X

Cảnh sát Los Angeles County chặn người trên đường để tặng gift card

Cảnh sát viên tặng gift card cho người bị chặn xe lại. (Hình: ABC 7)

LOS ANGELES, California (NV) – Cảnh sát Los Angeles County ở thành phố Lomita chặn nhiều người lại, nhưng không phải để phạt mà để tặng gift card hôm Chủ Nhật, 17 Tháng Hai.

Theo đài ABC 7, đây là hoạt động có tên “Ngày làm chuyện tốt ngẫu nhiên” của cảnh sát Los Angeles County ở đồn Lomita để tưởng nhớ những cảnh sát viên đã khuất. Cơ quan công lực này hợp tác với tổ chức Utopian Society Project để tổ chức hoạt động này.

Các cảnh sát viên chặn những tài xế vi phạm luật nhẹ như xe bị hư đèn thắng và giấy thông hành hết hạn. Nhiều người tưởng họ sẽ bị nhận giấy phạt (ticket), chứ không hề nghĩ họ sẽ nhận được gift card.

Một ông bị cảnh sát chặn lại cho biết vợ ông vừa sinh em bé. Khi biết cảnh sát không phạt ông, ông vui đến mức xin chụp hình selfie với cảnh sát viên.

Đài ABC 7 cho biết đây là năm thứ ba cảnh sát Los Angeles County tổ chức hoạt động “Ngày làm chuyện tốt ngẫu nhiên” và họ hy vọng những người bị chặn lại, nhận được gift card sẽ lấy niềm vui đó đi làm chuyện tốt giúp người khác. (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút phía góc phải bên dưới của khung video.