X

Little Saigon: Garden Grove có cảnh sát trưởng mới

Đại Úy Thomas DaRé, cảnh sát trưởng thứ 13 của Garden Grove. (Hình: City of Garden Grove)

GARDEN GROVE, California (NV) – Theo thông cáo của thành phố Garden Grove, Cảnh Sát Trưởng Todd Elgin sẽ làm việc cho Garden Grove đến ngày 20 Tháng Tư, sau đó về hưu. Hôm Thứ Sáu, 22 Tháng Hai, Tổng Quản Trị Scott Stiles cho biết người sẽ thay thế ông Elgin là Đại Úy Thomas DaRé.

Đại Úy DaRé được sinh ra và lớn lên ở Garden Grove. Ông làm việc cho Sở Cảnh Sát Garden Grove đến nay được 29 năm.

Sau khi biết tin ông là cảnh sát trưởng mới, đại úy cho biết: “Là một người sinh ra, lớn lên ở Garden Grove và làm việc cho sở cảnh sát từ độ tuổi 20 đến nay, được giữ chức vụ cảnh sát trưởng là một vinh dự lớn đối với tôi.”

Tổng Quản Trị Stiles cho rằng sự tận tụy, đóng góp của ông DaRé cho Sở Cảnh Sát Garden Grove không thua bất cứ ai và ông là một người lúc nào cũng quan tâm đến cộng đồng. Vì vậy, ông chắc chắn cư dân Garden Grove sẽ chấp nhận đại úy này là cảnh sát trưởng mới của họ.

Đại Úy DaRé bắt đầu làm việc cho Sở Cảnh Sát Garden Grove từ năm 1990. Lúc đó, ông chỉ mới là một học viên và trở thành cảnh sát dự bị vào năm 1991. Ông chính thức thành cảnh sát viên vào năm 1992 và nhậm chức đại úy vào năm 2017.

Sau 32 năm làm việc cho Garden Grove, Cảnh Sát Trưởng Todd Elgin sẽ chính thức về hưu vào ngày 20 Tháng Tư và Đại Úy Thomas DaRé sẽ nhậm chức vào hôm đó, trở thành cảnh sát trưởng thứ 13 của thành phố. (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút phía góc phải bên dưới của khung video.