Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung họp báo ra mắt music video ‘Mãi Một Hình Dung’

Nguyễn Hồng Nhung cho biết, MV 'Mãi một hình dung' là câu chuyện thật của đời cô. (Hình: Facebook Nguyễn Hồng Nhung)

GARDEN GROVE, California (NV) – Vào lúc 8 giờ tối Thứ Năm, 17 Tháng Năm 2018, nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung sẽ họp báo tại đại sảnh khách sạn Ramanda, thành phố Garden Grove, ra mắt MV (music video) ‘Mãi Một Hình Dung,’ đặc biệt MV này chỉ post trên You Tube chứ không bán.

‘Mãi một hình dung’ không phải là bài hát mới. Bài này từng được Nguyễn Hồng Nhung trình diễn trong liveshow ‘Khi giấc mơ về’ và trong chương trình Thúy Nga hồi năm 2017, vốn được rất nhiều khán giả yêu thích. Nữ ca sĩ quyết định chọn bài hát này để quay MV vì nó được nhạc sĩ Mạnh Quân viết riêng cho cô.

“Có thể nói, bài hát này là câu chuyện thật của đời Nhung. Trước khi đặt bút viết, nhạc sĩ Mạnh Quân nhiều lần trò chuyện với Nhung để hiểu về cuộc đời, con người Nhung. Ai cũng có quá khứ và buồn, vui, hối tiếc gì, cũng đã là quá khứ. Nhung không trách cứ hay chối bỏ mà chấp nhận nó như một phần cuộc sống của mình và gửi gắm tất cả nỗi niềm vào âm nhạc”, Nguyễn Hồng Nhung kể lại.

Theo Nguyễn Hồng Nhung, mục đích của buổi họp báo không phải để quảng cáo bán MV vì MV chỉ phát trên You Tube, mà là để gặp gỡ cảm ơn tất cả các báo đài, anh chị em nghệ sĩ, bạn bè, khán giả… đã luôn bên cạnh chia sẻ, ủng hộ, giúp Nguyễn Hồng Nhung vượt qua được những thăng trầm của cuộc sống trong những năm qua.

Buổi họp báo do Trung tâm Thúy Nga tổ chức, có sự hiện diện của nhiều báo, đài, nhiều bạn bè của Nguyễn Hồng Nhung như Bằng Kiều, Quang Dũng, Trizzie Phương Trinh, Ngọc Anh, Đan Nguyên, Hoài Tâm, Thanh Thảo, nghệ sĩ Đức Tiến, Hoa hậu Nguyễn Bình Phương và nhiều nghệ sĩ, ca sĩ khác. (Tr. Linh)

 


Video: Tin Trong Ngày

Mới Cập Nhật

 

         
Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Họp mặt liên khóa cựu SVSQ Trừ Bị Thủ Đức: Những tâm tình riêng-chung

Các cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức thuộc ba khóa 25, 26 và 27 vừa có cuộc họp mặt tại nhà hàng Crystal, Stanton.

‘Đả đảo Đàm Vĩnh Hưng’ tại Little Saigon

Nhiều người Việt ở Little Saigon đã đến nhà hàng Royal biểu tình phản đối sau khi nghe tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từ Việt Nam sang trình diễn.

Hình ảnh biểu tình phản đối Đàm Vĩnh Hưng ở Little Saigon

Nhiều người Việt ở Little Saigon nghe tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ trình diễn ở nhà hàng Royal trên đường Bolsa nên có mặt trước nhà hàng này để phản đối.

Gia đình Mẹ Nấm đã đặt những bước chân đầu tiên đến Mỹ

Chuyến bay EVA52 mang gia đình Blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cùng mẹ và hai người con của cô đã đáp xuống phi trường IAH ở Houston...

Little Saigon: Một bà 76 tuổi được cứu sống nhờ đến khám tại hội chợ y tế

Một bà cụ 76 tuổi may mắn được cứu sống nhờ sự phát hiện và cấp cứu kịp thời của các bác sĩ và các tình nguyện tại hội chợ y tế ở Rose Center.

Anaheim: Cướp 2 tiệm donut chỉ cách nhau 20 phút

Cảnh sát Anaheim đang truy tìm một nghi can dùng súng cướp hai tiệm donut chỉ cách nhau 20 phút vào sáng Thứ Ba, 16 Tháng Mười.

Thịt bò BBQ đậm mùi khói hiếm thấy ở Orange County

Orange County có rất ít quán bán BBQ kiểu Mỹ đúng kiểu và nhà hàng LA Brisket ở Costa Mesa là một trong số ít các quán đó.

Lại chuyện ‘bức xúc’ khi về Việt Nam

Sau khi về Việt Nam, vừa qua Mỹ, anh Andy Tống gọi điện thoại cho báo Người Việt để nói những điều mà anh chịu đựng trong suốt hai tuần qua.

Bầu cử Ủy Ban Thường Vụ của Cộng Đồng NVQG Nam Cali

Trưa Chủ Nhật, tại Thư Viện Việt Nam, diễn ra buổi bầu cử để bầu chọn những thành viên trong Ủy Ban Thường Vụ - Hội Đồng Đại Biểu, Cộng Đồng người Việt Quốc Gia Nam California, nhiệm kỳ 2018-2021.

Kỹ sư Bùi Bỉnh Bân, cựu chủ tịch cộng đồng, qua đời

Kỹ sư Bùi Bỉnh Bân, cựu chủ tịch Cộng Đồng Việt Nam Nam California, vừa qua đời lúc 2 giờ 30 phút sáng Thứ Tư, 17 Tháng Mười.