Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung họp báo ra mắt music video ‘Mãi Một Hình Dung’

Nguyễn Hồng Nhung cho biết, MV 'Mãi một hình dung' là câu chuyện thật của đời cô. (Hình: Facebook Nguyễn Hồng Nhung)

GARDEN GROVE, California (NV) – Vào lúc 8 giờ tối Thứ Năm, 17 Tháng Năm 2018, nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung sẽ họp báo tại đại sảnh khách sạn Ramanda, thành phố Garden Grove, ra mắt MV (music video) ‘Mãi Một Hình Dung,’ đặc biệt MV này chỉ post trên You Tube chứ không bán.

‘Mãi một hình dung’ không phải là bài hát mới. Bài này từng được Nguyễn Hồng Nhung trình diễn trong liveshow ‘Khi giấc mơ về’ và trong chương trình Thúy Nga hồi năm 2017, vốn được rất nhiều khán giả yêu thích. Nữ ca sĩ quyết định chọn bài hát này để quay MV vì nó được nhạc sĩ Mạnh Quân viết riêng cho cô.

“Có thể nói, bài hát này là câu chuyện thật của đời Nhung. Trước khi đặt bút viết, nhạc sĩ Mạnh Quân nhiều lần trò chuyện với Nhung để hiểu về cuộc đời, con người Nhung. Ai cũng có quá khứ và buồn, vui, hối tiếc gì, cũng đã là quá khứ. Nhung không trách cứ hay chối bỏ mà chấp nhận nó như một phần cuộc sống của mình và gửi gắm tất cả nỗi niềm vào âm nhạc”, Nguyễn Hồng Nhung kể lại.

Theo Nguyễn Hồng Nhung, mục đích của buổi họp báo không phải để quảng cáo bán MV vì MV chỉ phát trên You Tube, mà là để gặp gỡ cảm ơn tất cả các báo đài, anh chị em nghệ sĩ, bạn bè, khán giả… đã luôn bên cạnh chia sẻ, ủng hộ, giúp Nguyễn Hồng Nhung vượt qua được những thăng trầm của cuộc sống trong những năm qua.

Buổi họp báo do Trung tâm Thúy Nga tổ chức, có sự hiện diện của nhiều báo, đài, nhiều bạn bè của Nguyễn Hồng Nhung như Bằng Kiều, Quang Dũng, Trizzie Phương Trinh, Ngọc Anh, Đan Nguyên, Hoài Tâm, Thanh Thảo, nghệ sĩ Đức Tiến, Hoa hậu Nguyễn Bình Phương và nhiều nghệ sĩ, ca sĩ khác. (Tr. Linh)

 


Video: Tin Trong Ngày

Mới Cập Nhật

 

         
Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

  • Huynh Bảy

    “Hình dung” là động từ, mà sao lại dùng như là danh tù được? Có lẽ đây là “tiếng Việt mới”? Hay là ông nhạc sĩ Mạnh Quân đã viết lại quyễn “Văn Phạm Việt Nam” rồi chăng?

Thuê nhà, ‘share’ phòng ở Little Saigon: ‘1001 chuyện’ nhức đầu!

Để người thuê dọn vào chỗ ở mới thích hợp tại Little Saigon trong lúc giá nhà cửa đắt đỏ là một chuyện rất khó cho cả chủ nhà lẫn người thuê.

Đại Lễ Phật Đản ở Tu Viện Hoa Nghiêm: ‘Phật ở ngay trong chính chúng ta!’

Tu Viện Hoa Nghiêm long trọng tổ chức đại lễ Phật Đản năm 2018, với sự tham gia của nhiều Hòa thượng, tăng sĩ và đông đảo Phật tử.

Nam California: Một người trúng hơn $6 triệu vé số cào trong 6 tháng

Một người đàn ông hết sức may mắn ở vùng Nam California, trong vòng sáu tháng qua đã bốn lần trúng lớn vé số cào, được hơn $6 triệu tiền trúng, gồm cả một lần được $5 triệu.

Mùa tốt nghiệp: Sinh viên gốc Việt nửa vui ra trường, nửa lo tìm việc

Năm 2018, có 12,200 sinh viên tốt nghiệp đại học CSU Fullerton. Những sinh viên này đang trong tình trạng nửa mừng, nửa lo.

Hội Yểm Trợ Sức Khỏe Tâm Thần Người Việt Quận Cam kỷ niệm 10 năm

Trong 10 năm qua, có hơn 200 gia đình, đặc biệt là những gia đình có thân nhân tâm bệnh đã dự các khóa học, để hiểu về vấn đề tâm bệnh.

California sắp có luật tiết kiệm nước

Các nhà lập pháp California vừa đưa ra một số đạo luật, khiến nhiều thành phố và thị trấn của tiểu bang này phải tiết kiệm nước.

Cư dân Santa Ana muốn giá thuê nhà được kiểm soát

Các nhà hoạt động ở Santa Ana đang lấy chữ ký của người dân để đưa ra luật kiểm soát giá thuê nhà lên trên phiếu bầu vào Tháng Mười Một này.

Một ông bị bắn chết ở Stanton, thi thể nằm trong xe

Cảnh sát tìm thấy thi thể của một người đàn ông bị bắn chết trong một chiếc xe đậu ở một khu nhà mobile home tại Stanton.

Orange County: Ăn cắp xe buýt, bị cảnh sát đuổi, đụng rào cản xa lộ

Một tài xế ăn cắp một chiếc xe buýt của Cơ Quan Giao Thông Orange County (OCTA), bị cảnh sát đuổi, vẫn chạy, cho tới khi đụng rào cản.

Nghe nhạc cổ điển trong đêm thính phòng ‘Vân Anh and Friends’

Những màn trình diễn đơn tấu, song tấu, tam tấu, tứ tấu của nhiều nhạc cụ piano, violin, cello, kèn... sẽ mang đến khán giả nhiều cảm xúc.