Hiệu trưởng Orange Coast College sẽ nghỉ hưu vào cuối học kỳ mùa Thu

Ông Dennis Harkins, hiệu trưởng Orange Coast College, sẽ nghỉ hưu vào cuối học kỳ mùa Thu. (Hình: Orange Coast College)

COSTA MESA, California (NV) – Hiệu trưởng trường Orange Coast College (OCC), Tiến Sĩ Dennis Harkins, thông báo nghỉ hưu vào cuối học kỳ mùa Thu, chấm dứt chín năm lãnh đạo đại học này, theo nhật báo The Orange County Register.

Ông Harkins viết một lá thư thông báo cho cộng đồng trường OCC: “Khi tôi lần đầu tiên đến đại học này, trường đã hồi phục từ hai thất bại đáng kể – cuộc Đại Suy Thoái và một cảnh báo về cương vị cấp bằng của trường năm 2008.”

“Đó là một thời gian hỗn loạn, ít ra là thế, nhưng đó cũng là một cơ hội để đưa Orange Coast College lên vị trí thành công lớn hơn bao giờ hết,” ông viết thêm.

Ông Harkins là hiệu trưởng phục vụ lâu thứ ba trong lịch sử 70 năm của OCC.

Khu Đại Học Cộng Đồng Orange Coast dự định Tháng Mười bắt đầu tìm người kế nhiệm ông và Tháng Bảy sẽ có một vị tân hiệu trưởng.

“Tiến Sĩ Harkins là hiệu trưởng của Orange Coast College trong thời gian có sự thay đổi lớn,” bà Mary Hornbuckle, chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Khu Đại Học Cộng Đồng Coast, được trích lời.

“Ông Dennis Harkins đã giám sát sự phát triển của Trung Tâm Toán và Tin Học, Thiên Văn và Trung Tâm Tái Chế. Ông đã giúp đỡ để có được nhà ở sinh viên, một trung tâm sinh hoạt mới cho sinh viên và phát triển một trung tâm thể thao dưới nước,” bà nói.

“Ông đã để lại dấu ấn trên trường OCC và chúng tôi nhờ nó mà khá hơn,” bà nói thêm. (L.N.)

Facebook bị xâm nhập, hơn 50 triệu người dùng có thể bị ảnh hưởng


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Phóng viên báo Người Việt tường trình Thượng Đỉnh Trump-Kim tại Hà Nội

Hai phóng viên báo Người Việt, Khôi Nguyên và Cát Linh, có mặt tại thành phố Hà Nội hôm 23 Tháng Hai, tường trình Hội Nghị Thượng Đỉnh lần 2.

Từ Thứ Tư, 27 Tháng Hai, Học Khu Garden Grove nhận ghi danh sớm các lớp mẫu giáo

Kể từ Thứ Tư, 27 Tháng Hai, Học Khu Garden Grove sẽ bắt đầu nhận ghi danh sớm các lớp mẫu giáo vào mùa Thu niên khóa 2019-2020

Bắt ông người Việt Nam lường gạt chủ tiệm mỹ phẩm ở Little Saigon

Cảnh sát cho biết nghi can lường gạt chủ một tiệm mỹ phẩm ở Garden Grove bằng cashier check bị bắt hôm Thứ Năm, 21 Tháng Hai.

Tân Niên trường Nguyễn Hoàng Quảng Trị, giữ tinh thần ‘tôn sư trọng đạo’

Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Nguyễn Hoàng Nam California vừa tổ chức tiệc mừng Tân Niên Kỷ Hợi 2019 để đón chào một năm mới. 

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Đến 24 Tháng Hai, khán giả Little Saigon sẽ xem phim hành động “How to Train Your Dragon: The Hidden World,” “Fighting With My Family.”

Rằm Tháng Giêng nơi ngôi chùa vừa bị cháy Viên Minh

Chùa Viên Minh năm nay đón rằm Tháng Giêng trong khung cảnh hiu quạnh bởi trận hỏa hoạn xảy ra vào tối Mùng Một Tết Kỷ Hợi vừa qua, đã thiêu rụi gần như toàn bộ ngôi chánh điện của chùa.

Các Dân Biểu kêu gọi T.T Trump đặt vấn đề nhân quyền và tù nhân lương tâm với VN

Dân Biểu Liên Bang gửi thư kêu gọi T.T Trump đặt vấn đề nhân quyền và tù nhân lương tâm trước Thượng đỉnh Mỹ- Bắc Hàn

Nổi loạn trong nhà tù Orange County, 6 tù nhân bị thương

Cảnh sát Orange County đang điều tra vì sao hàng chục tù nhân ở nhà tù James A. Musick, Irvine, nổi loạn vào chiều Thứ Ba, 20 Tháng Hai, làm một số người bị thương.

Gia đình Hải Quân Trần Hưng Đạo-OCS Nam California tìm nhau trong dịp Xuân về

Gia Đình Hải Quân Trần Hưng Đạo OCS vừa tổ chức buổi họp mặt mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 tại nhà hàng Serafood Golden Sea, Anaheim vào chiều Thứ Bảy, 16 Tháng Hai 2019, cùng với hàng trăm chiến hữu.

Thử món ‘hamburger’ cơm nướng kiểu ‘Đại Hàn lai Nhật’ ở Tustin

TUSTIN, California (NV) – Nếu bạn là người thích những món ăn truyền thống và chính gốc, nhất là các món “fusion” được sinh ra nhờ sự kết hợp nhiều nền văn hóa, thì nên đến quán KoJa Kitchen ở...