X

Giết cha mẹ và quản gia ở Newport Beach, nghi can 27 tuổi bị bắt

Nghi can Camden Nicholson. (Hình: Orange County District Attorney's Office)

NEWPORT BEACH, California (NV) – Cảnh sát Newport Beach bắt được nghi can giết ba người ở thành phố này và cho biết hai trong số ba nạn nhân chính là cha mẹ của nghi can.

Theo nhật báo The Orange County Register, cảnh sát Orange County cho biết nghi can là Camden Burton Nicholson, 27 tuổi. Hai trong ba nạn nhân là ông Richard Edward Nicholson, 64 tuổi; bà Kim Harell Nicholson, 61 tuổi, chính là cha mẹ ruột của nghi can. Nạn nhân thứ ba là bà Maria Gomez Morse, quản gia gia đình Nicholson.

Nghi can Nicholson bị bắt hôm Thứ Tư, 13 Tháng Hai. Hôm đó, anh ta đến phòng cấp cứu của bệnh viện Irvine Medical Center và tiếp xúc với cảnh sát Irvine tại đây. Sau đó, cảnh sát Irvine gọi cảnh sát Newport Beach đến kiểm tra căn nhà ở địa chỉ số 36 đường Palazzo và phát hiện ra ba thi thể.

Đến Thứ Sáu, 15 Tháng Hai, anh Nicholson bị truy tố ba tội danh giết người. Anh hiện đang bị giam không được tại ngoại.

Cảnh sát và công tố viên cho rằng nghi can Nicholson giết cha mẹ mình hôm Thứ Hai, 11 Tháng Hai và giết bà quản gia Morse vào ngày hôm sau.

Theo hồ sơ, hai ông bà Richard và Kim Nicholson là người sống trong căn nhà này và nghi can Nicholson từng sống chung với họ. Các đồng nghiệp cho biết ông Richard là tổng giám đốc phòng thí nghiệm West Pacific Medical Laboratory ở Irvine.

Bà Maria Gomez Morse làm quản gia cho gia đình Nicholson hơn một thập niên và con gái bà cho hay bà có quan hệ rất tốt với gia đình này, nhất là với bà Kim.

Ông Wayne Morse, chồng bà Maria, cho biết vợ ông đến nhà của gia đình Nicholson và không trở lại làm ông rất lo lắng. Ông Morse còn cho biết là bà Kim Nicholson sợ con trai mình và có nhờ vợ ông gửi một lá thư đến luật sư.

Khi kể về vợ mình, ông Morse không cầm được nước mắt và cho rằng chuyện vợ mình bị giết là không thể chấp nhận được. (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút phía góc phải bên dưới của khung video.