Đêm văn nghệ và dạ vũ Halloween của câu lạc bộ Tình Nghệ Sĩ

Trần Thiện Huy/Người Việt

Các em thiếu nhi trong một tiết mục do CLB Tình Nghệ Sĩ dàn dựng. (Hình: Cao Minh Hưng cung cấp)

WESTMINSTER, California (NV) – Đêm văn nghệ và dạ vũ Halloween do câu lạc bộ Tình Nghệ Sĩ tổ chức sẽ diễn ra vào chiều tối Thứ Sáu, 26 Tháng Mười, 2018 tại M-Lounge Restaurant, 5015 W. Edinger Ave., Santa Ana, CA 92704.

Chương trình sẽ có cuộc thi hóa trang và thi tài năng dành cho trẻ em, sau đó là dạ tiệc.

Nha Sĩ Cao Minh Hưng, đồng sáng lập viên của câu lạc bộ Tình Nghệ Sĩ, cho biết, “Trong quá khứ, câu lạc bộ Tình Nghệ Sĩ đã tổ chức nhiều sinh hoạt cho thiếu nhi, nhưng đều vào các dịp lễ lạt khác. Đây là lần đầu tiên có một hoạt động vào lễ Halloween.”

“Sở dĩ chọn dịp này là vì nhìn lại, chương trình đào tạo và phát triển tài năng giới trẻ của câu lạc bộ đã kéo dài được hai năm, thu hút được trên 40 em tham gia. Vì vậy, câu lạc bộ muốn nhân dịp này vừa tạo ra một sân vui chơi cho các em, vừa mở rộng ra để thu hút thêm các em khác đến với câu lạc bộ. Đây cũng là cách câu lạc bộ khuyến khích thiếu nhi gốc Việt học tiếng Việt qua âm nhạc,” Nha Sĩ Hưng nói thêm.

Nha Sĩ Cao Minh Hưng, đồng sáng lập viên câu lạc bộ Tình Nghệ Sĩ (Hình: Cao Minh Hưng cung cấp)

Chương trình sẽ bao gồm thi hóa trang Halloween và thi tài năng. Giải nhất cho mỗi cuộc thi có giá trị $300, giải nhì $200, giải ba $100 và giải tư $50.

Trả lời câu hỏi của phóng viên Người Việt, là “ban tổ chức có tiêu chí hướng dẫn cho cuộc thi hóa trang để đề phòng các em chọn cách hóa trang quá rùng rợn hay không?,” Nha Sĩ Hưng cười nói, “Cuộc thi muốn khuyến khích tinh thần sáng tạo, nên sẽ để các em tự do chọn lựa, dù có rùng rợn một chút cũng không sao. Còn về phần thi tài năng, các em có thể biểu diễn hát, múa, kịch… Riêng cho ca hát, những em nào hát tiếng Việt sẽ được ưu tiên nhiều hơn về điểm số.”

Theo chương trình, khoảng 5 giờ 30 chiều các em sẽ được điểm danh, 6 giờ bắt đầu và cuộc thi kéo dài tới khoảng 7 giờ 45. Sau đó sẽ là phần dự tiệc.

Flyer cho đêm văn nghệ và dạ vũ Halloween. (Hình: Cao Minh Hưng cung cấp)

Giá vé vào cửa là $30 cho người lớn, $15 cho trẻ em, có phần ẩm thực. Ban tổ chức cho biết nếu phụ huynh chỉ đưa các em tới thi, không dự tiệc, thì không cần phải mua vé tham dự.

Chương trình cũng có phần bốc thăm trúng thưởng cho người lớn hóa trang Halloween.

Câu lạc bộ Tình Nghệ Sĩ mong mỏi phụ huynh sẽ hưởng ứng hoạt động này thật nhiệt tình, để các em đến gần với cộng đồng của mình, và làm quen với văn hóa, ngôn ngữ của dân tộc Việt.

Để ghi danh, có thể liên lạc Lisa Trần (714) 837-5793, Phạm Hoàng (714) 330-8915, và Cao Minh Hưng (714) 403-9315. (Trần Thiện Huy)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Dạ tiệc gây quỹ diễn hành Tết Kỷ Hợi 2019 thành công mỹ mãn

Lễ Diễn Hành Tết Kỷ Hợi 2019 năm nay do Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California tổ chức, với chủ đề “230 năm chiến thắng Đống Đa 1789-2019.”

Orange County chào đón hơn 600 người trở thành công dân Mỹ

Orange County vừa chào đón hơn 600 người trở thành công dân Mỹ vào sáng 17 Tháng Giêng tại lễ “Tuyên Thệ Nhập Tịch” tổ chức ở trung tâm Hội Nghị Anaheim.

Little Saigon: Người nhận ‘housing’ gặp khó, nếu chính phủ đóng cửa đến Tháng Ba

Với cộng đồng người Việt ở Little Saigon, việc đóng cửa lâu có thể ảnh hưởng cuộc sống của những ai đang hưởng trợ cấp thuê nhà "housing."

‘Xuân Yêu Thương,’ đêm ca nhạc giúp trẻ em khuyết tật ở Huế

Ca sĩ Hạnh Quỳnh và nhóm từ thiện Tấm Lòng Vàng sẽ tổ chức một đêm ca nhạc để quyên góp tiền cho trẻ em khuyết tật ở Huế.

Anaheim: Mất mạng vì lái xe ngược chiều trên xa lộ 91

Một chiếc xe chạy ngược chiều tông vào dải phân cách xa lộ 91 ở Anaheim, làm nổ chiếc xe và tài xế thiệt mạng hôm Chủ Nhật, 20 Tháng Giêng.

Triển lãm bonsai Tết ở Phước Lộc Thọ thu hút mọi lứa tuổi

Từ Mồng Ba đến Mồng Năm Tết (ngày 8 đến 10 Tháng Hai), Hội Cây Kiểng Việt Nam lại có triển lãm trong Westminster Mall.

OCTA sắp vẽ lại làn xe chạy và thêm đường xe đạp trên đường Hazard

Đây là lúc mà mọi cư dân phải nắm lấy cơ hội để đóng góp ý kiến, vì nếu không, dự án sẽ dược thực hiện theo những gì mà OCTA nghĩ là hợp lý.

Dân Biểu Tyler Diệp kêu gọi Tòa Bạch Ốc tôn trọng Hiệp định Hồi hương Việt-Mỹ 2008

Dân Biểu Tyler Diệp đưa nghị quyết kêu gọi Tòa Bạch Ốc tôn trọng Hiệp định Hồi hương Việt-Mỹ 2008.

Los Angeles County sẽ tiếp tục giúp người nhập cư suốt năm 2019

Nhập cư là một vấn đề nóng bỏng và Nam California là một nơi có nhiều dân nhập cư, nên Los Angeles County tổ chức một buổi họp báo

Hết đi làm, xin Medicare

Sẽ không bị phạt vì ghi danh xin Medicare trễ, vì từ khi được 65 tuổi ông có một Bảo Hiểm Y Tế, có giá trị tương đương như Medicare.