 7195 vụ (chăm sóc khách hàng) và 8525 (kinh nghiệm mua hàng) phúc đáp của giới tiêu thụ, xem xét cân nhắc 4 công ty cung cấp đầy đủ dịch vụ wireless, và cân nhắc ý kiến của người tiêu thụ nào có mua một sản phẩm hoặc dịch vụ không dây (wireless) trong vòng 6 tháng qua.  Kết quả cuộc nghiên cứu độc quyền này là dựa trên các kinh nghiệm và nhận thức của giới tiêu thụ được thăm dò Tháng Bảy – Tháng Mười Hai 2013.  Kinh nghiệm của quý vị có thể khác nhau.  Ghé trang jdpower.com.Tìm Hiểu Thêm Thông Tin Online: 
Các Link dẫn vào Web Site: Các Bộ Tài Liệu Báo Chí Liên Hệ:
Tin Tức AT&T http://www.att.com/gen/press-room?pid=1841
Tìm mua AT&T Mobile Phones AT&T Mobile Phones

Tin tức về AT&T Network


Về AT&T


AT&T Inc. (NYSE:T) là một công ty cổ phần hàng đầu về truyền thông, và là một trong các công ty được vinh danh nhiều nhất thế giới. Các công ty chi nhánh và phụ thuộc – các công ty hoạt động của AT&T – là các công ty cấp dịch vụ AT&T tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Với một loạt các nguồn mạng lưới truyền thông mạnh mẽ, gồm mạng lưới 4G LTE đáng tin cậy nhất, AT&T là công ty dịch vụ dẫn đầu về các dịch vụ wireless, Wi-Fi, Internet tốc độ cao, điện thoại và cất giữ tài liệu trên cloud. Là công ty dẫn đầu về Internet lưu động, AT&T cũng cấp dịch vụ wireless tốt nhất toàn thế giới, hơn bất cứ công ty nào ở Hoa Kỳ, cung cấp điện thoại wireless hoạt động nhiều nhất tại hầu hết các quốc gia.  Chương trình này cũng đưa ra dịch vụ TV cao cấp qua thương hiệu AT&T U-verse® . Các bộ dịch vụ truyền thông kinh doanh dựa trên IP của công ty là một trong những thứ tân kỳ nhất thế giới.


Có thêm tin tức về AT&T Inc. cùng các sản phẩm và dịch vụ cung cấp bởi các công ty phụ thuộc và chi nhánh AT&T, để sẵn tại http://www.att.com/aboutus hoặc đi theo tin tức của chúng tôi trên Twitter tại @ATT, trên Facebook tại http://www.facebook.com/att  và YouTube tại  http://www.youtube.com/att.© 2014 AT&T Intellectual Property. Giữ mọi bản quyền. AT&T, logo AT&T và tất cả nhãn hiệu khác của AT&T bao gồm ở đây đều là các thương hiệu của AT&T Intellectual Property và/hoặc các chi nhánh AT&T. Mọi nhãn hiệu khác ở đây đều là tài sản của các sở hữu chủ tương ứng.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bốn mươi năm giữa dòng đời

Người Việt còn có đất cho “Vườn thơ,” đây là một điều đáng quý. Vừa giới thiệu các nhà thơ, vừa có chỗ cho độc giả yêu thơ, văn chương...

Buổi văn nghệ Giáng Sinh đầy tiếng cười hồn nhiên của Hiệp Hội Việt Nam tại OC

Hiệp Hội Việt Nam tại Orange County tổ chức văn nghệ Giáng Sinh lúc 10 giờ 30 sáng ngày 10 Tháng Mười Hai tại trụ sở hội, Garden Grove.

Pizza chay, món ăn độc đáo của người Việt ở Little Saigon

Nếu bạn tra trên trang Yelp ở vùng Little Saigon, sẽ không khó để tìm thấy quán Vegan Pizza, với 825 review của thực khách và mức độ hài lòng (ratings) đạt gần tuyệt đối (5-star).

Costa Mesa: Cướp giỏ xách, xịt hơi cay vào mặt nhân viên siêu thị

Cảnh sát đang truy tìm bốn phụ nữ cướp giỏ xách trong một cửa hàng ở Costa Mesa và xịt hơi cay vào mặt nhân viên vì cản họ lại.

Người bạn đồng hành

Sau nhiều năm xa cách, một bạn học ngày xưa từ Mỹ về Việt Nam thăm tôi. Bên ly cà phê, sau khi cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời niên thiếu...

Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam 2018, kỷ niệm 70 năm Ngày Quốc Tế Nhân Quyền

Hai tổ chức Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam (MLNQVN), cùng Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam 2018, và Lễ Trao Giải Dân Quyền và Cây Mùa Xuân Dân Chủ 2018.

Tân Đại Việt mừng Đảng Khánh tổ chức hội thảo thời sự

Chiều hôm Chủ Nhật, 2 Tháng Mười Hai tại Hội trường thành phố Westminster, đảng Tân Đại Việt đã tổ chức lễ kỷ niệm 54 năm ngày thành lập đảng.

Little Saigon: Blooming Music Academy trình diễn nhạc Giáng Sinh

Nhiều phụ huynh gốc Việt cùng con cái đến hội trường nhật báo Người Việt để dự buổi trình diễn nhạc Giáng Sinh “Christmas Recital”.

Little Saigon: Bảy dân cử gốc Việt họp mặt cám ơn đồng hương, cử tri

Bảy vị dân cử gốc Việt đã lần đầu cùng nhau họp mặt để cám ơn cộng đồng, cám ơn cử tri, đồng hương và các tình nguyện viên đã ủng hộ họ

Bỏ lại hoàng hôn…

Những người đến đặt hàng may của mẹ, ai cũng hỏi tôi về cha, tại sao cha không bao giờ có mặt ở nhà; những lúc như thế tôi lại úp mặt vào lòng mẹ, cảm thấy vừa tủi thân, vừa thù hận người đã mang danh hiệu cha mà không tròn bổn phận với mẹ và tôi!