X

Học Khu Garden Grove biểu diễn ban nhạc diễn hành

Ban nhạc Santiago High School trong lần biểu diễn năm ngoái. (Hình minh họa: Học Khu Garden Grove)

GARDEN GROVE, California (NV) – Các ban nhạc diễn hành thuộc Học Khu Garden Grove sẽ trình diễn các kỹ năng biểu diễn âm nhạc trong đêm trình diễn “Showcase of Bands” hằng năm vào lúc 6 giờ tối Thứ Tư, 14 Tháng Mười Một, tại trường trung học Bolsa Grande, Garden Grove, theo thông cáo báo chí của học khu này.

“Tôi mong đợi sự kiện này mỗi năm và tận hưởng việc nhìn thấy tất cả các ban nhạc trong một chương trình tuyệt vời,” ông Nguyễn Quốc Lân, ủy viên Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove, được trích lời nói, cho biết. “Các học sinh bỏ ra nhiều tuần lễ tập luyện chăm chỉ và chuẩn bị, thực hành nhiều giờ mỗi ngày trước và sau giờ học để tập thành thói quen.”

Từng ban nhạc và các đội múa cờ sẽ trình diễn trên sân cỏ và sẽ mang đến một đêm giải trí gia đình đầy màu sắc lộng lẫy ở sân vận động trường trung học Bolsa Grande.

Vé xem triển lãm là $7 một người tại cổng hoặc có thể mua trước với giá $5 một người từ các học sinh tham gia và tại các trường trung học. Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống được miễn phí.

Tiền thu được sẽ được chia sẻ cho các chương trình ban nhạc trường trung học Bolsa Grande, Garden Grove, La Quinta, Los Amigos, Pacifica, Rancho Alamitos và Santiago.

Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc với các trường trung học hoặc Ban Nghệ Thuật Biểu Diễn và Nghệ Thuật của Học Khu Garden Grove, (714) 663-6363. (L.N.)

Video: Phóng sự cộng đồng Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút phía góc phải bên dưới của khung video.