Đêm văn nghệ và dạ vũ Halloween của câu lạc bộ Tình Nghệ Sĩ

Trần Thiện Huy/Người Việt

Các em thiếu nhi trong một tiết mục do CLB Tình Nghệ Sĩ dàn dựng. (Hình: Cao Minh Hưng cung cấp)

WESTMINSTER, California (NV) – Đêm văn nghệ và dạ vũ Halloween do câu lạc bộ Tình Nghệ Sĩ tổ chức sẽ diễn ra vào chiều tối Thứ Sáu, 26 Tháng Mười, 2018 tại M-Lounge Restaurant, 5015 W. Edinger Ave., Santa Ana, CA 92704.

Chương trình sẽ có cuộc thi hóa trang và thi tài năng dành cho trẻ em, sau đó là dạ tiệc.

Nha Sĩ Cao Minh Hưng, đồng sáng lập viên của câu lạc bộ Tình Nghệ Sĩ, cho biết, “Trong quá khứ, câu lạc bộ Tình Nghệ Sĩ đã tổ chức nhiều sinh hoạt cho thiếu nhi, nhưng đều vào các dịp lễ lạt khác. Đây là lần đầu tiên có một hoạt động vào lễ Halloween.”

“Sở dĩ chọn dịp này là vì nhìn lại, chương trình đào tạo và phát triển tài năng giới trẻ của câu lạc bộ đã kéo dài được hai năm, thu hút được trên 40 em tham gia. Vì vậy, câu lạc bộ muốn nhân dịp này vừa tạo ra một sân vui chơi cho các em, vừa mở rộng ra để thu hút thêm các em khác đến với câu lạc bộ. Đây cũng là cách câu lạc bộ khuyến khích thiếu nhi gốc Việt học tiếng Việt qua âm nhạc,” Nha Sĩ Hưng nói thêm.

Nha Sĩ Cao Minh Hưng, đồng sáng lập viên câu lạc bộ Tình Nghệ Sĩ (Hình: Cao Minh Hưng cung cấp)

Chương trình sẽ bao gồm thi hóa trang Halloween và thi tài năng. Giải nhất cho mỗi cuộc thi có giá trị $300, giải nhì $200, giải ba $100 và giải tư $50.

Trả lời câu hỏi của phóng viên Người Việt, là “ban tổ chức có tiêu chí hướng dẫn cho cuộc thi hóa trang để đề phòng các em chọn cách hóa trang quá rùng rợn hay không?,” Nha Sĩ Hưng cười nói, “Cuộc thi muốn khuyến khích tinh thần sáng tạo, nên sẽ để các em tự do chọn lựa, dù có rùng rợn một chút cũng không sao. Còn về phần thi tài năng, các em có thể biểu diễn hát, múa, kịch… Riêng cho ca hát, những em nào hát tiếng Việt sẽ được ưu tiên nhiều hơn về điểm số.”

Theo chương trình, khoảng 5 giờ 30 chiều các em sẽ được điểm danh, 6 giờ bắt đầu và cuộc thi kéo dài tới khoảng 7 giờ 45. Sau đó sẽ là phần dự tiệc.

Flyer cho đêm văn nghệ và dạ vũ Halloween. (Hình: Cao Minh Hưng cung cấp)

Giá vé vào cửa là $30 cho người lớn, $15 cho trẻ em, có phần ẩm thực. Ban tổ chức cho biết nếu phụ huynh chỉ đưa các em tới thi, không dự tiệc, thì không cần phải mua vé tham dự.

Chương trình cũng có phần bốc thăm trúng thưởng cho người lớn hóa trang Halloween.

Câu lạc bộ Tình Nghệ Sĩ mong mỏi phụ huynh sẽ hưởng ứng hoạt động này thật nhiệt tình, để các em đến gần với cộng đồng của mình, và làm quen với văn hóa, ngôn ngữ của dân tộc Việt.

Để ghi danh, có thể liên lạc Lisa Trần (714) 837-5793, Phạm Hoàng (714) 330-8915, và Cao Minh Hưng (714) 403-9315. (Trần Thiện Huy)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cựu linh mục gốc Việt được Mỹ bổ nhiệm làm đặc sứ 6 quốc gia Châu Phi

Tiến Sĩ J. Peter Phạm, từng là một linh mục Công Giáo, một chuyên gia về Châu Phi, vừa được Ngoại Trưởng Mike Pompeo bổ nhiệm làm đặc sứ phụ trách vùng Great Lakes ở Châu Phi hôm Thứ Sáu, 9 Tháng Mười Một.

Little Saigon: Tượng bị đánh cắp trong chùa Điều Ngự được mang trả

Một pho tượng cổ A La Hán đã bị lấy cắp tại chùa Điều Ngự, thành phố Westminster, vào khoảng 10 giờ 20 sáng Thứ Bảy, 10 Tháng 11, nhưng được mang trả lại vào chiều Thứ Ba, 13 Tháng 11

Little Saigon: Cháy trên đường Brookhurst

Khoảng 1 giờ 30 trưa Thứ Ba, một đám cháy dữ dội bùng lên nơi dãy nhà trên đường Brookhurst, gần đường Bolsa, đối diện khu nhà mới The Christopher Collection, khiến người dân quanh vùng một phen hốt hoảng.

Da Màu: Tưởng niệm và giới thiệu sách của cố văn sĩ Phùng Nguyễn

Trưa Chủ Nhật tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt, tổ chức “Diễn Đàn Văn Học Da Màu” đã có một buổi ra mắt hai cuốn sách của nhà văn quá cố Phùng Nguyễn, vốn là một thành viên điều hành trong Nhóm Văn Học Da Màu.

Họa sĩ ‘Minh khùng’ triển lãm tranh ‘không giống ai’

Họa sĩ Cao Bá Minh triển lãm “Bóng Đời” vào Thứ Bảy, 17 và Chủ Nhật, 18 Tháng Mười Một, từ 11 giờ tại Việt Báo, 14841 Moran St., Westminster, CA 92683.

Los Angeles: Bắn nhau trong tiệm cần sa ở Koreatown, 2 người chết

Cảnh sát Los Angeles cho biết hai người bị bắn chết trong một tiệm cần sa ở khu phố Đại Hàn Koreatown vào sáng Thứ Hai, 12 Tháng Mười Một.

Lớp nhạc Lê Hồng Quang, nơi hội tụ của người ‘hát vì đam mê’

Vào lúc 17 giờ 30 ngày 10 Tháng Mười Một, các học trò lớp thanh nhạc của thầy Lê Hồng Quang lại gặp gỡ nhau để cùng biểu diễn những gì đã luyện tập trong ba tháng vừa qua.

Hội Chợ Y Tế của VAPSA đầy nhân ái trong tinh thần phục vụ

Hội Chợ Sức Khỏe Cộng Đồng do Hội Sinh Viên Dược Sĩ Việt Nam-VAPSA thuộc Đại Học USC tổ chức tại chùa Điều Ngự hôm Thứ Bảy được sự hưởng ứng của cộng đồng, đa số là những vị cao niên

‘Nơi nào có Little Saigon, nơi đó có Việt Nam!’

Ủy Ban Phát Triển Little Saigon tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm Little Saigon lúc 1 giờ trưa ngày 11 Tháng Mười Một tại Westminster Civic Center.

Little Saigon: Trộm đồ, còn kêu chủ nhà đi tắm

Một người vô gia cư trộm kiện hàng của người khác trước nhà ở Garden Grove, sau đó lẻn vào nhà và kêu một cô gái trong nhà đi tắm.